วัดกันเห็นๆเทียบกันให้ชัดๆ ลูกหมากรถยนต์ 333VSCJ ต่างกันยังไง? EP.1
ทุกวันนี้รถยนต์นั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็น การนั่งรถไปทำงาน , ไปเที่ยวต่างจังหวัด และไปทำธุระต่างๆ แต่เมื่อเราขับรถแล้วเจอถนนขรุขระ มีหลุมเยอะและบริเวณที่มีทางโค้งเยอะ อาจะทำให้ช่วงล่างรถยนต์เกิดปัญหาขึ้นได้ ถ้าคุณลูกค้าทุกท่านพบเจอเห็นการแบบนี้บ่อยๆนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำลูกหมากรถยนต์ 2 แบรนด์ นั่นก็คือ 333 และ CJ ว่ามันมีความแตกต่างกันอย่างไร ต้องดู !
116 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ทำไม คนอินเดีย ถึงเก่ง คณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ หากพูดถึงความเก่งของคนอินเดีย ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก หลายคนน่าจะนึกถึง ความสามารถด้านคณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์
      3 โจทย์พิชิตชีวิตเพื่อความสงบสุขใจ สำหรับคนวัยเกษียณ สำหรับผู้ที่เริ่มเข้าวัยเกษียณหรืออยู่ในวัยเกษียณแล้ว ผ่านอะไรมามากจนถึงบั้นปลายชีวิต สิ่งที่สำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องของ “ความสงบสุขทางใจ”
      ผลโพลล่าสุดจัดสำรวจโดย “เครมลิน” พบว่า 55% “คนรัสเซีย” ต้องการให้มีการเจรจากับ “ยูเครน” เพื่อสงบศึก
      PANTONE ประกาศสีประจำปี 2023 แล้ว สีของปีหน้าคือ “Viva Magenta” PANTONE อธิบายคุณลักษณะของสี Viva Magenta ว่าเป็นเฉดสีที่แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา เพราะมาจากรากของแม่สี คือสีแดง ซึ่งเป็นโทนสีที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และไม่เกรงกลัว โทนสีของ Viva Magenta นี้ยังสื่อถึงบรรยากาศที่เร้าใจ มีชีวิตชีวา เหมาะกับการนำไปใช้งานเพื่อการเฉลิมฉลองที่สนุกสนาน
      ดูทั้งหมด