📊รวมเว็บแสดงราคาทั้งตลาด📊 สำหรับการมองภาพรวม และความผันผวน
วันนี้แอดมินก็จะแนะนำ อีหหนึ่งเครื่องสำหรับการมองภาพรวมทั้งตลาด เพื่อใช้ในการหาจุดเข้าเทรดหรือ ดูความสัมพันของราคา โดยแอดมินได้รวมเว็บไชต์ที่แสดงผลกราฟที่มองง่าย และใช้งานง่าย
finviz📊
เป็นเว็บไซต์ยอดนิยม และมีทุกสินค้า โดยจุดเด่นของ finviz นั้นคือ มองง่าย เห็นแล้วเข้าได้เลย เพราะได้จำแนกเป็นตารางและมีสีบ่งบองถึงการเปลี่ยนอแปลงของราคาได้อย่างชัดเจน และยังมี 1 DAY RELATIVE PERFORMANCE ที่แสดงถึงความสัมพัทธของคู่เงิน
สำหรับคนที่สนใจ สามารถคลิกลิ้งด้านล่างได้เลย 👇
myfxbook📊
เว็บเก็บสถิติการเทรดยอดนิยม แน่นอนว่าต้องมีเครื่องสำหรับแสดงภาพรวมทั้งตลาด แสดงข้อมูลชัดเจน และมีสีและ แถบ Range ปริมาณการซื้อขายของแต่ละฝั่ง และยังสามารถ เลือกแสดงเฉพาะคู้เงินที่เราต้องการได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเว็บที่น่าสนใจมาก
สำหรับคนที่สนใจ สามารถคลิกลิ้งด้านล่างได้เลย 👇
Tradingview📊
เว็บไซต์หรับการวิเคาะห์กราฟที่ยอดนิยมสุดในตอนนี้ ด้วยความที่มีเครื่องมือที่ครบ จบทุกอย่าง แน่นอนว่า ก็ต้องการแสดงราคาทั้งตลาด และจุดเด่น ของ tradingview คือ แสดงราคาที่เราต้องการได้โดยอยู่ในหน้าต่างวิเคาะกราฟ จบในหน้าจอเดียว ไม่เปิดหลายจอ
สำหรับคนที่สนใจ สามารถคลิกลิ้งด้านล่างได้เลย 👇
อีกหนึ่งเว็บที่แสดงข่าวและบทวิเคาะห์ยอดนิยม แน่นอนว่า การแสดงผลของราคานั้น แสดงขอมูลละเอียดมาก และมีการแสดงผลหลายรูปแบบไม่ว่าจะเห็น Performance Chart % และที่เด่นสุดนั้นคือ Heat Map ที่แสดง สถานะการเปลี่ยนของราคามาเป็นรูปแบบสีที่ใช้งายง่าย มองง่าย
สำหรับคนที่สนใจ สามารถคลิกลิ้งด้านล่างได้เลย 👇
เป็นงัยกันบ้างครับ สำหรับเว็บไซต์ที่แอดมินนำมาฝาก ก็น่าจะเป็นอีกเครื่องสำหรับการมองภาพรวมของตลาด
cr.imageAll 🙏🙏🙏
Tradingview
myfxbook📈
finviz
สนับสนุนบทความนี้ด้วยการส่งเพชร 💎ส่งดาว🌟 และกดติดตาม
ใน Blockdit ของเรา
2ถูกใจ
145รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สหรัฐอเมริกา ประเทศที่มีหนี้ 1,000,000,000,000,000 บาท ตัวเลขนี้อ่านว่า “หนึ่งพันล้านล้านบาท” โดยเป็นตัวเลขหนี้สาธารณะของสหรัฐอเมริกา ซึ่งกำลังเสี่ยงผิดนัดชำระหนี้ จนต้องมีการขอขยายเพดานหนี้เพิ่มเติม
   อัตราการเปลี่ยนแปลงของราคาหุ้นในปี 2565 ของกลุ่มธุรกิจขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ค่าระว่างขนส่งสินค้าของปี 2565 ปรับลดลงต่ออย่างต่อเนื่อง ทั้งค่าระวางของการขนส่งสินค้าทางทะเลซึ่งลดลงกว่า 80% และทางอากาศปรับลดลงเกือบ 50% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา
   Apple วางแผนเปิดตัว iPhone รุ่นท็อปตัวใหม่ iPhone Ultra แพงกว่ารุ่น Pro Max เดิม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Apple ได้วางตำแหน่งให้ iPhone รุ่น “Pro Max” เป็น iPhone ตัวท็อป มีราคาแพงที่สุด ในบรรดา iPhone ที่วางจำหน่ายในแต่ละปี
   ครั้งแรกในรอบ 100 ปี เด็กสาวออสเตรเลีย ถูกฉลามโจมตีเสียชีวิตในแม่น้ำ Swan เรื่องราวน่าตกใจและต้องถือว่าเศร้าสลดมากครั้งนี้ เกิดขึ้นที่เมือง Perth ในรัฐออสเตรเลียตะวันตก รายละเอียดมีดังนี้
   ดูทั้งหมด