ไม่มีจริงหรอกครับ หรือถ้ามี ก็แค่ช่วงสั้นๆแบบช่วงโปรโมชั่น ทุกคนต่างมีพื้นที่ของตัวเอง จะยกพื้นที่ไว้รอเสิร์ฟคุณแบบตามสั่ง ทำไม่ได้และไม่มีจริงครับ 🙂
1ถูกใจ
39รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • เหงาค่ะ ถึงแม้จะมีคนคุย ก็จะเหงาอยู่ดี ไม่มีใครคุยกับคุณได้ตลอด หาจากตัวเราเองค่ะ ต้องพึ่งตัวเองค่ะ หางานอดิเรกทำ ดีกว่าพึ่งคนอื่นค่ะ ลองหากิจกรรมที่สามารถหาได้จากตัวเอง ต่อให้ไม่มีใคร คุณก็จะสามารถอยู่ตัวคนเดียวได้โดยไม่เหงาค่ะ
   • แยกว่าหาเป็นเพื่อนหรือหาเป็นแฟน มันจะได้อารมณ์คุยคนละแบบ
    ถ้าเป็นเพื่อน ก็คุยได้เต็มที่ อาจจะได้ทุกเรื่อง แต่จะไม่มีฟิลโรแมนติก
    ถ้าเป็นแฟน บางเรื่องอาจคุยไม่ได้แต่ฟิลของความหวานแหววมาเต็ม
    • ถ้าเจอคนคุยเก่งคุณไม่เหงาแน่นอน แต่คุณจะรำคาญ พูดมากเหลือเกิน พูดไม่หยุดจนอยากจะเอายาสลบกรอกปาก ให้หลับไปเลย จะได้หยุดพูดเสียที
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      วิจารณ์สนั่น ดราม่าพนักงานสายการบินแห่งหนึ่ง บังคับผู้โดยสารเปลี่ยนที่นั่ง ดราม่าสนั่นโซเชียล หลังหนุ่มโวย พนักงานการสายการบินแห่งหนึ่ง บังคับพ่อแม่สละที่นั่ง ทั้งที่จ่ายเงินจองมาอย่างถูกต้อง
      ตลาดลงทุน...ท่ามกลางทุ่งลาเวนเดอร์ Exclusive Weekly Report สำหรับนักลงทุนในทุกสัปดาห์
      เคลียร์ปม 'ปลาเก๋าหยก' ทำไม CP เลี้ยงได้ แม้กรมประมงห้ามเลี้ยง เคลียร์ปม 'ปลาเก๋าหยก' ทำไม CP เลี้ยงได้ แม้กรมประมงห้ามเลี้ยง พร้อมบอกด้วยว่า มีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าปลาแซลมอน #ปลาเก๋าหยก #CP #กรมประมง #fish #jadeperch #CPF #ปมร้อน #ปลาน้ำจืด #สัตว์น้ำเศรษฐกิจ #กรุงเทพธุรกิจNEWS
      การห้ามกิน "ถั่ว" ของ "พีทาโกรัส (Pythagoras)” ปรัชญาของ “พีทาโกรัส (Pythagoras)” เป็นสิ่งที่ถูกถ่ายทอดและพูดถึงมาเป็นเวลานานจนถึงปัจจุบัน
      ดูทั้งหมด