เทคนิคจดสรุปแบบขั้นเทพ ✨ ใช้ได้ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน
.
.
ถ้าคุณเป็นคนนึงที่สนใจเรื่องการจดสรุป
อยากได้เทคนิคและ shortcut ในการทำ Visual Note
ทักษะที่จะช่วยให้คุณแตกต่างและโดดเด่นกว่าใคร
แถมยังเอาไปต่อยอดสร้างรายได้ ได้อีกมากมาย
.
ครูเนยขอแนะนำคอร์สที่ชื่อว่า
"Creative Visual Note" สรุปเก่งให้เห็น
.
คอร์สนี้จะสอนคุณเรื่องการจดบันทึกแบบ Visual Note บนกระดาษ
เหมาะกับคนที่ต้องการสรุปและเก็บประเด็นเก่งๆ
.
ราคาพิเศษ เฉพาะคนเห็นโพสนี้เท่านั้น‼️
ในราคา 3,900.- (จากราคาปกติ 5,900.-)
จำกัดสิทธิ์เพียง 5 คนแรกเท่านั้น
.
สนใจ แอดไลน์ไปที่ Line: @passiontowin
แล้วพิมพ์ "ok3" เพื่อรับราคาพิเศษ
.
#ครูเนยpassiontowin
101 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   🔥กระทู้ตั้งคำถาม ?? : ทำไมฮิตเลอร์เกลียดยิวขนาดต้องฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ??🔥 ⚠️ผมได้อ่านหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับชาวยิว ทั้งที่เป็นเรื่องประวัติศาสตร์โมเสสและบัญญัติของพระเจ้า 10 ประการ รวมถึงหนังสือของฝั่ง Anti-Jews ทั้งพิธีสารครองโลก The Protocols ทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาในหนังสือแอนตี้ยิวนั้นจะตรงกันข้ามกับหลักบัญญัติ 10 ประการของพระเจ้าที่ยิวยึดถืออย่างสิ้นเชิง
   🇸🇬เปิดโลกลงทุนตลาดหุ้นสิงคโปร์ ✈️สิงค์โปร์หรือภายใต้ชื่อทางการว่าสาธารณรัฐสิงค์โปร์ สภาพภูมิประเทศเป็นเกาะที่เล็กที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถึงแม้จะจิ๋วแต่แจ๋วไม่แพ้ใคร
   การลงทุนในปีนี้มีความผันผวนเกิดขึ้น ตั้งแต่ปัญหาเงินเฟ้อ ดอกเบี้ยขึ้นสูง ไปจนถึงตลาดหุ้นร่วงอย่างหนัก ปีนี้จึงนับว่าเป็นปีที่หนักสำหรับนักลงทุน . ตอนนี้เราก็เดินทางมาจะหมดปีแล้ว หลายคนอาจเริ่มเกิดคำถามในใจกันว่า แล้วปีหน้าแนวโน้มการลงทุนจะเป็นอย่างไร? . ใน EP. นี้ เราจะพาทุกคนไปสำรวจ เทรนด์การลงทุนสำหรับปี 2566 เพื่อเข้าใจแนวโน้มสำคัญในอนาคต และมองหาโอกาสในการลงทุนต่อไป . . #MMinvest #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast
   Google เผยผลคำค้นหายอดนิยมประจำปี 2565 สะท้อนสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจในปีนี้ พบว่า “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” โครงการช่วยเหลือคนจนจากรัฐบาลติดโผอันดับ 1 ของหมวดคำค้นหายอดนิยม ในขณะที่เทรนด์การค้นหาเพื่อความบันเทิงมาแรง ภาพยนตร์ ละคร/ซีรีส์ และเกมคว้า 5 ใน 10 อันดับคำค้นหายอดนิยมประจำปีนี้ คนไทยเริ่มเดินทางออกไปเที่ยวมากขึ้น
   ดูทั้งหมด