มีบัญชีอยู่แล้ว?
🚀 จำนวน Address ที่ถือ Bitcoin มากกว่า 10 BTC เพิ่มขึ้นต่อเนื่องเหมือนกันช่วงสิ้นสุดตลาดหมีปี 2018! ✅
👉 แม้ในปัจจุบันจะยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าจุดต่ำสุด (Bottom) ของบิทคอยน์นั้นมาถึงแล้วหรือยัง แต่นักลงทุนบางส่วนกลับเห็นว่านี่คือช่วงเวลาดีที่จะเข้าสะสมบิทคอยน์ โดยเห็นได้จากจำนวน Address ที่ถือบิทคอยน์ตั้งแต่ 10 BTC ขึ้นไปมีจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง
💎 จำนวน Address เหล่านี้นั้นได้มีการเปลี่ยนทิศทางเป็นขาขึ้นอย่างชัดเจนหลังจากที่ราคาของบิทคอยน์ร่วงหลุดระดับ $30,000 ในเดือนมิถุนายน โดยเพิ่มขึ้นจากประมาณ 147,000 Addresses มาเป็น 150,837 Addresses ในปัจจุบัน คิดเป็นอัตราเพิ่มขึ้น 2.6% ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมานับเป็นจุดสูงสุดในรอบ 19 เดือนเลยทีเดียว
👉 เมื่อมองย้อนกลับไปในช่วงตลาดหมีของปี 2018 ก็จะพบว่ามีเหตุการณ์คล้ายกัน ๆ กันเกิดขึ้น โดยจำนวน Address ประเภทดังกล่าวได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังบิทคอยน์ร่วงลงจากแนวรับ $6,000 โดยขึ้นจากจุดต่ำสุดที่ 147,500 Addresses มาเป็น 150,800 Address หรือเพิ่มขึ้น 2.2% ในช่วงเวลา 3 เดือนซึ่งสอดคล้องกับช่วงเวลาที่บิทคอยน์ลงไปทำจุดต่ำสุดที่ $3,100 และไซด์เวย์สะสมกำลังเพื่อออกจากตลาดหมีในที่สุด
💎 โดย Address ประเภทนี้นั้นอาจถือได้ว่าเป็น Address ของนักลงทุนที่ฉลาด (Smart Money) เพราะอาจมีปริมาณบิทคอยน์ตั้งแต่ 10 BTC ไปยันหลัก 100,000 BTC เลย และนักลงทุนเหล่านี้มักจะทยอยขายในช่วงเวลาที่ตลาดมีความแข็งแกร่ง (Sell into Strength) และเก็บสะสมในช่วงตลาดอ่อนแอ (Accumulate into Weakness) ต่างจากรายย่อยหรือเม่าที่มักจะเข้ามาในช่วงที่ตลาดฟื้นตัวไปไกลแล้วนั่นเอง
📌 ถ้าชอบข้อมูลแบบนี้เข้ามาดู พูดคุย อัพเดทข่าวสารตลาดโลก เศรษฐกิจ และคริปโตกันได้ที่กลุ่ม Open Chat 🤗​ Insight On-Chain:
#bitcoin #indicator #insightonchain #onchain
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุป #เด็ก16ผ่าไฟแดงชนคนตาย กลุ่มเด็กอายุ15-16เมาขับ BM ผ่าไฟแดง ชนบัณฑิตหนุ่มอนาคตไกลเสียชีวิต ตอนนี้ยังไร้การเยียวยา
   6 Step ดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน ให้ปัง จากไซซ์ XL ก็เปลี่ยนเป็น XS ได้ นอกจากคำแนะนำของคุณหมอแล้ว การใส่ชุดกระชับนี่แหละ สำคัญที่สุดเลย ✅ มาดูวิธีการใส่ให้ถูกต้องกัน 1. ใส่ชุดกระชับทันที หลังการดูดไขมัน เพื่อหยุดเลือดที่อาจจะออกซึมมา 2. ใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมัน ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเวลา 3 วัน ยกเว้นเวลาอาบน้ำ (ใน 48 ชั่วโมงแรก ห้ามให้แผลโดนน้ำ) 3. ลดขนาดของชุดกระชับ หลังจากผ่าน 1 เดือนแล้ว ให้ลดขนาดลงมา 1 ไซซ์ เพื่อเพิ่มความกระชับนั่นเอง 4. สามารถใส่ตลอดได้เลย หรือใส่ตามคำแนะนำของแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญได้เลยค่ะ 5. ลดเพิ่มอีก 1 ขนาด หลังจากที่แผลเริ่มแห้ง และสัดส่วนกำลังลดลงแล้ว การลดขนาดของชุดลงมาอีก 1 ไซซ์ ก็จะช่วยให้สัดส่วนของเรา กระชับ และเป๊ะมากขึ้นนั่นเอง 6. ดูแลควบคุมอาหาร และบริหารร่างกายบริเวณที่ดูดไขมัน เพื่อให้ได้รูปร่างที่พึงพอใจในระยะยาวด้วยนะ
   วันนี้ ตลาดหุ้นไทย -20 จุด กังวล FED จัดประชุมฉุกเฉิน คิดเป็น -1.3% โดยเป็นการปรับตัวลดลงตามตลาดหุ้นอื่น ๆ ที่เปิดทำการช่วงเช้าวันนี้ ทั้งตลาดหุ้นฮ่องกง -1.7% และตลาดหุ้นเวียดนาม -2.8%
   ด่วน! ล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศหลายสำนักได้รายงานว่า นาโต (NATO) ได้ส่งรายงานข่าวกรองไปยังประเทศสมาชิกเพื่อเตือนว่า เรือดำนํ้าพลังงานนิวเคลียร์เบลโกรอด RFS Belgorod (K-329) ของรัสเซีย ซึ่งติดตั้งตอร์ปิโดขนาดยักษ์ "โพไซดอน" จำนวน 6 ลูก หรือที่รู้จักกันในชื่อ "Paladin of the Apocalypse" แต่ละลูกมีความยาว 24 เมตร และติดตั้งหัวรบนิวเคลียร์ 100 เมกะตัน • ล่าสุดเรือดำนํ้าลำดังกล่าวได้ออกปฏิบัติตามคำสั่งของ ปธน. วลาดิมีร์ ปูติน และได้ดำหายไปจากน่านน้ำในมหาสมุทรอาร์กติก ตามรายงานระบุว่า นาโตเกรงว่าขณะนี้ภารกิจของเรือดำน้ำรัสเซียกำลังทดสอบซุปเปอร์ตอร์ปิโดโพไซดอน ที่มีขีดความสามารถเดินทางใต้น้ำลึกสุด 1 กิโลเมตร และมีพิสัยไกลถึง 10,000 กิโลเมตร ด้วยความเร็วสูงสุด 100 นอต แล้วจุดชนวนระเบิดใกล้ชายฝั่งเพื่อก่อให้เกิดสึนามิกัมมันตภาพรังสี
   ดูทั้งหมด