🎥คลิปตัวอย่างช่วง intro บรรยากาศเมืองในโลกอนาคต ออกแนว *dystopia นิดๆ แต่ไม่ดาร์กมาก อยากให้เป็นแนวสงบๆ ฟังสบายๆ มากกว่า เพราะในอนาคตแพลนว่าจะทำบรรยากาศโลกอนาคตแบบ dystopiaจ๋า ดาร์กหม่นมืด มีเอเลี่ยนบุก น่าสนุกดี 🤩
*dystopia คือเมืองในโลกอนาคตแบบไม่ดี สภาพแวดล้อมไม่น่าอยู่ มืดมนหม่นหมอง มีหายนะ อาชญากรรมเยอะ ปกครองโดยรัฐบาลที่ไม่ดี เป็นต้น..
เอ๊.. พิมพ์ไปๆ ก็รู้สึกคุ้นๆ 555555
▪️รับชมวีดีโอเวอร์ชั่นเต็มบนยูทูป
©ภาพและเสียงมีลิขสิทธิ์
ตัดต่อและมิกซ์เสียงโดยวานิลลาพาราไดซ์

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
5ถูกใจ
4แชร์
635รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ผ่าอาณาจักรแสนล้าน “อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” หลังปลดหนี้เลสเตอร์ ผ่าอาณาจักรแสนล้าน “อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” นั่งบริหารบริษัทต่าง ๆ เครือข่ายคิง เพาเวอร์ 16 แห่ง สินทรัพย์รวม 1.38 แสนล้าน ส่องข้อมูลธุรกิจ หลังปลดหนี้เลสเตอร์สำเร็จ
   อัตราการเปลี่ยนแปลงของราคาหุ้นในปี 2565 ของกลุ่มธุรกิจขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ค่าระว่างขนส่งสินค้าของปี 2565 ปรับลดลงต่ออย่างต่อเนื่อง ทั้งค่าระวางของการขนส่งสินค้าทางทะเลซึ่งลดลงกว่า 80% และทางอากาศปรับลดลงเกือบ 50% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา
   ฮ่องกง แจกตั๋วเครื่องบินฟรี 500,000 ที่นั่ง หวังกระตุ้นการท่องเที่ยว เอเชีย นิวส์ เน็ตเวิร์ค รายงานว่า เขตบริหารพิเศษฮ่องกงประกาศแจกตั๋วเครื่องบินฟรีจำนวน 500,000 ที่นั่ง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว 5 ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนฟื้นฟูเศรษฐกิจ และส่งเสริมภาพลักษณ์ของฮ่องกงให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง
   สุดยอด 11 หุ้นปันผล จ่ายผลตอบแทนเกิน 6% นาน 3 ปีซ้อน “หุ้นปันผล” ถือเป็นหุ้นที่นักลงทุนนิยมมีเก็บไว้ติดพอร์ต โดยเฉพาะหุ้นที่สามารถให้ผลตอบแทนที่ดีสม่ำเสมอถือเป็นที่ต้องการของนักลงทุน ยิ่งในช่วงที่ตลาดมีความผันผวนการมีหุ้นปันผลถือว่า เกราะป้องกันได้เป็นอย่างดี
   ดูทั้งหมด