News Update: ‘เนต้า V’ พร้อมส่งมอบแล้ว ล็อตแรก 28 คัน ในวันที่ 28 ก.ย. นี้ ไม่รอ MOU บริษัทซัพพอร์ตส่วนต่าง ขาย 5.49 แสนบาท จาก 7.6 แสนบาท
เนต้าเตรียมส่งมอบ ‘เนต้า V’ ล็อตแรก 28 ก.ย. นี้ ทั้งหมด 28 คัน แม้ไม่รอเซ็น MOU แต่สามารถขายราคาที่หักเงินอุดหนุนจากทางกรมสรรพสามิตเรียบร้อย คือ 5.49 แสนบาท จากราคาปกติ 7.6 แสนบาท
ประชาชาติธุรกิจรายงานว่า บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด เผยว่า ขณะนี้รถยนต์ไฟฟ้ารุ่น เนต้า V จำนวนเกือบ 100 คันได้ทยอยผ่านด่านศุลากรที่แหลมฉบังเป็นที่เรียบร้อย และทางบริษัทได้แจ้งทาง ‘บีอาร์จี’ ดีลเลอร์ใหญ่ให้ส่งจดหมายแจ้งลูกค้าลอตแรกที่ซื้อในงานมอเตอร์โชว์เมื่อเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา
โดยจะทำการส่งมอบรถยนต์จำนวน 28 คัน ในวันที่ 28 ก.ย. นี้ ‘บีอารจี ศรีนครินทร์’ หลังจากนั้นจะทยอยส่งมอบไปเรื่อยๆ โดยคาดว่าลูกค้าจำนวน 100 ราย ที่ซื้อในงานมอเตอร์โชว์น่าจะได้รถไม่เกินไตรมาสสุดท้ายปีนี้
บริษัทระบุว่า ตอนนี้เนต้า V มียอดจองทั่วประเทศแล้วเกือบ 3,000 คัน สาเหตุที่ล่าช้านอกจากปัญหาเรื่องซัพพลายโดยเฉพาะชิปแล้ว ยังมีปัญหาเอกสารที่จะใช้ผ่านพิธีการศุลกากรอีกส่วน ซึ่งตอนนี้แก้ปัญหาได้หมดแล้ว
ส่วนประเด็นการทำบันทึกข้อตกลงเข้าร่วมมาตรการส่งเสริมการใช้รถยนต์ไฟฟ้ากับทางกรมสรรพสามิต แม้ว่าเนต้าจะยังไม่ได้เซ็น MOU แต่กระบวนการต่างๆ โดยเฉพาะการกำหนดราคาผ่านครบถ้วน ดังนั้นราคาขายเนต้า V คือราคาที่หักเงินอุดหนุนจากทางกรมสรรพสามิตเรียบร้อย คือ 5.49 แสนบาท จากราคาปกติ 7.6 แสนบาท
โดยทางบริษัทระบุว่า ดีลเลอร์สามารถขายในราคานี้ได้เลย ทางเนต้าประเทศไทยซัพพอร์ตส่วนต่างนี้ไว้ทั้งหมดก่อน
497 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หญิงสาวคนนี้ถูกรัฐบาลอิหร่านสั่งรื้อถอนและทำลายบ้านที่เธออาศัยอยู่กับครอบครัวจนพังยับเยิน จากเหตุผลเพราะ เธอไม่สวมฮิญาบขณะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติที่เกาหลีใต้ ..
   โอกาสโค้งสุดท้ายของปี มีให้เลือกเพิ่มเติมหลากหลาย กับอีก 4 กองทุน SSF ลงทุนผ่านแอป KTAM Smart Trade ลงทุนง่าย สะดวก ปลอดภัย ดาวน์โหลดเลยวันนี้ : iOS: https://bit.ly/KTAMST Android: https://bit.ly/KTST_Android
   #อิหร่านยุบหน่วยตำรวจศีลธรรม #หลังชาวอิหร่านลุกฮือจากกรณี มาซา อามินี ในที่สุด หญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งก็สามารถพลิกฟ้าที่อิหร่านได้ เมื่อมีรายงานข่าวว่ารัฐบาลอิหร่านได้สั่งยุบ "หน่วยตำรวจศีลธรรม" ที่ทำหน้าที่สอดส่อง และจับกุมสตรีอิหร่านที่ฝ่าฝืนกฏหมายการสวมฮิญาบในที่สาธารณะ จนหลายครั้งมีการใช้กำลังกับสตรีอิหร่านที่ฝ่าฝืนกฏ
   เปิดชีวิตคนขับรถส่งอาหารท่ามกลางวิกฤติล็อกดาวน์จีน การเป็นพนักงานขับรถส่งอาหารปกติต้องทำงานหนัก เงินเดือนน้อย และงานน่าเบื่ออยู่แล้ว แต่ชีวิตของพนักงานที่ชืื่อ “หวัง” นามสมมุติ ต้องเจอปัญหาหนักหน่วงยิ่งขึ้นเมื่อจู่ๆ ทางการล็อกดาวน์ตึกที่พักในกรุงปักกิ่งของเขาเมื่อหลายวันก่อน
   ดูทั้งหมด