มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตลาดวาย อ้าว...เขาเลิกขายกันแล้วหรอ
1
98 รับชม
  Liyunhoong
  😆😆😆👍🤟 คิดได้งัย 555
  คำตอบอื่น (3)
  • ถ้าเอาแบบบ้านๆ ก็คือ
   -การลอกเลียนแบบ เห็นอะไรขายดี ขายตาม เห็น logo เค้าสวย(หรืออาจไม่ได้มองว่าสวย แต่ก๊อปเพื่อให้ผู้ซื้อเข้าใจผิดว่าเป็น Brand เดียวกัน)
   -การดั๊มหรือตัดราคาแข่ง เค้าขายเท่าไหร่ ขายต่ำกว่า เค้าแถมเท่าไหร่ แถม...
   112 รับชม
   • เอา​กำไร​อย่าง​เดียว​ครับ​
    133 รับชม
    • ตลาดการเมือง ครับ
     ทำให้คนฆ่ากันได้ ด้วยความรู้สึกถูกต้อง ชอบธรรม
     สร้างความเกลียด ให้เป็นเรื่อง สามัคคี
     ทำเรื่องถูกให้ผิด ผิดให้ถูก ในเรื่องเดียวกันได้ เหมือนเวทมนต์...
     151 รับชม
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ช็อกวงการ! ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโต Amber Group มูลค่ากว่า 1 แสนล้านบาท เสียชีวิตในวัย 30 Tiantian Kullander ชายวัย 30 ปี ผู้ร่วมก่อตั้ง Amber Group ผู้ให้บริการด้านคริปโตสัญชาติฮ่องกง มูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 1 แสนล้านบาท ได้เสียชีวิตในขณะนอนหลับ ไปเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมานี้ โดยทางหน้าเว็บไซต์ของ Amber Group ได้ขึ้นป๊อปอัพเพื่อยืนยันการเสียชีวิต และแสดงความเสียใจต่อการจากไปของหัวเรือใหญ่คนนี้ พร้อมทั้งยังมีรายละเอียดถึงความสำเร็จที่ Tiantian ได้ทำมา
      5 วิธี การดูแลยางรถมอเตอร์ไซค์ ควรเติมลมยางให้พอดี ไม่เเข็งหรืออ่อนจนเกินไป เมื่อเติมลมเสร็จเเล้วควรปิดจุกยางให้แน่น กันลมซึมออกและกันฝุ่นเข้าที่สำคัญอย่าลืมเช็คลมยางก่อนออกเดินทาง
      รถ Tesla เตรียมเปิดตัวในไทย เดือนหน้า หลังจากเมื่อก่อนหน้านี้ Tesla ได้จัดตั้งบริษัทในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด” ด้วยทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาก็ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 253 ล้านบาท
      อานันท์ ปันยารชุน ผมเขียนบทความนี้ในฐานะติ่งตัวยงนะครับ….
      ดูทั้งหมด