เวียนนามเจอพายุ โนรู เล่นงานหนักจนสร้างความเสียหายมหาศาล
ซูเปอร์ไต้ฝุ่น 'โนรู' เข้าเวียดนาม สร้างความเสียหายให้กับประชาชนหลายพื้นที่ ขณะนี้เวียดนามสั่งปิดสนามบิน อพยพประชาชนอาจถึง 8 แสนคน
ตอนนี้พายุกกำลังมุ่งหน้าเข้าสู่ประเทศไทยอย่างเต็มตัวซึ่งหน่วยงานภาครัฐต้องเฝ้าระวังสถานการณ์น้ำท่วมโดยเฉพาะจังหวัดอุบลราชธานีที่เป็นพื้นที่รับมวลน้ำจากน้ำแม่น้ำมูล
โดยพายุจะเข้าไทยตั้งแต่วันนี้และผ่านไปในวันที่ 30 กันยายน 2565 ต้องติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดเพราะไม่รู้เลยว่าความรุ่นแรงของพายุจะเท่าเวียดนามหรือหนักกว่า
แต่ถึงอย่างไรก็ขอให้ทุกท่านปลอดภัยโดยดี
277 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   มหาเศรษฐีคริปโตเสียชีวิตติด ๆ กันถึง 4 ราย ภายในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา รวมถึง…
   อาหารสมอง: (See English version below) : ประสบการณ์ของผู้ใช้งานจริง VS ระบบที่ถูกออกแบบมา!
   #ชาวจีนแห่เกาะ Twitter ครูหลี่ #กระบอกเสียง1เดียวของชาวจีนท่ามกลางการประท้วงนโยบายZero Covidครั้งใหญ่ ในเมืองไทย เราอาจจะคุ้นชื่อ และลีลาการนำเสนอข้อมูลของกลุ่มที่ชื่อว่า "นักเรียนเลว" มาบ้างแล้ว ที่สร้างกระแสในสังคมอยู่พอสมควรทีเดียว แต่ในวันนี้ที่เมืองจีน มีโมเดลในลักษณะคล้ายคลึงกันกับบ้านเรา ที่มีใครสักคนขอสวมบทเป็น "ครูเลว" บ้าง จะแปลกอะไร
   Shopee แจ้งปิดให้บริการ “ชำระผ่านบัญชีธนาคาร” ถาวร ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ หลังประสบปัญหา มีผู้ใช้งานที่ผูกบัญชีธนาคารไว้กับแพลตฟอร์ม Shopee โดนสูบเงินออกจากบัญชีจำนวนมาก โดยที่เจ้าตัวไม่ได้ทำธุรกรรมเอง และไม่ได้รับข้อความการแจ้งเตือนใด ๆ
   ดูทั้งหมด