พลเอก วรเกียรติ รัตนานนท์ ปลัดกระทรวงกลาโหม จัดพิธีประกาศเกียรติคุณกำลังพลที่รับราชการจนครบเกษียณอายุ ประจำปีงบประมาณ 2565 จำนวน 270 นาย
.
เพื่อสดุดีกำลังพล ที่ปฎิบัติหน้าที่ เสียสละ ทุ่มเท ทำให้สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม มีความก้าวหน้าอย่างมั่นคงและยั่งยืน โดยมีพิธีสวนสนามของกองทหารเกียรติยศ ผสม 3 เหล่าทัพ เพื่อเทิดเกียรติ ปลัดกระทรวงกลาโหม รองปลัดกระทรวงกลาโหม นายทหารชั้นนายพล และกำลังพล ที่เกษียณอายุราชการ ณ ลานด้านหน้า พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ตึกบัญชาการ สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (พื้นที่ศรีสมาน)
.
พร้อมมอบใบประกาศเกียรติคุณ และของที่ระลึกให้กับผู้ที่เกษียณอายุราชการ ในโอกาสนี้ ปลัดกระทรวงกลาโหม ได้กล่าวชื่นชมทุกคนที่ได้อุทิศ กำลังกาย กำลังใจปฏิบัติหน้าที่ราชการจนครบเกษียณอายุ ด้วยความรู้ ความสามารถ มีความซื่อสัตย์
สุจริต และดำรงตนอยู่ในระเบียบวินัยด้วยดีเสมอมา นับได้ว่าทุกคนมีส่วนสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ในการสร้างสรรค์ให้สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมมีความเจริญก้าวหน้า
.
ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลา 1 ปี ที่ปลัดกระทรวงกลาโหม ได้มอบเจตนารมณ์ในการทำงานไว้คือ “ประโยชน์ร่วม คิดร่วม ทำร่วม มีคุณธรรม” ส่งผลให้สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมมีความเจริญ ก้าวหน้า และเป็นที่ยอมรับของหน่วยงานต่างๆ ทั้งยังดำรงตำแหน่งด้วยความทุ่มเท เสียสละ ทั้งกำลังกาย กำลังใจ ถือเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับกำลังคนทุกคนได้จดจำ ถึงแม้ว่าจะอำลาชีวิตราชการไป แต่เกียรติประวัติ และคุณงามความดีที่ได้สร้างไว้ จะยังคงจารึกอยู่ในความทรงจำของกำลังพลทุกคนตลอดไป
#TV5HDONLINE #กลาโหม #ประกาศเกียรติคุณ #เกษียณอายุ
6 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   นักฆ่าเลือดกบฏ Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
   Promotion พิเศษที่นี่เท่านั้น!!! #Triton #ไทรทันตอนเดียว4x42021 Diff-Lock By กอล์ฟมิตซู SuperPro. เกียร์ออโต้ ราคา 704,000 บาท (สีเงิน+7,000) เกียร์ธรรมดา ราคา 659,000 บาท (สีเงิน+7,000) #โปรโมชั่นพิเศษสุดๆๆ #เริ่มต้นดาวน์69999 #พร้อมแต่งออฟโรดให้ทั้งคัน
   ทำไมบางบริษัท ถึงกู้ยืมเงิน ทั้งที่มีเงินสด นักลงทุนส่วนใหญ่มักมีความเชื่อว่า หากบริษัทไหน ถือเงินสดอยู่ในปริมาณมาก บริษัทนั้นมักจะเป็นบริษัทที่แข็งแกร่ง และไม่จำเป็นต้องกู้ยืมเงินมาเพื่อลงทุน
   วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla จองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว | MM EP.1695 วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ในไทย เปิดขายในไทยเพียงวันเดียว ยอดจองทะลุ 4,000 คัน เปรียบเทียบกับงาน Motor Expo ที่มียอดจองรถทุกแบรนด์ราว 10,000 คัน หลังจากจัดงานมาถึง 9 วัน ทำให้เกิดคำถามว่าทำไมยอดจองรถ Tesla ถึงพุ่งสูงขนาดนี้เพียงเปิดขายไปวันเดียว ไปวิเคราะห์พร้อมๆ กับรวิศ หาญอุตสาหะ ได้ในพอดแคสต์ EP. นี้ เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1695 │ วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ยอดจองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #business
   ดูทั้งหมด