4 ขั้นตอนแก้ปัญหาสิวเรื้อรังแนวทางสิวซีเคร็ต อัพเดท 7 ต.ค. 2565 นะคะ
บีมมัดรวมลิงค์ข้อมูลสำคัญที่อยู่ในภาพนี้ทั้งหมดให้แล้วที่
พิเศษ เพื่อนพี่น้องใน Facebook แนะนำให้ดู ซีรี่ย์ Mindset ผิวใส https://www.facebook.com/media/set/?set=a.8363579997015984&type=3 ให้จบด้วยนะคะ เพื่อความเข้าใจแนวทาง 100% ค่ะ ติดกระดุมเม็ดแรกได้ถูกต้อง เดินไปถูกทิศทางค่ะ :)
หรือเข้าไปอ่านในเว็บที่เมนู "บทความ" ได้เลยค่ะ
ถ้ามีข้อสงสัยใด ๆ สอบถามได้ทาง
2. Line OA : @siwsecret
(บีมตอบเองค่ะ อาจตอบช้าหน่อย แต่ตอบทุกคนและทุกคำถามจนหมดข้อสงสัยค่ะ พิมพ์ทิ้งไว้ได้เลยค่ะ แต่ขอให้ศึกษาข้อมูลที่บีมบอกไว้ให้ครบถ้วนจนมั่นใจก่อนนะคะว่าเลือกแล้วที่จะลองทำแนวทางนี้แบบตั้งใจไปให้สุดทางประมาณ 1 ปีเป็นอย่างน้อยค่ะ ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงามค่ะ แนวทางนี้ต้อง slow life ต้องไม่รีบ)
ส่งพลังให้ทุกคนเสมอค่า :)
#บีมสิวซีเคร็ต
#สิวซีเคร็ต #SiwsecretAcademy #คอร์สออนไลน์ #ล้างพิษปรับ สมดุล101 #สุขศึกษาบทที่หายไป #เรียนรู้ตลอดชีวิต #ความรู้สู่ผิวใส #สิวเรื้อรัง #รักษาสิวเรื้อรังจากภายใน #รักษาสิวแนวธรรมชาติ #รักษาสิวด้วยตัวเอง #พัฒนาตัวเอง
33รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ชีวิตที่น่าเศร้าของอัจฉริยะผู้พูดได้ถึง 25 ภาษา “วิลเลียม ซีดิส (William Sidis)” เป็นเด็กอัจฉริยะ ผู้เชี่ยวชาญในด้านการคำนวณและสามารถพูดได้หลายภาษา
   Hermès เส้นทางของความ “หลงใหล” สู่การสะสมสร้าง “ความมั่งคั่ง” ตอนที่ 1 หลายท่านคงได้รับรู้เรื่องราวของ Hermès มาพอสมควรแล้ว แต่บทความของ BBLAM นี้จะเล่าเรื่องราวของ Hermès ที่เริ่มแรกน่าจะมาจาก “ความหลงใหล” มาสู่การ “สะสมความมั่งคั่ง” ผ่านสินค้าของแบรนด์
   เปิดเบื้องหลัง "หญิงแย้" นั่งอนุกรรมการแพลตฟอร์มดิจิทัล กสทช. เปิดเบื้องหลัง พร้อมชื่อคนดัน "หญิงแย้” นนทพร ธีระวัฒนสุข นั่ง คณะอนุกรรมการ กสทช. ด้านการให้บริการสื่อสารผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล
   เจาะพอร์ต “ศิริศักดิ์ ปิยทัสสีกุล” เหลือหุ้นตัวไหน หลังถูกบังคับขาย MORE เปิดพอร์ตหุ้น “ศิริศักดิ์ ปิยทัสสีกุล” ที่ยังถือครอง หลังถูกบังคับขาย MORE พบที่ผ่านมายังลงทุนถือครองหุ้นอีก 10 บริษัททั้งในและนอกตลาดหลักทรัพย์
   ดูทั้งหมด