คำเปรียบเปรย ใช้ได้กับบางคนค่ะ ก็เรียกขานกันไป ใช้ไม่ได้กับคนทุกคนค่ะ อย่าไปเชื่อทุกคำที่เขาพูดตามๆกันมา เพราะถ้าเราเชื่อ เราก็จะเจอคนแบบนั้น
ถ้าอยากจะเจอคนที่เป็นผู้ใหญ่ และสามารถดูแลคุณได้ คุณก็นึกถึงคนแบบนั้นบ้าง หรือเขียนออกมาว่าเจอคนแบบไหน อย่าใส่ใจกับคนที่มีบุคลิกภาพ ไม่เคยโต คิดไม่เป็น ให้พ่อแม่จูงจมูกทุกวันค่ะ
เพราะถ้าคุณคิดถึงอะไรบ่อยๆ คุณจะเจอสิ่งนั้น เรื่องนี้ใช้ได้กับคนด้วย เช่นหากคุณต้องการพนักงานที่ดี ถ้าคุณนึกถึงข้อดีของคนนี้เป็นที่ตั้ง จักรวาลก็จะส่งคนแบบนี้มาให้คุณ
คลื่นความถี่ของตัวเราเองจะกำหนดสิ่งที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับเราตลอดค่ะ
อยากได้คนเป็นผู้ใหญ่ คุณต้องมีคลื่นความถี่เดียวกัน คลื่นพลังงานทางความคิดสำคัญมาก
1
บางคนแต่งงานไปแล้ว เพิ่งจะทราบว่า อ่าว แต่งงานกับลูกแหง่ หรือเด็กน้อย ของพ่อแม่เขา คราวนี้ก็ต้องหาวิธีแก้ค่ะ
ไปแก้ที่ตัวคนไม่ได้ บ้านพัง ไม่มีใครยอมรับตัวตนตัวเองตามปากคนอื่นค่ะ จะเกิดการทะเลาะเบาะแว้ง สร้างความขุ่นเคืองใจกันได้
1
ในเชิงจิตวิทยาที่อัศจรรย์มีทางช่วยทางเดียวคือ ใช้การจินตนาการของภรรยา เรียก จินตนานุภาพ คือเวลาว่างๆ รู้สึกดีดี ตอนไหนก็คิดภาพที่ดีดีของอีกฝ่าย เช่น มีคำพูดคำจาหนักแน่น หรือภาพที่เขาตัดสินใจอะไรเป็น เป็นต้น
พลังเหล่านี้ เป็นพลังมหัศจรรย์ พลังงานทางความคิด สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ตามคลื่น ที่ปรับ
ถ้ายังไม่แต่ง แล้วสังเกตเห็นว่า อุปนิสัย ของเขาเป็นแบบนี้ ก็เป็นโอกาสทองของตนเองนะ เพราะกลับลำยังทัน
แต่ถ้าทั่วๆไป ก็ตามที่บอกค่ะ อย่าไปนึกถึง ให้นึกเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการพอค่ะ
3ถูกใจ
174รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ผ่าอาณาจักรแสนล้าน “อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” หลังปลดหนี้เลสเตอร์ ผ่าอาณาจักรแสนล้าน “อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” นั่งบริหารบริษัทต่าง ๆ เครือข่ายคิง เพาเวอร์ 16 แห่ง สินทรัพย์รวม 1.38 แสนล้าน ส่องข้อมูลธุรกิจ หลังปลดหนี้เลสเตอร์สำเร็จ
   อัตราการเปลี่ยนแปลงของราคาหุ้นในปี 2565 ของกลุ่มธุรกิจขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ค่าระว่างขนส่งสินค้าของปี 2565 ปรับลดลงต่ออย่างต่อเนื่อง ทั้งค่าระวางของการขนส่งสินค้าทางทะเลซึ่งลดลงกว่า 80% และทางอากาศปรับลดลงเกือบ 50% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา
   ฮ่องกง แจกตั๋วเครื่องบินฟรี 500,000 ที่นั่ง หวังกระตุ้นการท่องเที่ยว เอเชีย นิวส์ เน็ตเวิร์ค รายงานว่า เขตบริหารพิเศษฮ่องกงประกาศแจกตั๋วเครื่องบินฟรีจำนวน 500,000 ที่นั่ง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว 5 ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนฟื้นฟูเศรษฐกิจ และส่งเสริมภาพลักษณ์ของฮ่องกงให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง
   สุดยอด 11 หุ้นปันผล จ่ายผลตอบแทนเกิน 6% นาน 3 ปีซ้อน “หุ้นปันผล” ถือเป็นหุ้นที่นักลงทุนนิยมมีเก็บไว้ติดพอร์ต โดยเฉพาะหุ้นที่สามารถให้ผลตอบแทนที่ดีสม่ำเสมอถือเป็นที่ต้องการของนักลงทุน ยิ่งในช่วงที่ตลาดมีความผันผวนการมีหุ้นปันผลถือว่า เกราะป้องกันได้เป็นอย่างดี
   ดูทั้งหมด