Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
โพสต์
1
จ
ใจทองคำ
•
ติดตาม
3 ต.ค. 2022 เวลา 02:42 • ความคิดเห็น
คิดยังไงกับผู้หญิงอายุ 20 กว่า ไม่เข้าร้านเหล้า แต่งตัวไม่เป็น ?
สังคมหนึ่งการดื่มเหล้าคือบาป และสังคมนี้มีจำนวนผู้คน เยอะมากกกกทั่วโลก และส่วนมากจะสอนกันว่าเป็นสิ่งไม่ดี แสดงให้เห็นว่าคุณมาถูกทางละ เรื่องแต่งตัวไม่เป็นคือ ใส่เสื้อกลับด้านหรือปล่าว555 หยอกๆ การแต่งตัวมันก็คือรสนิยม ยุคนี้ ไม่ค่อยมีใครใส่ใจว่าใครจะแต่งตัวเขียนหน้าแบบไหนกันมากขึ้นแล้ว ถูกแพง เข้าชุด ไม่เข้าชุด ไม่เป็นไรเราเชื่อว่าถ้ามาคุยตรงนี้ได้คงไม่ถึงกับเบอะบะเป็นคนสติไม่ดีหรอก เผลอๆอาจแต่งดูดีกว่าคนที่คิดว่าดีอีกมั้ง
ถ้าโป้มากๆ มันก็จะอันตรายต่อสายตาพวกหื่น อาจเกิดอันตราย ก็ระวังด้วยละกัน ไม่เที่ยวดื่มเหล้าเมามาย ทำให้มีความปลอดภัยทั้งร่างกายอุบัติเหตุ ทำร้าย โรคภัย นอนดึก อาหารเป็นพิเศษ ฯลฯ คุณมาถูกทางแล้ว ใช้การเดินดูของกินของใช้ เที่ยวตามสถานที่อื่นบ้าง อ่านหนังสือ ดูข่าวคราว บันเทิง ก็เป็นคนที่น่าสนใจ ดูดีกว่าอีกหลายคนอีก คุณดูมีคุณค่าดี
1
ถูกใจ
83
รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
1
คำตอบอื่น (10)
Aphiwat iawsuwan
•
ติดตาม
3 ต.ค. 2022 เวลา 01:39 • ความคิดเห็น
ถ้าทำงานเก่ง เป็นคนดีของสังคม ก็ขอชื่นชมเลยครับ
1
ด
ดาริกา ไชยคุณ
•
ติดตาม
2 ต.ค. 2022 เวลา 22:12 • ความคิดเห็น
เป็นธรรมดาค่ะ บางคนเขาก็ชอบ เขาก็สนใจ เขาก็ทำ บางคนไม่ชอบก็ไม่สนใจไม่ทำ
B
BilboKT😳
•
ติดตาม
2 ต.ค. 2022 เวลา 15:08 • ความคิดเห็น
ไม่เป็นอะไรนะ วิถีชีวิต สิ่งแวดล้อมของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รวมถึงความชอบของแต่ละคน แต่ถ้าลองให้รู้เป็นประสบการณ์ซักครั้งก็ดีไม่เสียหาย
เลิฟ
•
ติดตาม
2 ต.ค. 2022 เวลา 14:51 • ความคิดเห็น
เราว่าก็ปกตินะ เราก็เป็นนะ
1
Yingaaมาแชร์
•
ติดตาม
2 ต.ค. 2022 เวลา 09:58 • ความคิดเห็น
เราเป็นคนแบบนั้น เป็นมาจนอายุ 30 กว่า
และคิดว่าคงเป็นต่อไปไม่เปลี่ยนแปลงเป็นอย่างอื่นแล้ว
+ ในมุมที่มีบางคนชมเราไปในทางที่ดี
เราไม่คิดว่าเป็นแบบนั้น การเข้าร้านเหล้า แต่งตัวเก่งๆ ไม่ใช่เรื่องไม่ด
...
ดูเพิ่มเติม
3
living less
•
ติดตาม
2 ต.ค. 2022 เวลา 09:34 • ความคิดเห็น
คิดว่าน่าจะเป็นปัญหาของเค้าอ่ะคับ ว่าแต่คุณจะไปจีบมั้ยอ่ะคับ
ก้องภพ ปัญญาเลิศสินไพศาล
•
ติดตาม
2 ต.ค. 2022 เวลา 06:00 • ความคิดเห็น
• คำถามมีความใกล้เคียงกัน คำตอบก็คงไม่ต่างกันมาก ขอยืมคำตอบนี้มาเป็นข้อคิดอีกแนวทางหนึ่งครับ 🙏
คลิ๊กเลย:
www.blockdit.com/posts/63392458afd65c386a1dedf6
...
อ่านต่อ
9
C
Camp
•
ติดตาม
2 ต.ค. 2022 เวลา 02:11 • ความคิดเห็น
ชอบครับ
1
น
นภารัตน์ พงศ์สาวิตร
•
ติดตาม
1 ต.ค. 2022 เวลา 20:41 • ความคิดเห็น
5555..😆😃คิด..กำลังคิดกลับไปตอนช่วงวัย20กว่าๆ…อืมมม..🤔🤨..รู้สึกว่าช่วงนั้นโครตจะยุ่ง..ยุ่งจนไม่ได้คิดอะไรเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้..😏..เพื่อนๆชอบชวนไปนั่งตลอด..ไปบ้างไม่ไปบ้าง..ปฏิเสธเป็น..เพื่อนมันชอบว่าๆเด็กว่ะ..กลับไปกินนมแม่เลยไป..&@฿?;(..สาระพัดของการถากถาง..แต่ฉันไม่สนใจเพร
...
อ่านต่อ
1
3
Dark Universe
•
ติดตาม
1 ต.ค. 2022 เวลา 18:51 • ความคิดเห็น
ธรรมดา เฉยๆ
ไม่คิดอะไร
ก็คือคนคนหนึ่ง
3
2
กำลังนิยมในบล็อกดิต
NTP59
5 ชั่วโมงที่แล้ว • การเมือง
เลือกตั้งพม่า ส.ค.2023 โดย
Sabuy Technology
6 ธ.ค. 2022 เวลา 11:00 • ธุรกิจ
‘เพราะเราเชื่อว่า คนตัวเล็กสำคัญเสมอ’ ‘ฐานพัฒน์ เพราะทอง’ หรือ ‘มอท’ เป็นคนพิการมาแต่กำเนิด แขนซ้ายกุดสั้นเพียงข้อศอก แขนขวามีเพียงนิ้วเดียว และขาซ้ายยาวแค่หัวเข่า ต้องใส่ขาเทียมมาโดยตลอด แต่เพราะความฝันที่ไม่มีวันพิการ ทำให้เขาคือ1ในฟันเฟืองความสำเร็จของบริษัทมหาชนของคนตัวเล็กๆแห่งนี้ "สบาย เทคโนโลยี (มหาชน)"
ฐานเศรษฐกิจ_Thansettakij
5 ชั่วโมงที่แล้ว • หุ้น & เศรษฐกิจ
เฉลยแล้ว! บิ๊กล็อตปริศนาหุ้น MORE 13.21% 'ใครขาย-ใครซื้อ' ก.ล.ต.แจ้งแล้ว บิ๊กล็อตปริศนาหุ้น MORE กว่า 948 ล้านหุ้น สัดส่วน 13.21% พบ "บล.จีเอ็มโอ-แซด คอม" เข้าซื้อจาก ปิงปอง อภิมุข, สามารถ ฉั่วศิริพัฒนา และ วสันต์ จาวลา
Cheerball
7 ชั่วโมงที่แล้ว • กีฬา
[ #ไม่มีนักเตะไหนใหญ่กว่ากุนซือ ] หนึ่งในดีลเซอร์ไพรส์ของตลาดมกราคมนี้ ย่อมหนีไม่พ้น ชูเอา กานเซโล่ ย้ายไปบาเยิร์น มิวนิคอย่างแน่นอน
ดูทั้งหมด
เกี่ยวกับ Blockdit
เกี่ยวกับ
Blockdit
Blockdit Logo
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2022 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย