ขอสงสัยด้วยคนค่ะ
ถ้าตามที่ BD ชี้แจงด้านล่าง ⬇️ ⬇️ ⬇️ แล้วทำไมของบางคน ยังมีปุ่มแสดงความรู้สึกอยู่ล่ะคะ?
96 รับชม
  เจ้าหนูจำไม
  ใช่ค่ะ เห็นบางคนยังมีแต่ของป้าไม่มีค่ะ
  คำตอบอื่น (2)
  • ทำไมปุ่มแสดงอารมณ์หายไปมีแต่ถูกใจ?
   Blockdit เริ่มปรับเปลี่ยนปุ่ม Like แบบใหม่ให้กลายเป็นรูปหัวใจ ที่ทำให้ผู้อ่านสามารถคลิกไลก์ถูกใจได้ในทันทีเพียงคลิกเดียวค่ะ...
   2.7K รับชม
   • เป็นมาหลายวันละฮะ สงสัยลดเหลือแสดงความรู้สึกแนวเดียว...
    2
    318 รับชม
     เจ้าหนูจำไม
     ขอบคุณค่ะ ทำไมบางคนยังใช้ได้ คืองงค่ะ 😂😂😂
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     2 ชาติยักษ์ใหญ่โลกมุสลิม ซาอุดีอาระเบีย vs อิหร่าน
     น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง เปิดตัวแคมเปญ “ได้เวลารวมตัวคอบอล” อัพโมเมนต์การเชียร์บอลโลก ผ่านสื่อนอกบ้านทั่วประเทศ “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 ส่งแคมเปญ “ได้เวลารวมต้วคอบอล” ถ่ายทอดเรื่องราวของส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง “ฟุตบอล” “เพื่อน” และ “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” นำทีมโดยสองเพื่อนซี้คอบอล “มาริโอ้” และ “นิกกี้” เพื่อรวมตัวเพื่อนๆ คอบอลให้สนุกกับการเชียร์บอล พร้อมอัพโมเมนต์การเชียร์ฟุตบอลให้สนุกและพิเศษมากขึ้น
     ญี่ปุ่นเตรียมหันหลังให้จีน มุ่งหน้ามาไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ท่ามกลางวิกฤตจากการใช้ Zero Covid เพื่อควบคุมโควิดเข้มข้นของจีน หลายบริษัทกังวลจีนที่ถือเป็นซัพพลายเชนหลักของโลก แต่ในวิกฤตมีโอกาส และเป็นโอกาสที่ไทยและประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กำลังจะได้รับ แต่ประเทศเหล่านี้เตรียมพร้อมแค่ไหน ไม่ใช่แค่ต้นทุนการผลิตต่ำ แต่ขึ้นอยู่กับความสามารถในการกำหนดนโยบายที่สร้างสรรค์พอจะดึงดูดนักลงทุนด้วย
     สี่รูปที่กำลังแพร่ระบาดบน apps เวยป๋อที่เมืองจีนในขณะนี้ (ทั้งหมดยังต้องตรวจสอบเพื่อการยืนยัน): (1) ย้ายบูธตรวจโควิดแบบเคร่งครัด (2) ข้อความบนเสื้อชุดขาว "ปิดฉาก!” (3) "ไม่ตัองตรวจ PCR ยกเว้นกรณีที่จำเป็น" (4) สนามบินถอดป้ายผู้เข้ามาต้องมีผลตรวจเป็นลบ
     ดูทั้งหมด