พล.อ.ประยุทธ์ เครื่องร้อน 3 ต.ค.คัมแบ็คทำเนียบ
ส่งจนท.เก็บเอกสารออกจากก.กลาโหมแล้ว ประเดิมเข้าทำเนียบงาน 3 ค.ค. ต้อนรับ ‘ทูตฯคาซัคสถาน-ทูตออสเตรเลีย’
วันที่ 30 ก.ย.65.-ภายหลังศาลรัฐธรรมนูญมีมติเสียงข้างมากวินิจฉัยว่าความเป็นนายกฯ ไม่สิ้นสุดลงตามรธน.ปี 2560 ตามมาตรา 170 วรรคสองและ158 วรรคสี่ จึงให้ยกคำร้องดังกล่าว และให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา กลับมาปฏิบัติหน้าที่นายกรัฐมนตรี นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
ทั้งนี้ บรรดารัฐมนตรีและนักการเมือง ส่งข้อความผ่านทางโทรศัพท์แสดงความยินดี โดยพล.อ.ประยุทธ์ ได้ส่งสติ๊กเกอร์รูปยิ้ม และตอบขอบคุณทุกคนที่ส่งข้อความมาให้กำลังใจ ขณะที่บรรยากาศกลุ่มผู้ชุมนุมเครือข่ายประชาชน 4 ภาคที่ปักหลักชุมนุมบริเวณถนนพิษณุโลก เชิงสะพานสะพานชมัยมรุเชฐ ทำเนียบรัฐบาล ได้เปิดเพลงสร้างความความครึกครื้น ภายหลังศาลรัฐธรรมนูญมีมติ
ส่วนห้องทำงานพล.อ.ประยุทธ์ บนตึกไทยคู่ฟ้า
เจ้าหน้าที่ไม่ต้องเตรียมทำความสะอาดอะไรเป็นพิเศษ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดทุกวันอยู่แล้ว ส่วนห้องทำงานภายในกระทรวงกลาโหม พล.อ.ประยุทธ์ ได้ให้เจ้าหน้าที่เก็บเอกสารสำคัญที่ใช้ในการทำงานออกจากห้องทำงานก่อนหน้านี้บางส่วนแล้ว เพื่อเตรียมตัวกลับเข้ามาปฏิบัติหน้าที่นายกรัฐมนตรีเหมือนเดิม
โดยมีกำหนดเริ่มทำงานวันแรกในวันจันทร์ที่ 3 ต.ค.เวลา 13.30 น. นายอาร์มัน อิสเซตอฟ เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐคาซัคสถานประจำประเทศไทย เข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี ในโอกาสเข้ารับหน้าที่ ที่ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล จากนั้นเวลา 14.30 น.น.ส.แอนเจลา เจน แม็กดอนัลด์เอกอัครราชทูตเครือรัฐออสเตรเลียประจำประเทศไทย เข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี ในโอกาสเข้ารับหน้าที่ ที่ห้องสีงาช้าง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล.
#TV5HDonline #NEWMEDIA
11 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์รับ! คุมเงินเฟ้อไม่อยู่แล้ว หลัง CPI พุ่ง 8% ในเดือนพฤศจิกายน เฟอร์ดินานด์ มาร์กอส จูเนียร์ ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ ยอมรับเงินเฟ้อกำลังอาละวาด (Rampant) และควบคุมไม่ได้ (Out of Control) หลังจากหน่วยงานสถิติเผยว่า อัตราเงินเฟ้อเดือนพฤศจิกายนพุ่งสู่ระดับสูงสุดในรอบ 14 ปี
   BGC Oppday Q3/2022 มุ่งพัฒนาประสิทธิภาพการผลิต ก้าวสู่ผู้นำบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร คณะบริหาร บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ BGC ได้เข้าร่วม “BGC Opportunity Day Q3/2022” โดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี นายศิลปรัตน์ วัฒนเกษตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายอดิศักดิ์ บัวประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ร่วมให้ข้อมูลกับนักลงทุน
   รู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” พามาทำความรู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” หลังถูกโยงเอี่ยวปมธุรกิจจีนสีเทา จนต้องโต้กลับ
   "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
   ดูทั้งหมด