จริง มีจริง
ถึงจะไม่ใช่เป็นทุกคนก็ตาม
อาจจะอยู่ที่หลายปัจจัย
นิสัยใจคอ ความคิด วิถีชีวิต
หน้าที่ความรับผิดชอบ งาน ครอบครัว
รสนิยม ไลฟ์สไตล์ ความชื่นชอบ
บางสิ่งเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล
บางสิ่งไม่เคยเปลี่ยนไป
ความรัก ความพอใจ ความสุขใจ สบายใจ
การละเล่น การผ่อนคลาย พักผ่อน กิจกรรม
งานอดิเรก หลงใหล เสพติด เพลิดเพลิน
ความสร้างสรรค์ ความฝัน
แม้กระทั่งการติดเล่นมือถือนี่ก็ด้วยเช่นกัน
ก็มีส่วนด้วย
3ถูกใจ
189รับชม
  คำตอบอื่น (1)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "ภูฎาน" ประเทศแรกกับการผ่านเข้าเส้นชัย Net Zero "ภูฏาน" ถือเป็นประเทศแรกและประเทศเดียวของโลก ที่มีปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนเท่ากับศูนย์ เเละเป็นประเทศเเรก ๆ ที่ผ่านเข้าเส้นชัย Net Zero ภายในปี 2030
   กลยุทธ์ P.O.P หรือ Point Of Purchase นำมาใช้ในการกระตุ้นการขาย ทำให้เกิด “Impulsive Purchase” หรือ การซื้อของแบบไม่ได้วางแผนไว้ก่อน กลยุทธ์นี้เหมาะกับเวลาช่วงนี้
   TRUE, TNN, True4U แสดงความเสียใจ หลังพนักงานทำงานหนักจนเสียชีวิต จากกรณีพนักงานบริษัทสื่อทำงานหนักจนเสียชีวิตคาโต๊ะทำงาน ล่าสุด บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทย นิวส์ เน็ตเวิร์ค (ทีเอ็นเอ็น) และบริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น ออกมาแสดงความเสียใจแล้ว
   Gill Pratt กับชายผู้เบรก Toyota ไม่ให้รีบเข้าร่วมสงครามรถยนต์ EV เราได้เห็นการป่าวประกาศออกมาหลายๆ ครั้งของ CEO ของ Toyota อย่าง Akio Toyoda ว่าเขาไม่เชื่อว่ารถยนต์ไฟฟ้าทั้งหมดจะถูกนำมาใช้อย่างรวดเร็วอย่างที่ผู้ควบคุมนโยบายและเหล่าคู่แข่งคิด ด้วยเหตุผลหลายประการ เขาอ้างถึงการขาดโครงสร้างพื้นฐาน ราคา และวิธีที่ลูกค้าเลือกแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาคเป็นตัวอย่างของอุปสรรคที่เป็นไปได้
   ดูทั้งหมด