มีบัญชีอยู่แล้ว?
Compute North บริษัทขุด Bitcoin ยื่นฟ้องล้มละลาย ท่ามกลางตลาดหมีที่รุนแรง
Compute North บริษัทโฮสติ้งการขุด Bitcoin (BTC) ได้ยื่นฟ้องล้มละลายบทที่ 11 อันเนื่องมาจากผลกระทบของฤดูหนาวคริปโตและต้นทุนพลังงานที่สูงขึ้น โดยคุณ Dave Perrill ซีอีโอของบริษัทก็ลาออกจากตำแหน่งเช่นกัน แต่จะยังคงอยู่ในฐานะบอร์ดบริหาร
บริษัทได้ยื่นฟ้องล้มละลายในบทที่ 11 ในศาลแขวงสหรัฐสำหรับเขตทางตอนใต้ของรัฐเท็กซัสเมื่อวันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการพิจารณาของผู้พิพากษา David Jones
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เมื่อปีกเครื่องบินถูกซ่อมแซมด้วยเทปกาว ภาพเทปกาวถูกแปะบนปีกเครื่องบินหลายจุด กลายเป็นประเด็นที่ถูกกล่าวถึงว่านี่หรือคือวิธีการซ่อมแซมเครื่องบินราคาพันล้าน ?
   เศรษฐศาสตร์ในโลกคริปโตครั้งนี้ ต่างจากที่ผ่านมาอย่างไร? ​หาคำตอบพร้อมกันที่นี่.. ซีรี่ส์ 5minswithBrook จะสรุปการพูดคุยที่น่าสนใจในโลกการเงินและคริปโตภายใน '5 นาที' โดย EP นี้เป็นการพูดคุยระหว่าง Raoul Pal ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Real Vision และ Dan Morehead ที่ลงทุนในคริปโตและบล็อกเชนระดับโลก
   สคบ.เเจง ร้านค้าต้องเเจ้ง service charge ล่วงหน้า จะจ่ายหรือไม่เป็นสิทธิของลูกค้า ขณะที่ร้านขายข้าวในสหรัฐอเมริการะบุ คนท้องถิ่นยอมจ่ายเพื่อเเลกกับการบริการที่ดีเยี่ยม หลังเกิดกรณีการเก็บค่า service charge ว่า บางร้านไม่ควรได้รับ service charge จนเป็นที่มาของคำถามว่า ผู้บริโภคมีสิทธิเลือกที่จะจ่ายหรือไม่จ่ายได้หรือไม่
   รู้จัก “ธุรกิจผู้ช่วยคนรวย” ที่เปลี่ยนเรื่องจิปาถะ ให้เป็นเงิน หลักล้าน “ตามหากุญแจบ้าน ที่หายท่ามกลางหิมะในเทือกเขาแอลป์ ประเทศฝรั่งเศส” “ปูพรมให้ทั่วทั้งชายหาด เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเดินเหยียบย่ำทราย” “เที่ยวพระราชวังเครมลิน ในกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย แบบปราศจากนักท่องเที่ยวคนอื่น”
   ดูทั้งหมด