ถ้าเอาแบบบ้านๆ ก็คือ
-การลอกเลียนแบบ เห็นอะไรขายดี ขายตาม เห็น logo เค้าสวย(หรืออาจไม่ได้มองว่าสวย แต่ก๊อปเพื่อให้ผู้ซื้อเข้าใจผิดว่าเป็น Brand เดียวกัน)
-การดั๊มหรือตัดราคาแข่ง เค้าขายเท่าไหร่ ขายต่ำกว่า เค้าแถมเท่าไหร่ แถมมากกว่า (ปล.แบบนี้กำไรเป็นของผู้ชม มีทางเลือกมากขึ้น)สุดท้าย วัดกันที่คุณภาพ การบริการ หรือความคุ้มค่า
-ทุนใหญ่กว่า เงินเยอะกว่า สายป่านยาวกว่า connection ดีกว่า ปลาซิวปลาสร้อย คงอยู่ต่อไม่ไหว
3ถูกใจ
117รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรรพากร เดินหน้าเก็บภาษีนอกระบบ เป้าหลักคือแม่ค้าไลฟ์สด และ ยูทูบเบอร์ วันนี้ นายลวรณ แสงสนิท อธิบดีกรมสรรพากร ได้ออกมาเปิดเผยว่า ที่ผ่านมา กรมสรรพากร ได้เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเก็บภาษี ให้ทันกับรูปแบบการทำธุรกิจในปัจจุบัน ที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในรูปแบบธุรกิจออนไลน์
   MEGA10 กองทุนที่สร้างโอกาสลงทุน ที่เหมือนคุณได้ครอบครองโลก หากพูดถึงบริษัทที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องใช้สินค้าของพวกเขาในชีวิตประจำวัน ทุกคนจะนึกถึงสินค้า หรือบริการจากบริษัทอะไรกันบ้าง ?
   วิจารณ์สนั่น ดราม่าพนักงานสายการบินแห่งหนึ่ง บังคับผู้โดยสารเปลี่ยนที่นั่ง ดราม่าสนั่นโซเชียล หลังหนุ่มโวย พนักงานการสายการบินแห่งหนึ่ง บังคับพ่อแม่สละที่นั่ง ทั้งที่จ่ายเงินจองมาอย่างถูกต้อง
   หุ้น Google ตก ราว 9% หลัง “Bard” AI ที่เปิดตัวมาสู้กับ ChatGPT ตอบคำถามผิด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Alphabet ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Google เพิ่งจะเปิดตัว Bard เทคโนโลยี AI ซึ่งมีความสามารถทางด้านภาษา สามารถถาม-ตอบ ได้ในแบบเดียวกับ ChatGPT
   ดูทั้งหมด