หมามันเห่าก็มีแต่หมาเท่านั้นที่เข้าใจ คุณเป็นใครล่ะ
1ถูกใจ
48รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (8)
  • ฟังหูไว้หู พิจารณาเอาค่ะ บางอย่างที่แตกต่างกันของแต่ละคน คือการใช้สมองแยกแยะเรื่องราว ถ้าตัดสินทันทีไม่ได้เวลาจะบอกความจริงเองค่ะ ธรรมชาติเป็นแบบนั้น..
   • ไม่ยุ่ง ไม่ฟัง ไม่คบคนนินทา 😑
    แต่ถ้าออกจากตรงนั้นยาก ฝืนฟังจนจบแล้วบอกว่า...
    • รับฟังไปเลยปกติ
     คนก็เปรียยเป็นศิลปะ
     สื่อสาร ถ่ายทอด เงียบนิ่ง สงบ ศึกษา
     เรียนรู้ ความคิด มุมมอง นิสัย สันดาน จิต...
     • ไม่ต้องไปสนใจ เพราะเป็นเรื่องปกติของคนที่นิสัยไม่ดีเท่านั้นเอง ซึ่งคนพวกนี้ก็มีอยู่มาก
      • เคยงับ ขณะกำลังนั่งกินข้าวเที่ยงในห้องกินข้าวของที่ทำงาน
       แล้วมีคนกำลังคุยกันเรื่องคนอื่นอย่างเมามัน โต๊ะจะรีบกินข้าวให้อิ่มแล้วรีบออกมาจากตรงนั้นงับ 😂
       • ก็​ฟัง​ไป.. เข้า​หูซ้​ายทะลุ​หูขวา.. แค่​รัก​ษา​มารยาท​ก็พอเเล้ว​ครับ.. พยายาม​อย่า​อยู่​กับ​คน​แบบ​นี้​นะ​ครับ.. เดี๋ยว​พลังงาน​คุณภาพต่ำ​มัน​จะ​ติด​ตัวเรา​เอง​นะ​ครับ​
        • ฟังเขา เพื่อ"ให้เกียรติ์"เขาในฐานะเพื่อนและเพื่อนมนุษย์ของเรา เมื่อเขาเล่าหรือนินทาจบแล้ว ก็บอกเขาถึงความจริงใจของเราว่า เรารักและชื่นชมเขา และเราก็ชื่นชมและรู้สึกถึงความเป็นคนดีในเรื่องอื่นๆของคนที่เขานินทา และขอร้องเขาว่า โปรดบอกเล่าแต่เรื่อง"ดีๆ"ที่เคยเจอจากคนอื่นๆ
         • ก็ฟังๆไป ฟังเหมือนฟังนิทานจาก youtube ไม่แสดงความคิดเห็นใดๆ แค่ฟังก็พอครับ 🙂
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           “เวลา” สิ่งที่มีอยู่จริงหรือเป็นเพียงภาพลวงตา “เวลา” คือสิ่งที่เป็นที่ถกเถียงในหมู่นักวิทยาศาสตร์และนักปรัชญามาเป็นเวลานานนับร้อยปี
           กระบองเพชร ไม้อวบน้ำมหัศจรรย์ เป็นไม้อวบน้ำทนทานต่อความแห้งแล้ง มีมากมายหลายสายพันธุ์ ปัจจุบันยังเป็นที่นิยมในการซื้อมาประดับบ้านและสวน ด้วยสีสันที่สวยงามสะดุดตาทั้งลักษณะลำต้นและดอก รวมถึงราคาที่จำต้องได้ สายพันธุ์ตามภาพข้างต้น คือ ยิมโนคาไลเซี่ยม หรือที่รู้จักกันโดยทั่วไป คือ ยิมโน ซึ่งปกติจะมีทั้งชนิดลำต้นเขียวตามภาพ ลำต้นหลากสี หรือด่าง และลำต้นเป็นสีเดียวหรือที่เรียกว่ายิมโนหัวสี จะมีทั้งสีแดงสด สีชมพู สีเหลือง เป็นต้น
           Gill Pratt กับชายผู้เบรก Toyota ไม่ให้รีบเข้าร่วมสงครามรถยนต์ EV เราได้เห็นการป่าวประกาศออกมาหลายๆ ครั้งของ CEO ของ Toyota อย่าง Akio Toyoda ว่าเขาไม่เชื่อว่ารถยนต์ไฟฟ้าทั้งหมดจะถูกนำมาใช้อย่างรวดเร็วอย่างที่ผู้ควบคุมนโยบายและเหล่าคู่แข่งคิด ด้วยเหตุผลหลายประการ เขาอ้างถึงการขาดโครงสร้างพื้นฐาน ราคา และวิธีที่ลูกค้าเลือกแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาคเป็นตัวอย่างของอุปสรรคที่เป็นไปได้
           “Google” งัดไม้เด็ดสู้! จ่อเปิดตัว "Bard A.I." แข่ง "ChatGPT" กูเกิลประกาศว่า ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ บริษัทจะเปิดการทดสอบ "บาร์ด เอไอ (Bard A.I.) เทคโนโลยีแชตบอตปัญญาประดิษฐ์ที่ทางบริษัทเป็นผู้พัฒนาขึ้น โดย Bard จะกลายมาเป็นคู่แข่งโดยตรงของ "ChatGPT" ซึ่งเป็นบริษัท AI ที่รังสรรค์ขึ้นโดยบริษัทโอเพ่นเอไอ (OpenAI)
           ดูทั้งหมด