เมื่อบางครั้งความฝันวัยเด็กและสรีระทางร่างกายมันไม่เอื้ออำนวยให้เดินด้วยกัน สุดท้ายก็ต้องเลือกระหว่างสู้ต่อไปหรือถอยออกมาแล้วเลือกเส้นทางอื่น .. เหมือนกับเธอคนนี้
2
พารู้จัก Minami Wachi อดีตนักกีฬาว่ายน้ำดาวรุ่งที่ต้องหยุดเล่นและผันตัวมาเป็นนางแบบกราเวียร์ เพราะมีขนาดหน้าอกที่ใหญ่เกินไป
1
หญิงสาวชาวญี่ปุ่นที่เรากำลังจะพูดถึงในบทความนี้เธอมีชื่อว่า คุณมินามิ วาจิ ปัจจุบันเธอเป็นนางแบบกราเวียร์และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 2.4 แสนบัญชี
แต่กว่าที่เธอจะเดินทางถึงจุดนี้มันไม่ง่ายเลย .. เพราะในอดีต เธอมีความฝันว่าอยากจะเป็นนักกีฬาว่ายน้ำชื่อดังและจุดสูงสุดคือการติดทีมชาติ
เรื่องราวในอดีตของเธอจะเป็นยังไง ไปอ่านกันครับ
ในอดีตเมื่อสมัยที่ คุณมินามิ เป็นเด็กนักเรียน เธอเป็นหนึ่งในนักกีฬาว่ายน้ำที่มีฝีมือของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน เมืองฟูกุโอกะ ทุกครั้งที่มีการแข่งขันก็จะมีชื่อของ คุณมินามิ อยู่บนบอร์ดนักกีฬาเสมอ
คุณมินามิ เล่าว่าในอดีตเธอตั้งใจซ้อมว่ายน้ำมาก เลิกเรียนปุ๊บเธอก็จะวิ่งไปที่สระว่ายน้ำของโรงเรียนปั๊บ เป็นอย่างนี้ตลอดตั้งแต่ช่วงประถมไปจนถึงมัธยมปลาย
1
และแล้วจุดเปลี่ยนของเธอก็เกิดขึ้นในตอนที่คุณมินามิ อยู่ในช่วงมัธยมปลาย สรีระทางร่างกายของเธอเริ่มเปลี่ยนไป หน้าอกของเธอมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างมาก มันไม่ได้ใหญ่ในขนาดมาตรฐาน
1
แต่มันใหญ่ชนิดที่ว่า ส่งผลกระทบต่อการว่ายน้ำของเธอเลยล่ะ
2
คุณมินามิเล่าว่า ชีวิตของเด็กสาวที่มีความฝันอยากเป็นนักกีฬาว่ายน้ำในตอนนั้นไม่ง่ายเลย เพราะหน้าอกขนาดคัพ H ของเธอมันก็เป็นอุปสรรคมากในการลงแข่งแต่ละครั้ง
1
เธอฝืนตัวเองและฝึกซ้อมอย่างหนักเรื่อยมาจนกระทั่งเรียนจบมัธยม ตอนนั้นเธอต้องมานั่งคิดทบทวนกับตัวเองอีกครั้งว่าจะเอายังไงกับความฝันเรื่องการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ
สุดท้ายเธอก็ได้คำตอบว่า อะไรที่มันไม่เอื้ออำนวยก็อย่าไปฝืนมันเลยดีกว่า ลองเดินไปหาทางอื่นที่อาจจะใช่กว่าก็ไม่แย่เสมอไป .. ส่วนเรื่องว่ายน้ำ ถ้าคิดถึงมันก็ค่อยแวะไปที่สระน้ำก็ไม่เสียหาย
2
จากนั้นไม่นานเมื่อ คุณมินามิ อายุได้ 22 ปี เธอก็ได้รับการทาบทามจากแมวมองของสตูดิโอถ่ายแบบกราเวียร์ เธอลองเปิดใจและรับงานถ่ายแบบกราเวียร์ครั้งแรก และหลังจากที่ผลงานของเธอถูกวางขาย
ชื่อของ มินามิ วาจิ ก็กลายเป็นที่พูดถึงของแฟนๆ และจากนั้นเธอก็รับงานถ่ายแบบกราเวียร์เรื่อยมา ถึงแม้ปัจจุบันนี้เธอจะมีอายุ 27 ปีและอยู่ในวงการมากว่า 5 ปี แต่เธอก็ยังคงมีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่นและคอยซับพอร์ตเธออยู่เสมอ
1
นอกจากงานถ่ายกราเวียร์แล้ว คุณมินามิ ยังมีช่องยูทูปเป็นของตัวเองและบัญชีอินสตาแกรมสำหรับสอนเทคนิคการเล่นกอล์ฟอีกด้วย
ใครที่อยากติดตามเธอหรือรับชมภาพอื่นๆของเธอ
ผมจะทิ้งลิงค์การติดตามของเธอไว้ล่างบทความนะครับ
อ้างอิง
13K รับชม
  Mr. Joe
  คงเป็นเพราะรูปทรงไม่เป็น Aerodynamic กระมัง 555
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ภาพที่เห็นนี้ไม่ใช่โรงแรมแต่อย่างใด แต่มันคือห้องประชุมของบริษัททวิตเตอร์ที่ อีลอน มัสก์ ดัดแปลงไว้พิเศษสำหรับพนักงานทวิตเตอร์โดยเฉพาะ
   แชร์เก็บไว้เลย ! Maxtive Energy Jelly แจกตารางฝึกซ้อมฟรี ให้คุณพร้อมลงสนามจริงภายใน 30 วัน การเตรียมร่างกายไปเทรลทำได้หลายวิธี หัวใจสำคัญของการวิ่งเทรลอยู่ที่ความทนทาน (Endurance) โปรแกรมซ้อมวิ่งสำหรับนักวิ่งมือใหม่ไปจนถึงคนที่มีประสบการณ์ในการวิ่งเทรลมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นระยะทาง 5k,10k หรือฮาล์ฟมาราธอน ก็สามารถนำไปใช้ได้ เพื่อให้ขาเริ่มชิน และวิ่งไปให้ถึงเส้นชัย​
   ราชวงศ์อังกฤษพร้อมรับสารคดีซีรีส์หกตอน “แฮร์รีและเมแกน” เรื่องราวชีวิตเจ้าชายแฮร์รีและชายาเมแกน ที่แค่ตัวอย่างออกมาก็สร้างรอยร้าวกับเจ้าชายวิลเลียม พระเชษฐา สำนักข่าวเอเอฟพีรายงาน สารคดีที่จะออกอากาศในวันพฤหัสบดี (8 ธ.ค.) นี้ เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังชีวิตเจ้าชายแฮร์รี วัย 38 ปีและเมแกน วัย 41 ปี กับสัมพันธ์ตึงเครียดกับราชวงศ์อังกฤษ ที่ทั้งคู่บอกให้ทราบว่า “เกิดอะไรขึ้นเบื้องหลัง” ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อแฉกันออกมาแล้วก็เสี่ยงสร้างความเสียหายให้กับทั้งราชวงศ์และตัวของเจ้าชายแฮร์รีและเมแกนเอง
   🔥กระทู้ตั้งคำถาม ?? : ทำไมฮิตเลอร์เกลียดยิวขนาดต้องฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ??🔥 ⚠️ผมได้อ่านหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับชาวยิว ทั้งที่เป็นเรื่องประวัติศาสตร์โมเสสและบัญญัติของพระเจ้า 10 ประการ รวมถึงหนังสือของฝั่ง Anti-Jews ทั้งพิธีสารครองโลก The Protocols ทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาในหนังสือแอนตี้ยิวนั้นจะตรงกันข้ามกับหลักบัญญัติ 10 ประการของพระเจ้าที่ยิวยึดถืออย่างสิ้นเชิง
   ดูทั้งหมด