หุ้นท่องเที่ยวตัวไหนน่าซื้อก่อนไฮซีซั่น?
การท่องเที่ยวเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมหลักของประเทศ ที่มีส่วนสำคัญต่อการขยายตัวของเศรษฐกิจ แต่ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา การท่องเที่ยวโดนผลกระทบอย่างหนักจากวิกฤติ COVID-19
ล่าสุดวิกฤติ COVID-19 ดีขึ้น ไทยกลับมาเปิดประเทศเต็มรูปแบบตั้งแต่ 1 ก.ค. กระตุ้นให้นักท่องเที่ยวกลับเข้ามาในไทยอีกครั้ง และในช่วงไตรมาสสุดท้ายต่อเนื่องต้นปีหน้าเป็นช่วงไฮซีซั่นของการท่องเที่ยว เราจึงจะไปหาคำตอบพร้อมกันว่าหุ้นท่องเที่ยวตัวไหนน่าซื้อก่อนเข้าสู่ช่วงไฮซีซั่น?
1K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ตัวเลขแท้-เทียมในสงครามรัสเซีย–อูเครน โดย
   ALLY REIT รายได้โตต่อเนื่อง ปิดรายได้รวม 9 เดือน อยู่ที่ 1,167.6 ล้านบาท รวมจ่ายปันผลไปแล้ว 0.4770 บาทต่อหน่วย คิดเป็นเป็นอัตราผลตอบแทน 9% ณ ราคาปิดตลาด สิ้นไตรมาส และกองทรัสต์ยังคงมีความตั้งใจในการลงทุนในทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติมในปีถัดๆ ไป เพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้แก่นักลงทุน โดยทรัพย์สินที่น่าสนใจเป็นหลัก ยังคงเป็นกลุ่ม retail mall / office และอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในแง่ของ performance Location รวมถึงการพิจารณามูลค่าเข้าลงทุนที่เหมาะสมที่สุด
   Zhong ShanShan ขายน้ำดื่ม แต่รวยกว่าเจ้าของ TikTok ถ้าพูดถึงมหาเศรษฐีในจีน หลายคนอาจนึกถึงเจ้าของบริษัทเทคโนโลยีอย่าง - Jack Ma เจ้าของ Alibaba - Pony Ma เจ้าของ Tencent - Zhang Yiming เจ้าของ TikTok
   OPEC+ “คงกำลังการผลิตน้ำมัน” ท่ามกลางความไม่แน่นอน “เพดานราคาน้ำมันรัสเซีย” มีผลเริ่มใช้แล้ว
   ดูทั้งหมด