ทำงานที่รักไม่ใช่งานที่หาเงินแต่เป็นงานที่เป็นประโยชน์ต่อตนเองและผู้อื่น เหนื่อยก็พักหายเหนื่อยก็ทำต่อ ทำให้รู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่านี่แหละคือสิ่งที่ต้องการ
57 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • รออีก 10นะ เกษียณแล้วจะมาตอบ
   1
   82 รับชม
   • ไม่เบื่อเลย โคตรจะสุขมากมาย อยู่กันสองคนสามีภริยา คุยกันได้ทั้งวันราวกับจีบกันใหม่ๆ (อยู่กันมาน่าจะราว 40 ปีแล้ว) แถมจะทำอะไรก็ได้เวลาผ่านไปเร็วมาก ค่ำจิบ bourbon ฟัง rock หนักๆ รำลึกถึงวันเก่าๆ กินข้าวกับเพื่อนสมัยมัธยมทุกเดือน กิจกรรมแยะไปหมด หนังสือเตรียมไว้อ่านอีกหลายสิบเล่มเ...
    168 รับชม
     ตุ๋ยlanu
     อิจฉาจัง
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     คนอังกฤษบอกว่า อ้า ไม่ไหวแล้วโว้ย โดย
     🕑เผลอแป๊บเดียวชีวิตเราก็กำลังจะผ่านไปอีกปีแล้ว ถ้าใครที่ยังไม่ได้เริ่มวางแผนวัยเกษียณเอาไว้เลย คงต้องเริ่มคิดวางแผนกันได้แล้ว เพราะยิ่งเราเริ่มลงทุนช้าเท่าไหร่ เราก็จะไปถึงเป้าหมายวัยเกษียณที่เราตั้งใจไว้ได้ช้าลงเท่านั้น 💰ซึ่งการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่จะช่วยให้เราวางแผนสร้างความมั่งคั่งในวัยเกษียณได้เป็นอย่างดี แถมยังให้ผลประโยชน์อื่น ๆ ระหว่างการลงทุนให้กับเราได้ด้วยก็คือ กองทุน RMF
     ปณิชา ดาว เศรษฐีหุ้นไทยอันดับ 2 คือใคร ในการจัดอันดับเศรษฐีหุ้นไทยประจำปี 2565 ของวารสารการเงินธนาคาร และคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยพบว่าคุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ครองตำแหน่งมหาเศรษฐีหุ้นที่รวยที่สุดในไทยเป็นสมัยที่ 4
     ส่องพอร์ตหุ้นไทย ‘ตระกูลชินวัตร - ดามาพงศ์’ มั่งคั่งรวม 1.63 หมื่นล้านบาท - โกยปันผลปี 65 กว่า 800 ล้านบาท กรณีความร้อนแรงกระแสปมการจับกุม “ทุนจีนสีเทา” เครือข่าย “ตู้ห่าว” ที่กว้านซื้อบ้านหรูย่านซอยลาซาน ส่งผลให้เจ้าของโครงการ SC ASSET ได้ออกมาชี้แจงย้ำบ้านทุกหลังขายให้คนไทย-นิติบุคคลไทยเท่านั้น ทั้งนี้ SC Asset เป็นที่รู้กันว่า เป็นของตระกูลชินวัตร
     ดูทั้งหมด