ชอบครับ
1ถูกใจ
141รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • 5555..😆😃คิด..กำลังคิดกลับไปตอนช่วงวัย20กว่าๆ…อืมมม..🤔🤨..รู้สึกว่าช่วงนั้นโครตจะยุ่ง..ยุ่งจนไม่ได้คิดอะไรเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้..😏..เพื่อนๆชอบชวนไปนั่งตลอด..ไปบ้างไม่ไปบ้าง..ปฏิเสธเป็น..เพื่อนมันชอบว่าๆเด็กว่ะ..กลับไปกินนมแม่เลยไป..&@฿?;(..สาระพัดของการถากถาง..แต่ฉันไม่สนใจเพร... อ่านต่อ
   • ธรรมดา เฉยๆ
    ไม่คิดอะไร
    ก็คือคนคนหนึ่ง
    • คิดว่าคนเรามีหลากหลาย เขาไม่ชอบร้านเหล้า เขาไม่ชอบแต่งตัว เขาอาจคิดว่าเป็นตัวของตัวเองแบบนี้ดีแล้วน่ะวันนี้ สักวันหนึ่งความคิดเขาจะเปลี่ยนเป็นชอบก็ได้ หรือยังคงอยู่หรือพัฒนาไปในรูปแบบอื่นในทางที่ดีของเขา สรุปอย่าไปคิดอะไรเลย555
     • “ไม่เข้าร้านเหล้า” น่ะดีแล้ว เป็นที่ควรหลีกให้ไกล ถ้าไม่อยากทุกข์
      “แต่งตัวไม่เป็น” ถ้าหมายถึงแต่งหน้าไม่เก่ง ทาปากไม่เก่ง ไม่สิ้นเปลืองกับการหาซื้อเสื้อผ้ามาใส่อวดผู้อื่น ผมว่าดีแล้วครับ ไม่ใช้ชีวิตให้เสียเปล่า
      • ถ้าไม่ไป ไม่ทำเพราะสะดวกแบบนี้เอง เรามองว่าธรรมดาและธรรมชาติมาก ดีกับตัวเองไม่เดือดร้อนใคร ประเสริฐแล้ว
       ถ้าวันนึงได้ไป ได้แต่งตัวแล้วมีความสุขอีกแบบนึงก็เป็นเรื่องธรรมดา การเปลี่ยนแปลงก็เป็นเรื่องธรรมดาและธรรมชาติเหมือนฝนตกแดดออกนี่นา ไม่ผิดกฎบ...
       • เฉยๆครับ ก็แค่คนไม่ชอบดื่ม ไม่ชอบปาร์ตี้
        แต่ก็นั่นแหละ มันก็ไม่ได้หมายความว่าเป็นคนดีเหมือนกัน ตอแหลกันในวัดก็เยอะแยะ
        • ดีงามมากๆ เลยนะคะ
         ชื่นชมความไม่ตามกระแส ☺️
         • คิดว่า น่ารักดีค่ะ เรียนก่อน เด๋วทำงานค่อยลุยค่ะ ร้านเหล้าก้อแค่หน้าปากซอย พอเข้าร้านเหล้าได้ การแต่งตัวก้อจะตามมาเองค่ะ
          • ตอนนี้สี่สิบกว่าก็ไม่เข้าร้านเหล้าเลยค่ะ แต่งหน้าน้อยยยยมากๆ แทบไม่แต่งเลย นานๆจัดเต็มทีถ้าออกงาน ผับไม่เข้าเหล้าไม่ดื่ม แอลกอฮอล์ไม่ดื่มแม้แต่ไวน์ เบียร์ ทานแต่ข้าวหมาก 😆...กูมึงไม่พูด เป็นแบบนี้มาตั้งนาน เป็นปกติของตัวเอง เลยยคิดว่า... ไม่แปลกค่ะ
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            [ #ไม่มีนักเตะไหนใหญ่กว่ากุนซือ ] หนึ่งในดีลเซอร์ไพรส์ของตลาดมกราคมนี้ ย่อมหนีไม่พ้น ชูเอา กานเซโล่ ย้ายไปบาเยิร์น มิวนิคอย่างแน่นอน
            SABINA กับโจทย์ที่ท้าทายในปี 2566 สร้าง ‘กำไร’ และ ‘ยอดขาย’ ให้สูงสุดเป็นประวัติการณ์
            Mr. Market คือใคร ? ทำไมเราซื้อหุ้นตอนราคาแพง แต่กลับขายตอนราคาถูก “ซื้อถูก ขายแพง” หลักการง่าย ๆ ในการลงทุนในหุ้นให้ประสบความสำเร็จ ที่หลายคนคงเคยได้ยินกัน
            อีลอน เอาจริง ดัน Twitter เป็น Super App มีฟีเชอร์จ่ายเงิน แบบเดียวกับ Apple Pay เมื่อช่วงปลายปี 2022 ที่ผ่านมา หลังจากการเข้าซื้อกิจการ Twitter ของอีลอน มัสก์ เขาก็มีแนวคิดที่จะเปลี่ยน Twitter ให้กลายเป็น Super App หรือแอปเดียว สามารถทำได้ทุกอย่างในชีวิตประจำวัน เหมือนอย่างที่ WeChat แอปแช็ตชื่อดังจากประเทศจีน
            ดูทั้งหมด