1.ธุรกิจทวงหนี้
2.ธุรกิจค้าความ
3.ธุรกิจมือปึน
4.ธุรกิจแชร์ลูกโซ่
5.ธุรกิจการเมือง
6.ธุรกิจการพนัน
7.ธุรกิจonlyfans
1
51 รับชม
  คำตอบอื่น (5)
  • บริการผ่านสื่อออนไลน์
   เพียงแค่กดๆจิ้มๆ...
   51 รับชม
   • อาหาร การกินค่ะ อะไรเรียบง่าย เข้าถึงความอิ่มท้อง ราคาประหยัด และมีสุขภาพดี จะรุ่งทุกยุค
    ธุรกิจชาวบ้าน
    ก็ หมูปิ้ง ก๋วยเตี๋ยว หรือพวก street food เดี๋ยวนี้ไปดูคลิป พอติดตลาดข...
    70 รับชม
    • เอาใกล้ ๆ ตัว ก่อนก็ดีครับ
     ยังต่อคิวกับ อะไร
     สินค้า อะไรเราหายาก
     เปิด เว็บไซต์ หางาน ก็ได้ งานไหนรับเยอะ เงินเดือนสูง...
     64 รับชม
      พิชชาภา
      ขอบคุณค่ะ🙏
     • คริปโตที่เอาไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้
      95 รับชม
      • ธุรกิจดิจิทัลครับ
       80 รับชม
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ส่อง 10 อันดับ เศรษฐีหุ้นไทยปี 2565 จากการจัดอันดับของวารสารการเงินธนาคาร ร่วมกับ อาจารย์ประจำคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วัดจากผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ประเภทบุคคลธรรมดาในประเทศ ของบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์และตลาด mai ตามการปิดสมุดทะเบียนผู้ถือหุ้นล่าสุดก่อนวันที่ 30 ก.ย. 2565 อันดับ 1 สารัชถ์ รัตนาวะดี ครองแชมป์ 4 ปีซ้อน มูลค่าความมั่งคั่ง 218,982 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 45,882 ล้านบาท หรือ 26.51%
        BGC Oppday Q3/2022 มุ่งพัฒนาประสิทธิภาพการผลิต ก้าวสู่ผู้นำบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร คณะบริหาร บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ BGC ได้เข้าร่วม “BGC Opportunity Day Q3/2022” โดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี นายศิลปรัตน์ วัฒนเกษตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายอดิศักดิ์ บัวประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ร่วมให้ข้อมูลกับนักลงทุน
        จดหมายฉบับเดียว อาจทำให้วันที่แย่ที่สุดของคุณ กลายมาเป็นวันที่สวยงามก็ได้ นี่คือเรื่องราวของบูกาโย่ ซาก้า สตาร์ทีมชาติอังกฤษ การตัดสินใจที่ผิดพลาดที่สุดของแกเร็ธ เซาธ์เกต ในยูโร 2020 คือการให้บูกาโย่ ซาก้า เป็นคนยิงจุดโทษคนที่ 5 ของทีม ในนัดชิงชนะเลิศกับอิตาลี
        🔥กระทู้ตั้งคำถาม ?? : ทำไมฮิตเลอร์เกลียดยิวขนาดต้องฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ??🔥 ⚠️ผมได้อ่านหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับชาวยิว ทั้งที่เป็นเรื่องประวัติศาสตร์โมเสสและบัญญัติของพระเจ้า 10 ประการ รวมถึงหนังสือของฝั่ง Anti-Jews ทั้งพิธีสารครองโลก The Protocols ทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาในหนังสือแอนตี้ยิวนั้นจะตรงกันข้ามกับหลักบัญญัติ 10 ประการของพระเจ้าที่ยิวยึดถืออย่างสิ้นเชิง
        ดูทั้งหมด