5555..😆😃คิด..กำลังคิดกลับไปตอนช่วงวัย20กว่าๆ…อืมมม..🤔🤨..รู้สึกว่าช่วงนั้นโครตจะยุ่ง..ยุ่งจนไม่ได้คิดอะไรเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้..😏..เพื่อนๆชอบชวนไปนั่งตลอด..ไปบ้างไม่ไปบ้าง..ปฏิเสธเป็น..เพื่อนมันชอบว่าๆเด็กว่ะ..กลับไปกินนมแม่เลยไป..&@฿?;(..สาระพัดของการถากถาง..แต่ฉันไม่สนใจเพราะรู้ว่าเราเป็นเรา..กลับบ้านดีกว่า..ฉันเป็นคนไม่ดื่มของเมานะไม่สูบด้วย..😅แต่ก็ไปนั่งกับเพื่อนได้เช่นกัน..555😄(ที่เข้าก็ไปเปิดหูเปิดตาว่ามันเป็นอย่างไรก็เท่านั้นคะ)..พอถึงวัยทำงานก็โดนเพื่อนที่ทำงานชวนดื่มไวน์..รองจิบๆ
ก็แค่นั้น..ก็ไม่ดื่มอยู่ดีคะ..จริงๆแล้วไม่ต้องคิดอะไรเลยฉันไม่เคยมองเรื่องนี้มาเป็นปัญหาเลยคะ..ส่วนเรื่องแต่งตัวไม่เป็นก็ไม่ได้คิดอะไรเช่นกันคะ..เพราะสักวันหนึ่งคุณอาจมีแรงบันดาลใจจากใครสักคนนึง..คุณอาจมีอารมณ์ที่อยากจะปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเองก็ได้นะคะ..จงเป็นตัวของตัวเองมีความมั่นใจเมื่อไหร่..เมื่อนั้นความน่ารักมันจะมีออร่าที่แฝงอยู่ในตัวมันจะมีเสน่ห์..ลับๆที่เกิดขึ้นกับคุณได้นะ..เป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ..อย่าไปคิดมากเลยคะ..☺️😊😆😃😄…สรุป..นี่เราตอบน้องเค้าแล้วรึยังเนี่ย🙄..ตอบแบบง่วง..ง่วง..🥱😁
2
1ถูกใจ
3แชร์
191รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ธรรมดา เฉยๆ
   ไม่คิดอะไร
   ก็คือคนคนหนึ่ง
   • คิดว่าคนเรามีหลากหลาย เขาไม่ชอบร้านเหล้า เขาไม่ชอบแต่งตัว เขาอาจคิดว่าเป็นตัวของตัวเองแบบนี้ดีแล้วน่ะวันนี้ สักวันหนึ่งความคิดเขาจะเปลี่ยนเป็นชอบก็ได้ หรือยังคงอยู่หรือพัฒนาไปในรูปแบบอื่นในทางที่ดีของเขา สรุปอย่าไปคิดอะไรเลย555
    • “ไม่เข้าร้านเหล้า” น่ะดีแล้ว เป็นที่ควรหลีกให้ไกล ถ้าไม่อยากทุกข์
     “แต่งตัวไม่เป็น” ถ้าหมายถึงแต่งหน้าไม่เก่ง ทาปากไม่เก่ง ไม่สิ้นเปลืองกับการหาซื้อเสื้อผ้ามาใส่อวดผู้อื่น ผมว่าดีแล้วครับ ไม่ใช้ชีวิตให้เสียเปล่า
     • ถ้าไม่ไป ไม่ทำเพราะสะดวกแบบนี้เอง เรามองว่าธรรมดาและธรรมชาติมาก ดีกับตัวเองไม่เดือดร้อนใคร ประเสริฐแล้ว
      ถ้าวันนึงได้ไป ได้แต่งตัวแล้วมีความสุขอีกแบบนึงก็เป็นเรื่องธรรมดา การเปลี่ยนแปลงก็เป็นเรื่องธรรมดาและธรรมชาติเหมือนฝนตกแดดออกนี่นา ไม่ผิดกฎบ...
      • เฉยๆครับ ก็แค่คนไม่ชอบดื่ม ไม่ชอบปาร์ตี้
       แต่ก็นั่นแหละ มันก็ไม่ได้หมายความว่าเป็นคนดีเหมือนกัน ตอแหลกันในวัดก็เยอะแยะ
       • ดีงามมากๆ เลยนะคะ
        ชื่นชมความไม่ตามกระแส ☺️
        • คิดว่า น่ารักดีค่ะ เรียนก่อน เด๋วทำงานค่อยลุยค่ะ ร้านเหล้าก้อแค่หน้าปากซอย พอเข้าร้านเหล้าได้ การแต่งตัวก้อจะตามมาเองค่ะ
         • ตอนนี้สี่สิบกว่าก็ไม่เข้าร้านเหล้าเลยค่ะ แต่งหน้าน้อยยยยมากๆ แทบไม่แต่งเลย นานๆจัดเต็มทีถ้าออกงาน ผับไม่เข้าเหล้าไม่ดื่ม แอลกอฮอล์ไม่ดื่มแม้แต่ไวน์ เบียร์ ทานแต่ข้าวหมาก 😆...กูมึงไม่พูด เป็นแบบนี้มาตั้งนาน เป็นปกติของตัวเอง เลยยคิดว่า... ไม่แปลกค่ะ
          • จงภูมิใจที่เป็นตัวเองครับ คุณไม่ได้เป็นผู้หญิงอายุ20กว่าที่ต้องเป็นในสิ่งที่คนอื่นอยากให้คุณเป็น🤭
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            Mr. Market คือใคร ? ทำไมเราซื้อหุ้นตอนราคาแพง แต่กลับขายตอนราคาถูก “ซื้อถูก ขายแพง” หลักการง่าย ๆ ในการลงทุนในหุ้นให้ประสบความสำเร็จ ที่หลายคนคงเคยได้ยินกัน
            ยางรถโมโตครอส DM1111 🛞 ยางโมโตครอสสายลุย ลุยของจริง!! ทางฝุ่น ทางดิน ทางโคลน ก็พาคุณลุยได้ ด้วยสมรรถนะการออกแบบมาสำหรับสายแอดเวนเจอร์ หรือ ผู้ที่สนใจลงแข่งขันก็เลือกใช้ได้ Duro DM1111 พร้อมลุยไปกับคุณ❕❕
            มาม่าท้าชนหม้อไฟเกาหลี เปิดร้าน MAMA Station มาม่ารุกคืบสู่ธุรกิจร้านอาหาร เปิดตัวโมเดล MAMA Station ยกสารพัดเมนู เริ่มต้น 60 บาท หวังสร้าง Brand Awareness ให้กับแบรนด์ ย้ำใช้เวลา 6 เดือนปรับสูตร-ทดลองตลาด ก่อนขายแฟรนไชส์ หนุนผู้ประกอบการรายย่อย
            หนึ่งวันในชีวิตของ Tim Cook ผู้ตื่นก่อนรุ่งสางและรับอีเมลมากถึง 800 ฉบับต่อวัน เมื่อคนส่วนใหญ่นึกถึง CEO ของ Apple พวกเขานึกถึง Steve Jobs ผู้ล่วงลับ หลังจากที่ Jobs จากโลกนี้ไป Tim Cook ก็ขึ้นมากุมบังเหียน Apple แทนและสร้างการเติบโตให้กับ Apple ปีแล้วปีเล่า จนส่งผลให้ Apple กลายเป็นบริษัทมูลค่าล้านล้านดอลลาร์แห่งแรกของโลก
            ดูทั้งหมด