มีบัญชีอยู่แล้ว?
## ของขวัญจากใจเรา “คัมภีร์แคล้วคลาด”
ปลอดภัยจากโรคระบาดแห่งยุคสมัย ##
กระทรวงสาธารณสุขของไทยได้ออกประกาศสั่งยกเลิกโรคโควิด-19 จากโรคติดต่ออันตรายเป็นโรคติดต่อที่ต้องเฝ้าระวัง มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป โดยระบุว่าสถานการณ์การระบาดทั่วโลกมีแนวโน้มลดลง รวมถึงจำนวนผู้ป่วยและผู้เสียชีวิตก็ลดลงตามลำดับ ขณะที่วัคซีนในประเทศมีเพียงพอต่อความต้องการของประชาชน
สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิดและมาตรการในประเทศต่างๆ ทั่วโลกมีความหลากหลาย สถานการณ์ความเสี่ยงรอบตัวเป็นอย่างไร คุณเท่านั้นที่รู้ดีที่สุด
เราเชื่อว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ที่เพจ Zero C Thailand รวมพลังไทยลดยอดติดเชื้อให้เหลือ "0" ได้พยายามทำหน้าที่ให้ความรู้ที่ถูกต้องบนพื้นฐานของหลักฐานและงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับโควิด ที่ "แพร่ทางอากาศ" เพื่อช่วยยุติการแพร่กระจายของโควิด-19 ในไทยนั้น เราได้บอกวิธีและสร้างความเข้าใจให้กับผู้ติดตามของเราที่จะติดอาวุธเพื่อปกป้องตนเองและคนที่รักไปอย่างครบถ้วน
สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 อาจจะเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ในขณะที่เราไม่อาจทราบสถานการณ์ที่แท้จริงเป็นตัวเลขหรือพึ่งพิงแต่เฉพาะข้อมูลของทางการได้ พร้อมๆ กับที่ลองโควิดและผลกระทบอื่นๆ จากโควิดยังตามมาให้ศึกษาและแก้ไข อีกทั้งเรายังอาจพบโรคระบาดใหม่ๆ ที่มีความเสี่ยง "แพร่ทางอากาศ" อีกเช่นกัน เราหวังว่าคุณทุกคนจะยังคงดูแลปกป้องตัวเองและคนที่คุณรักเป็นอย่างดีต่อไป
วันนี้ เราขอมอบ "คัมภีร์แคล้วคลาด" สำหรับคนไทยทุกคน เป็นความรู้เชิงวิทย์ฉบับอ่านง่ายมากเกี่ยวกับโควิดแพร่ทางอากาศ ลองโควิด และฝีดาษลิง พร้อมวิธีดูแลตัวเอง เอาไว้ให้คุณได้ทบทวน เซฟเก็บไว้และช่วยกันเผยแพร่ให้กับคนที่คุณรัก
อย่าลืมว่า "โควิด ไม่ติด ดีที่สุด"
แล้วเราจะผ่านวิกฤติแห่งยุคสมัยนี้ไปด้วยกัน
ด้วยรักและห่วงใย...จนกว่าจะพบกันใหม่
#CovidisAirborne #โควิดแพร่ทางอากาศ
302 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อัพเดท"หุ้นกู้ออกใหม่"ดอกเบี้ยสูงสุด 7.30% ต่อปี เปิดขาย พ.ย.-ธ.ค.นี้ ส่องหุ้นกู้ออกใหม่ ผลตอบแทน 2.95-7.30% ต่อปี เปิดขายปลายเดือน พ.ย.- ธ.ค. นี้ รายละเอียดเงื่อนไข สามารถจองซื้อได้ที่ไหนบ้าง รวมให้แล้วที่นี่
   เตรียมพบกับ “Opportunity Day” การรายงานผลประกอบการ ไตรมาสที่ 3 ปี 2565 และภาพรวมการดำเนินธุรกิจของบริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ iiG วันจันทร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.15 -15.00 น. ผ่านระบบ VDO Conference
   ศึกลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดบอลโลกยังไม่จบ ศาลสั่งห้ามถ่ายทอดผ่าน AIS PLAYBOX ฟุตบอลโลกเริ่มแข่งขันมาแล้ววันนี้เป็นวันที่ 7 แล้ว แต่ดูเหมือนว่า ศึกนอกสนามในเรื่องของลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดบอลโลกในประเทศไทยยังไม่จบ เพราะล่าสุดศาลทรัพย์สินทางปัญญาฯ ได้ออกคำสั่งห้ามไม่ให้ SBN ผู้ให้บริการ AIS PLAYBOX ถ่ายทอดการแข่งขันฟุตบอลโลก (World Cup Final 2022) ผ่านโครงข่าย IPTV เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายลิขสิทธิ์ทันที
   Honey Brooks ชาวนาสุดแซ่บจากออสเตรเลีย ที่ถูกสามีทิ้งให้ดูแลลูกน้อยและฟาร์ม ขณะที่เขาออกไปทำงานข้างนอก
   ดูทั้งหมด