มีบัญชีอยู่แล้ว?
อาการแบบนี้ อย่าวางใจ! คุณอาจไม่ได้เป็นแค่โรคกระเพาะทั่วไป
พบแพทย์ผ่านแอปฯ หมอดี เคลมประกันได้* ไม่ต้องสำรองจ่าย ส่งยาถึงบ้าน
หากคุณเริ่มมีอาการ
✅ ปวดหรือแสบร้อนท้อง อย่างน้อย 1 ครั้ง/สัปดาห์
✅ รู้สึกไม่สบายท้องหลังกินอาหาร อย่างน้อย 2-3 ครั้ง/สัปดาห์
นี่เป็นสัญญาณเตือนว่าคุณอาจไม่ได้เป็นแค่โรคกระเพาะทั่วไป แต่เสี่ยงต่อโรค ”กระเพาะอาหารแปรปรวน”
ดาวน์โหลดแอปฯ หมอดี แล้วปรึกษาแพทย์เลย คลิก>> https://mordee.app.link/Vx2g73e4Ssb
*เงื่อนไขการเคลมประกันผ่านแอปฯ เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ด่วน! ล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศหลายสำนักได้รายงานว่า นาโต (NATO) ได้ส่งรายงานข่าวกรองไปยังประเทศสมาชิกเพื่อเตือนว่า เรือดำนํ้าพลังงานนิวเคลียร์เบลโกรอด RFS Belgorod (K-329) ของรัสเซีย ซึ่งติดตั้งตอร์ปิโดขนาดยักษ์ "โพไซดอน" จำนวน 6 ลูก หรือที่รู้จักกันในชื่อ "Paladin of the Apocalypse" แต่ละลูกมีความยาว 24 เมตร และติดตั้งหัวรบนิวเคลียร์ 100 เมกะตัน • ล่าสุดเรือดำนํ้าลำดังกล่าวได้ออกปฏิบัติตามคำสั่งของ ปธน. วลาดิมีร์ ปูติน และได้ดำหายไปจากน่านน้ำในมหาสมุทรอาร์กติก ตามรายงานระบุว่า นาโตเกรงว่าขณะนี้ภารกิจของเรือดำน้ำรัสเซียกำลังทดสอบซุปเปอร์ตอร์ปิโดโพไซดอน ที่มีขีดความสามารถเดินทางใต้น้ำลึกสุด 1 กิโลเมตร และมีพิสัยไกลถึง 10,000 กิโลเมตร ด้วยความเร็วสูงสุด 100 นอต แล้วจุดชนวนระเบิดใกล้ชายฝั่งเพื่อก่อให้เกิดสึนามิกัมมันตภาพรังสี
   SABUY คว้ารางวัลระดับโลก The Global Brand Awards 2022 รางวัลสุดยอดผู้นำด้านเทคโนโลยีการชำระเงิน และระบบโซลูชั่นส์แห่งประเทศไทย
   สรุป #เด็ก16ผ่าไฟแดงชนคนตาย กลุ่มเด็กอายุ15-16เมาขับ BM ผ่าไฟแดง ชนบัณฑิตหนุ่มอนาคตไกลเสียชีวิต ตอนนี้ยังไร้การเยียวยา
   ผู้นำ 9 ประเทศ NATO ประกาศหนุน"ยูเครน"เข้าร่วม ล่าสุด!! ผู้นำของ 9 ประเทศ NATO ได้ออกแถลงการณ์ร่วมเพื่อสนับสนุนกระบวนการเป็นสมาชิกของยูเครน และยกระดับความช่วยเหลือทางทหาร
   ดูทั้งหมด