สังคมหนึ่งการดื่มเหล้าคือบาป และสังคมนี้มีจำนวนผู้คน เยอะมากกกกทั่วโลก และส่วนมากจะสอนกันว่าเป็นสิ่งไม่ดี แสดงให้เห็นว่าคุณมาถูกทางละ เรื่องแต่งตัวไม่เป็นคือ ใส่เสื้อกลับด้านหรือปล่าว555 หยอกๆ การแต่งตัวมันก็คือรสนิยม ยุคนี้ ไม่ค่อยมีใครใส่ใจว่าใครจะแต่งตัวเขียนหน้าแบบไหนกันมากขึ้นแล้ว ถูกแพง เข้าชุด ไม่เข้าชุด ไม่เป็นไรเราเชื่อว่าถ้ามาคุยตรงนี้ได้คงไม่ถึงกับเบอะบะเป็นคนสติไม่ดีหรอก เผลอๆอาจแต่งดูดีกว่าคนที่คิดว่าดีอีกมั้ง
ถ้าโป้มากๆ มันก็จะอันตรายต่อสายตาพวกหื่น อาจเกิดอันตราย ก็ระวังด้วยละกัน ไม่เที่ยวดื่มเหล้าเมามาย ทำให้มีความปลอดภัยทั้งร่างกายอุบัติเหตุ ทำร้าย โรคภัย นอนดึก อาหารเป็นพิเศษ ฯลฯ คุณมาถูกทางแล้ว ใช้การเดินดูของกินของใช้ เที่ยวตามสถานที่อื่นบ้าง อ่านหนังสือ ดูข่าวคราว บันเทิง ก็เป็นคนที่น่าสนใจ ดูดีกว่าอีกหลายคนอีก คุณดูมีคุณค่าดี
1ถูกใจ
83รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เลือกตั้งพม่า ส.ค.2023 โดย
   ‘เพราะเราเชื่อว่า คนตัวเล็กสำคัญเสมอ’ ‘ฐานพัฒน์ เพราะทอง’ หรือ ‘มอท’ เป็นคนพิการมาแต่กำเนิด แขนซ้ายกุดสั้นเพียงข้อศอก แขนขวามีเพียงนิ้วเดียว และขาซ้ายยาวแค่หัวเข่า ต้องใส่ขาเทียมมาโดยตลอด แต่เพราะความฝันที่ไม่มีวันพิการ ทำให้เขาคือ1ในฟันเฟืองความสำเร็จของบริษัทมหาชนของคนตัวเล็กๆแห่งนี้ "สบาย เทคโนโลยี (มหาชน)"
   เฉลยแล้ว! บิ๊กล็อตปริศนาหุ้น MORE 13.21% 'ใครขาย-ใครซื้อ' ก.ล.ต.แจ้งแล้ว บิ๊กล็อตปริศนาหุ้น MORE กว่า 948 ล้านหุ้น สัดส่วน 13.21% พบ "บล.จีเอ็มโอ-แซด คอม" เข้าซื้อจาก ปิงปอง อภิมุข, สามารถ ฉั่วศิริพัฒนา และ วสันต์ จาวลา
   [ #ไม่มีนักเตะไหนใหญ่กว่ากุนซือ ] หนึ่งในดีลเซอร์ไพรส์ของตลาดมกราคมนี้ ย่อมหนีไม่พ้น ชูเอา กานเซโล่ ย้ายไปบาเยิร์น มิวนิคอย่างแน่นอน
   ดูทั้งหมด