หาเพื่อนคุยคนเดียวเองเหรอ ก็ยังเหงาล่ะเชื่อสิ หาเพื่อนคุยหลายๆคนเป็นกลุ่มน่าจะหายเหงากว่านะ ส่วนจะหาจากไหน...ไม่แน่ใจเลยจ้า ^^
25รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • ไม่มีจริงหรอกครับ หรือถ้ามี ก็แค่ช่วงสั้นๆแบบช่วงโปรโมชั่น ทุกคนต่างมีพื้นที่ของตัวเอง จะยกพื้นที่ไว้รอเสิร์ฟคุณแบบตามสั่ง ทำไม่ได้และไม่มีจริงครับ 🙂
   • เหงาค่ะ ถึงแม้จะมีคนคุย ก็จะเหงาอยู่ดี ไม่มีใครคุยกับคุณได้ตลอด หาจากตัวเราเองค่ะ ต้องพึ่งตัวเองค่ะ หางานอดิเรกทำ ดีกว่าพึ่งคนอื่นค่ะ ลองหากิจกรรมที่สามารถหาได้จากตัวเอง ต่อให้ไม่มีใคร คุณก็จะสามารถอยู่ตัวคนเดียวได้โดยไม่เหงาค่ะ
    • แยกว่าหาเป็นเพื่อนหรือหาเป็นแฟน มันจะได้อารมณ์คุยคนละแบบ
     ถ้าเป็นเพื่อน ก็คุยได้เต็มที่ อาจจะได้ทุกเรื่อง แต่จะไม่มีฟิลโรแมนติก
     ถ้าเป็นแฟน บางเรื่องอาจคุยไม่ได้แต่ฟิลของความหวานแหววมาเต็ม
     • ถ้าเจอคนคุยเก่งคุณไม่เหงาแน่นอน แต่คุณจะรำคาญ พูดมากเหลือเกิน พูดไม่หยุดจนอยากจะเอายาสลบกรอกปาก ให้หลับไปเลย จะได้หยุดพูดเสียที
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       หุ้น Google ตก ราว 9% หลัง “Bard” AI ที่เปิดตัวมาสู้กับ ChatGPT ตอบคำถามผิด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Alphabet ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Google เพิ่งจะเปิดตัว Bard เทคโนโลยี AI ซึ่งมีความสามารถทางด้านภาษา สามารถถาม-ตอบ ได้ในแบบเดียวกับ ChatGPT
       ชีวิตนี้มีอะไรให้ทำอีกเยอะ หากวันนี้ยังไม่ประสบความสำเร็จก็ไม่เป็นไร หากวันนี้ยังทำได้ไม่ดีตามที่ใจต้องการก็ไม่เป็นไรเช่นกัน เพราะทุกอย่างต่างมีช่วงเวลาให้เราได้เติบโตและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ขอเพียงแค่อย่ายอมแพ้หรือล้มเลิกความตั้งใจนั้นเสียก่อน
       การห้ามกิน "ถั่ว" ของ "พีทาโกรัส (Pythagoras)” ปรัชญาของ “พีทาโกรัส (Pythagoras)” เป็นสิ่งที่ถูกถ่ายทอดและพูดถึงมาเป็นเวลานานจนถึงปัจจุบัน
       เคลียร์ปม 'ปลาเก๋าหยก' ทำไม CP เลี้ยงได้ แม้กรมประมงห้ามเลี้ยง เคลียร์ปม 'ปลาเก๋าหยก' ทำไม CP เลี้ยงได้ แม้กรมประมงห้ามเลี้ยง พร้อมบอกด้วยว่า มีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าปลาแซลมอน #ปลาเก๋าหยก #CP #กรมประมง #fish #jadeperch #CPF #ปมร้อน #ปลาน้ำจืด #สัตว์น้ำเศรษฐกิจ #กรุงเทพธุรกิจNEWS
       ดูทั้งหมด