นวดบ่อยจะติดหมอนวด จริงหรือ
เวลาไปนวด จะมีคนชอบพูดว่าติดหมอนวดหรือเปล่า บางคนก็พูดว่า อย่าไปนวดบ่อย เดี๋ยวติดหมอนวด เคยนวดแล้วไม่ได้นวดจะรู้สึกไม่สบายตัว (เพื่อน ๆ มีใครเคยได้ยินคำเตือนแบบนี้มาบ้างไหมคะ)
วันนี้ไปนวดมา เลยอยากมาเขียน จากประสปการณ์ส่วนตัว เกี่ยวกับเรื่อง นวดบ่อยจะติด ไม่ได้นวดจะอยู่ไม่ได้
ในลิสต์ ดูแลสุขภาพ ของครูขวัญ จะแบ่งเวลาไปนอนให้หมอนวด นวดทั้งตัวเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และจิตวิญญาณ (นวดบ่อยช่วงมาไทย )
ขอบคุณภาพจาก <a href="https://pixabay.com
แนะนำให้นวดกับหมอที่มีประสปการณ์
1 นวดแล้วช่วยให้นอนหลับลึก หลับสบาย
2 ตื่นมาวันรุ่งขึ้น รู้สึกตัวเบาสบาย
3 การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น
4 ลดอาการตึงของกล้ามเนื้อ ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย
เพื่อนเคยเล่าให้ฟังว่า ถ้าเขาจะไปนวด เขาเลือกนวดกับหมอที่รู้จัก หมอนวดบางคนชวนคุยทั้ง ชม. ไม่รู้สึกผ่อนคลายเลย แทนที่จะสบายตัวสบายใจ กลับรำคาญไปอีก เฮ้อ!
ส่วนตัวก็เคยเจอ ไปถึงก็จะบอกหมอไปตรง ๆ เลยว่าคิดถึงที่นี่มาแล้วได้พักผ่อนอยนอนหลับระหว่างนวดชอบมาก หมอจะไม่ชวนเราคุย แค่ถามว่า จะให้เน้นตรงไหนที่ตึงมาก ๆ ไหมคะ
ส่วนเรื่องติดหมอนวด ส่วนตัวนวดมาหลายปีไม่ติดนะคะ นวดก็ได้ไม่นวดก็ไม่เป็นไรค่ะ เพื่อน ๆ ละคะ ติดหมอนวดไหม?
แล้วเพื่อน ๆ ละคะเวลาไปนวด เลือกไปนวดกับใคร มีประสปการณ์ยังไง มาเล่าสู่กันฟังได้นะคะ
ฝากผลงาน ของครูขวัญด้วยนะคะ
ผู้เขียน
อรุณขวัญ ด้วงช้าง
ผู้ก่อตั้ง บริษัทอสังหาริมทรัพย์ช้างพร็อพเพอร์ตี้ในนอร์เวย์
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเวลตี้
พยากรณ์ไพ่ยิปซีส่วนตัว
1ถูกใจ
3แชร์
142รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ราชกิจจาฯ ประกาศ ยกเลิกระเบียบทรงผมนักเรียน มีผลบังคับใช้แล้ววันนี้ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาได้เผยแพร่ระเบียบกระทรวงศึกษาธิการว่าด้วยการยกเลิกระเบียบกระทรวงศึกษาธิการ ว่าด้วยการไว้ทรงผมของนักเรียน พ.ศ.2563 พ.ศ.2566 ที่ลงนามโดย น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการแล้ว
   BG SHARE: นโยบายของ BGC สู่รางวัลหุ้นยั่งยืน รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
   9 บทเรียนพลิกชีวิต จากปรัชญา Stoicism | 5M EP.1423 ปรัชญาสโตอิกหรือ Stoicism นั้น คือแนวคิดที่บอกให้พวกเราเรียนรู้ที่จะโอบรับและยินดีให้กับสิ่งที่เลวร้ายของชีวิต มันสอนให้เราวัดคุณค่าของตัวเองจากสิ่งที่ตัวเรานั้นสามารถทำได้ไม่ใช่จากอุปสรรคที่เกิดขึ้นกับตัวเรา เรียกได้ว่าปรัชญาสโตอิกนั้นเป็นวิธีการมอง การอธิบาย และทำความเข้าใจโลก ที่คงอยู่มาหลายศตวรรษ แล้วสำหรับชีวิตในปัจจุบันนั้นเราจะนำมาปรับใช้ได้อย่างไรบ้าง โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 9 บทเรียนสำคัญจากปรัชญาที่มีชื่อว่า Stoicism ที่จะทำให้ตัวเรานั้นสามารถเข้าใจชีวิตได้ดีกว่าเดิม #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   ปิดตำนาน ม.กรุงเทพกล้วยน้ำไท จับตา กลุ่ม "โอสถานุเคราะห์"แปลงโฉมที่ 27 ไร่ ปิดตำนาน ม.กรุงเทพกล้วยน้ำไท บุคลากรโพสต์ภาพอำลา ตึกเก่าแก่ สัญลักษณ์ 'ความรู้ คู่ความดี' อาคาร ดร.เจริญ คันธวงศ์ จับตา กลุ่ม โอสถานุเคราะห์ แปลงโฉม 'ที่ดิน' พื้นที่ 27 ไร่ ทำเลกลางเมือง สู่ธุรกิจใหม่ ?
   ดูทั้งหมด