ให้เกียรติคนทุกระดับ
& เอาใจเขามาใส่ใจเรา
☺️
รูปไม่เกี่ยวค่ะ 🤭🤭
1ถูกใจ
35รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (6)
  • สังคมคือบริษัท ห้างร้าน ชุมชน ที่มีคนทุกประเภทอยู่ในนั้น
   เราคิดว่าแล้วแต่ตัวบุคคลมากกว่าค่ะ เพราะสิ่งแวดล้อม มันก็มีส่วนอยู่มากเลย
   เหมือนกับคำที่บอกว่า เราอยากเป็นคนแบบไหน เราก็ควรเอาตัวเองไปอยู่ตรงนั้...
   • พูดถึงสังคม มันกว้างมาก
    อยู่ที่คุณต้องการสังคมแบบไหน
    คุณก็ทำตัวแบบนั้นค่ะ
    อยากได้สังคม ก็เข้าสังคมนั้นๆ...
    • ผลประโยชน์ครับ ถ้ามีผลประโยชน์มาให้ ก็อยู่ร่วมกันได้ ถ้าไม่มีผลประโยชน์มาให้ และไม่ได้รับเดือดร้อนร่วมกัน ก็หันมาทะเลาะกันเอง อย่างที่เห็น ๆ กันอยู่
     • เปลือกกับกระดาษค่ะ
      เปลือกนี่ก็คือการใช้ของราคาสูง เผยยี่ห้อชัดเจนจาก ตปท....
      • คนให้ความสำคัญกับการเพ่งโทษผู้อื่นเป็นสำคัญ!. เมื่อเพ่งโทษกันมากดราม่าจึงมากตาม อย่างที่เห็นกันอยู่เนืองๆ.ความใจแคบและไม่พยายามทำความเข้าใจในความคิดและความจำเป็นของผู้อื่น และด่วนตัดสิน สร้างความร้าวฉานและแตกแยก.คนใกล้ชิดหรือเพื่อนร่วมชะตากรรม หยิบเอาความชั่วเพียงน้อยนิดมาหักล้าง...
       • ไม่ต้องอะไรมาก ขอแค่ทุกคนทำตามกฎ ระเบียบ กติกา ทุกอย่างในการอยู่ร่วมกันก็พอ
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         เป็นหัวหน้าต้องเด็ดขาด กวาร์ดิโอล่าตัดกานเซโล่ทิ้งในพริบตาเดียว ปรัชญาสำคัญที่สุด ของเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ในการคุมทีม เขายืนยันเสมอว่า หากนักเตะคนไหนเริ่มจะเป็น Toxic เริ่มจะไม่เคารพผู้จัดการทีม เขาจะตัดทิ้งอย่างไม่ลังเล ไม่ว่าผู้เล่นคนนั้นจะสำคัญแค่ไหนก็ตาม
         “Super App” แอปพลิเคชันยุคใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน Super App คือแอปพลิเคชันที่ครอบคลุมหลากหลายบริการ รวมเอาฟีเจอร์มากมายที่สามารถทำได้หลายอย่างภายในแพลตฟอร์มเดียว
         ผลวิจัยล่าสุดชี้ว่า อาการหน้าแดงหลังดื่มแอลกอฮอล์ อาจเป็นสัญญาณอันตราย อาการ “หน้าแดง” หลังดื่มแอลกอฮอล์ไม่กี่แก้ว แม้พบเห็นได้บ่อยในวงสังสรรค์ โดยเฉพาะในเอเชีย แต่ผลวิจัยล่าสุดชี้ว่า อาจเป็นสัญญาณอันตรายมากกว่าแค่ “แพ้แอลกอฮอล์”
         รวมภาพก่อนหายนะ กระสวยอวกาศโคลัมเบีย หากว่ากันตามหลักวิศวกรรมแล้ว กระสวยอวกาศ หรือ Space Shuttle นั้นคือพาหนะที่มีความซับซ้อนมากที่สุดเท่าที่มนุษย์เคยสร้างมาในประวัติศาสตร์
         ดูทั้งหมด