สกิลการย่างข้าวโพด 🌽 ของแม่บ้านต่างแดน
วันโน้นไปเจอข้าวโพดแบบมีเปลือกมา นาน ๆ ทีจะเจอ แต่ก่อนเจอแต่แบบปอกเปลือกใส่ถุงอยู่ในแพ็กมาให้เรียบร้อย เมื่อเจอข้าวโพดแบบออริจินัล เมนูไอเดียข้าวโพดย่างก็ผุดขึ้นมาในหัวทันที
ลุงเดฟก็ฝ่ายสนับสนุนจัดเลยที่รัก KKD UK กีดี้เดฟ ทำได้ทุกเมนูอยู่แล้วฝั่งสามียุต่อ
เอาซี่มาถึงบ้านก็จัดให้คุณสามีข๋าเลยจ้า
เปิดเตาแก๊สวางข้าวโพดบนไปเลยจ้า กะจะย่างชิล ๆ เหมือนครั้งยังเยาว์วัย สมัยอยู่ต่างจังหวัด ที่แม่เคยทำให้กิน
มีคลิปวิดีโอตอนย่างเป็นช็อตสั้น ๆ ความยาว 16 วินาที มาฝากลิ้งก์ด้านล่างจ้า 👇👇👇
ขณะย่างไปก็ร้องเพลงในครัวไปอย่างมีความสุข พอเปลือกข้าวโพดเริ่มแห้งเกรียมน้ำในใบข้าวโพดเหือดแห้งลง ไฟได้ลุกลามขึ้นมาอย่างหน้าตกใจ ดีที่มีใบน้อยนิด
คลิปวิดีโอสั้น Ep.2 ความยาว 16 วินาที อย่าหาทำย่างข้าวโพดกับเตาแก็ส
ลุงเดฟเห็นควันขโมงโฉงเฉงพร้อมกับเสียงดังเปาะแปะ ๆ เป็นจังหวะ ในครัว จึงร้องตะโกนมาถามว่า ที่รัก "เธอทำป๊อปคอนหรอ"
ฝ่ายคนที่อยู่ในครัว ก็ได้แต่ขานรับว่า "จ้า" ถ้าบอกเขาตรง ๆ เขาคงจะเอ็ดเอาแน่ เล่นมาเผาฟางข้าวโพดบนเตาแก๊สและในบ้านของเขา
เกือบแล้วนะกีกี้ ดีนะที่ลองทำ 2 ฝักก่อน ถ้าทำพร้อมกันเป็นสิบ มีหวังรถดับเพลิงมาแน่เพราะสัญญาณเตือนไฟไหม้คงจะดังขึ้นเพราะควันไฟจากการไหม้เปลือกข้าวโพด
กะว่าจะเล่าให้ฟังสั้น ๆ เหมือนในคลิป แต่เรื่องราวมันน่าตื่นเต้นจริง ๆ 😅 รู้แล้วก็อย่าหาทำนะสกิลการย่างข้าวโพดในเตาแก๊ส สไตล์แม่บ้านต่างแดน แบบ kkduk จะหาว่ากีกี้เดฟไม่เตือน
ยัง ๆ ไม่จบเท่านี้นะคะ เขม่าดำจากเปลือกข้าวโพดลอยฟุ้งเต็มครัวไปหมด งานงอกต้องตามปัดตามเช็ดค่ะ
เขม่าดำเต็มหัวเลยจ้า พอดีเลยวันนี้ได้ฤกษ์บำรุงผมสูตรธรรมชาติสไตล์ #kkdกีกี้เดฟ แม่บ้านสายฝอขอแชร์ สูตรที่จะบำรุงในวันนี้เป็นสูตรน้ำซาวข้าวผสมเปลือกส้ม ช่วยชะลอหงอก ทำให้ผมดกดำเงางามอย่งเป็นธรรมชาติ วิธีการทำตามนี้จ้า 👉 https://youtu.be/KC8InzKS9go
kkduk กีกี้เดฟหวังว่าเรื่องเล่าในต่างแดนวันนี้เพื่อน ๆ จะเพลิดเพลินและสนุกคลายเครียด หรือจะเครียดหนักกว่าเดิม😅 พบกันใหม้ อุ้ย พบกันใหม่ในบทความเรื่องเล่าต่อไปค่ะทุกคน บ้าย
ติดตามผลงานเพิ่มเติมของ KKDกีกี้เดฟได้ที่
✅ ที่ช่องยูทูบ KKD Channel   🙏 https://youtube.com/channel/UCEZZN7dcn5spUl6vmqz2OGg
✅ ที่บล็อก blogger   🙏 https://kikiedave.blogspot.com/
✅ ติดตามผลงานหนังสือ e-book นวดกดจุดสะท้อนเท้าด้วยตัวเอง Foot Reflexology
#kkduk
#ชีวิตต่างแดน
6ถูกใจ
5แชร์
263รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หรือ AI กำลังจะกลืนกินแม้กระทั้งวงการนางแบบ ?? ภาพที่เห็นคือหญิงสาวที่ถูกสร้างโดย AI ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานของ เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า The Realist
   สรุปทุกฟีเชอร์บน Blockdit ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ตลอดปี 2022 ตลอดปี 2022 ผู้ใช้งาน Blockdit คงจะสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับแพลตฟอร์มทั้งด้าน Feature และ UX/UI
   ปิดเว็บไซต์ “กองสลากพลัส” ศาลสั่งคุ้มครองชั่วคราวห้ามขายลอตเตอรี่ ศาลอาญาได้มีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราว ปิดเว็บไซต์ “กองสลากพลัส” จนกว่าศาลจะมีคำสั่งเป็นอย่างอื่น โดยคดีดังกล่าว จะมีการไต่สวนนัดสุดท้ายในวันที่ 20 มีนาคม 2566
   บทเรียนชีวิตของมาริโอ บาโลเตลลี่ : ชายผู้ตกเป็นทาสความสนุกของอารมณ์ | Main Stand เจ้าอารมณ์ คลุ้มคลั่ง แปรปรวนง่าย ไม่ค่อยสนใจใคร นี่คือนิยามของ มาริโอ บาโลเตลลี่ นักฟุตบอลชาวอิตาลี ผู้ได้รับฉายาว่า “ซุปเปอร์มาริโอ”
   ดูทั้งหมด