มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่แปลก เราเรียนจบ ยังไม่มีเครื่องสำอางค์สักชิ้น ตอนเรียนไม่คิดแต่งหน้า แต่งตัวเลย พึ่งมาหัดแต่งหน้าตอนอายุ25 มีลิปสติกแท่งแรก
แต่เราเข้าผับนะ เข้าไปฟังเพลง ด้วยเสื้อยืด กางเกงธรรมดา ตอนกลางวันชุดไหน ก็ไปมันชุดนั้นแหละ ไม่มีความจำเป็นต้องเปลี่ยน หน้าผมก็ไม่ทำ
คนเรามันเป็นสไตล์ไหน ก็แบบนั้นแหละ จะไปเทียบกับคนอื่นทำไม มันไม่แปลกสักหน่อย ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องสวย ถ้าเราไม่ได้มีความคิดอยากจะสวย เหมือนคนอื่น
101 รับชม
  คำตอบอื่น (5)
  • เหมือนที่คนตอบเคยเป็นเลยค่ะ เรื่องเข้าร้านเหล้าไม่เคยอยู่ในความสนใจเลย
   ส่วนเรื่องการแต่งกายรวมถึงหน้ามีคนคอยสอนให้ จนพบแนวของตนเอง คือเรียบง่าย สุภาพ สบาย เหมาะแก่กาลเทศะ ไม่ตามสมัย แต่ก็ไม่มีวันล้าสมัยเช่นกัน
   94 รับชม
   • ไม่คิดไงเลย มีอีกเยอะนะ ที่เป็นแบบนี้ ก็เป็นเรื่องของอัตลักษณ์ของแต่ละคนค่ะ
    ถ้าหลงเข้าไปอยู่กลุ่มเพื่อนที่แต่งตัวเก่ง และดื่มเหล้า อันนี้เดี๋ยวก็ตามเพื่อนไปเองค่ะ...
    89 รับชม
    • ปกติครับ ไม่ใช่ที่ๆทุกคนต้องไปแบบสำนักงานเขต ที่ต้องไปทำบัตรประชาชน คุณมีความสุขที่จะไปที่ไหนก็ไป, แต่งตัวแบบไหนที่มั่นใจ ก็แต่งแบบนั้นล่ะครับ อย่าให้ใครมาห้ามหรือเปรียบเทียบ แล้วลดความสุขของคุณครับ 🙂
     85 รับชม
     • ก็ธรรมดานะ เราเข้าร้านเหล้าก็มีแต่ชุดทำงาน
      111 รับชม
      • คิดว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ
       คนบางคนชอบบรรยากาศในร้านเหล้า บางคนไม่ชอบ...
       213 รับชม
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        อานันท์ ปันยารชุน ผมเขียนบทความนี้ในฐานะติ่งตัวยงนะครับ….
        หนี้ดี-หนี้เลว แตกต่างกันยัง หลายคนอาจจะมีความเข้าใจว่า การเป็นหนี้เป็นเรื่องที่ไม่ดี และทำให้คนต้องลำบาก แต่รู้กันหรือไม่ว่า เศรษฐีระดับโลกหรือบริษัทที่มีขนาดใหญ่แทบทุกบริษัท ต่างเป็นหนี้ด้วยกันทั้งนั้น หรืออาจจะสามารถกล่าวได้ว่า ถ้าใครไม่เป็นหนี้เลย โอกาสที่จะก้าวขึ้นมาเป็นคนที่มีความมั่งคั่งระดับโลกแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว หนี้สามารถแบ่งเป็นออกเป็น 2 ประเภทหลักได้แก่
        ใครยกอะไรมาใส่บ้าง.. เมื่อ SF จัดโปรให้เอา “ภาชนะอะไรก็ได้” มาใส่ป็อปคอร์น โรงภาพยนตร์ SF จับมือกับโค้ก จัดกิจกรรม “SF x COKE เปิดความซ่า ท้าให้ลอง!”
        นักแสดงหนังผู้ใหญ่จากญี่ปุ่น ออกมาขอร้องผู้ชมทุกท่านว่า "ได้โปรดอย่ากด Skip เลย"
        ดูทั้งหมด