ฟังค่ะถ้าเค้าแนะนำในทางที่ดี และไม่เอาเรื่องขงเราไปเล่าสู่กันฟังกับคนอื่น ( เล่าสู่แบบผิดๆนะคะ )
75รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • ฟังค่ะ ถ้าเป็นคำแนะนำที่มาจากประสบการณ์ หรือความรู้ที่เป็นระบบ ศึกษาเล่าเรียนมาอย่างดี มีเหตุผลรองรับ เชื่อถือได้ ให้มาด้วยเจตนาที่ดี และไม่ได้เป็นการบังคับให้ทำตาม
   แต่จะไม่ฟัง ถ้าเป็นคำแนะนำประเภทไปฟังคนนู้นคนนึ้มา หรือเห็นคนอื่นทำมาแ...
   • ฟังแล้วนำมาคิด พินิจพิจารณาค่ะ ไม่ใช่จะให้เชื่อหรือปฏิเสธในทันที ไม่ควรตั้งแง่ว่าฟังหรือไม่ฟังเพียงเพราะว่าเป็นเงินของเรา จริงๆก็ทุกเรื่องล่ะค่ะ ไม่ใช่แต่เรื่องนี้
    • ฟังสิ ต้องฟังค่ะ
     • ฟังค่ะ ฟังว่ามีประโยชน์มั้ย ถ้ามีก็ปรับปรุงค่ะ ถ้าไม่มีก็เฉยๆค่ะ
      สมัยเรียนจบทำงานใหม่ๆ กลับบ้านนั่งเล่นกับยายยายถามว่าบริหารเงินยังไงให้ไม่เหลืออะไรเลยคะ⁉️😎😅 ตอนนั้นตอบไปว่าคชจ.วุ่นวายไปหมดทุกอย่างต้องซื้อ ยายแนะนำว่า ไปลาออกซะ ถ้าทำงานแล้วไม่เหลืออะไรมาช่วยยายกวาดบ้านยังจ...
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ทำไม “ตัวร้ายในหนัง” ถึงไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Apple ? เชื่อว่าคนที่กำลังจะเริ่มอ่านบทความนี้ คงจะต้องเคยผ่านประสบการณ์การดูหนัง ที่มีเนื้อเรื่องพลิกไปพลิกมา จนไม่รู้ว่า “ตัวร้ายจริง ๆ ของหนังคือใคร” กันมาบ้างสักครั้ง แต่เชื่อหรือไม่ว่า เรื่องนี้.. มันมีวิธีสังเกตง่าย ๆ แค่ดูโทรศัพท์มือถือที่ตัวละครใช้ เราก็จะสามารถบอกได้ทันทีว่า ตัวละครไหนไม่ใช่ตัวร้าย
       ไม่อยากหุ่นพังหลังดูดไขมัน ต้องอ่านบทความ "หลังดูดไขมัน" ที่คุณไม่ควรพลาด!😍😍 ❇️❇️ #ก่อนดูดไขมัน 1) 8 Step การเตรียมตัวก่อนการดูดไขมัน ที่ควรรู้ 👉 https://bit.ly/3Ik1YEM 2) ตอบคำถามคาใจ แก้มเยอะ เหนียงออก ดูดไขมันดีหรือไม่ 👉 https://bit.ly/3MTKjHt 3) ดูดไขมันต้นแขน VASER หรือ BODYTITE วิธีไหนดี 👉 https://bit.ly/3i5m22W 4) อวดหุ่นสวยเป๊ะ ได้ง่ายๆ ด้วยการดูดไขมัน 👉 https://bit.ly/36mQpyY 5) ชุดกระชับสัดส่วน มือ 2 ทางเลือกสุดคุ้มค่า หลังดูดไขมัน จริงหรือไม่? 👉 https://bit.ly/34HT0Dk
       ‘หมอบุญ’ ทุ่ม 5 พันล้าน ปั้น Wellness Center 6 ดาว รับต่างชาติกระเป๋าหนัก หมอบุญ วนาสิน ควัก 5,000 ล้าน เช่าที่ดิน 5 ไร่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา 60 ปี ปั้นบิ๊กโปรเจ็กต์ “La Torre Medical Wellness Center พระราม 3” เวลเนส เซ็นเตอร์ 6 ดาว รองรับสังคมสูงวัยไทย-ต่างชาติ ดีเดย์เปิดปลายปี 68
       ถอดบทเรียนสงคราม E-Commerce หลัง JD Central ไปต่อไม่ไหว ช็อควงการเมื่อ JD Central ประกาศปิดให้บริการ 3 มีนาคมนี้ แม้จะมีผู้เล่นยักษ์ใหญ่เหลือ 2 รายคือ Lazada และ Shopee แต่ก็ใช่ว่าความท้าทายจะสิ้นสุดลง วงการe-Commerce ไทยปีนี้ยังต้องเผชิญกับความท้าทาย โดยเฉพาะ สงคราม On-Demand Commerce ที่คู่แข่งมาจากบริการออนไลน์ทุกทิศทาง
       ดูทั้งหมด