รัสเซียรับผิดชอบการโจมตีแหล่งพลังงานและการทหาร
ขอบคุณภาพจาก Reuters
นักผจญเพลิงทำงานที่อาคารสำนักงานร้านขายรถยนต์ ซึ่งถูกทำลายระหว่างการโจมตีด้วยขีปนาวุธของรัสเซียในเมืองซาโปริซเซีย ประเทศยูเครน 11 ตุลาคม 2022
กระทรวงกลาโหมของรัสเซียกล่าวว่า ได้ดำเนินการเปิดตัวสิ่งที่เรียกว่าการโจมตีครั้งใหญ่ต่อโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานและทางทหารของยูเครนโดยใช้อาวุธ "ระยะไกลที่มีความแม่นยำสูงทั้งในทางอากาศและทางทะเล"
ขอบคุณภาพจาก Reuters
กระทรวงกลาโหมกล่าวว่า เป้าหมายของการโจมตีสำเร็จแล้ว และ "สิ่งอำนวยความสะดวกที่กำหนดทั้งหมดถูกโจมตี" อย่างไรก็ตาม หัวหน้าระดับภูมิภาคทั่วประเทศยูเครนกล่าวว่าการโจมตียังคงดำเนินต่อไป โดยมีรายงานการโจมตีในเมืองลวีฟและซาโปริซเซียเมื่อเช้านี้
ขอบคุณภาพจาก Reuters
ดีมีโทร คูเลบา รัฐมนตรีต่างประเทศยูเครน กล่าวว่า รัสเซียจงใจมุ่งเป้าไปที่โรงงานพลังงานเป็นอาชญากรรมสงครามที่มุ่งสร้าง “เงื่อนไขที่ทนไม่ได้สำหรับพลเรือน” และเสริมว่า การโจมตีดังกล่าวได้รับการวางแผนมาอย่างดีในโพสต์บนทวิตเตอร์
ขอบคุณภาพจาก Reuters
รัสเซียปฏิเสธว่ากองกำลังของตนก่ออาชญากรรมสงครามในยูเครน
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Reuters
3ถูกใจ
596รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 | MM EP.1747 ในปีที่ผ่านมาเราเห็นปัจจัยทางเศรษฐกิจ-สังคม ส่งผลกับโลกการทำงาน จนเกิดเทรนด์อย่าง การลาออกครั้งใหญ่ (The Great Resignation) หรืออาการหมดใจในการทำงาน (Quiet Quitting) แล้วในปี 2023 ที่มีการคาดการณ์ว่าจะ “ยาก” และอาจจะ “แย่” กว่าปีที่ผ่านมาล่ะ โลกการทำงานจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง? รู้จัก 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 จากบทความจาก Harvard Business Review ตั้งแต่เรื่อง Quiet Hiring กระแสตอบกลับจากองค์กร ไปจนถึงความเปลี่ยนแปลงของเทรนด์การจ้างงาน เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1747 │ 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #society
   BG SHARE 🦚 วันนี้ขอเสนอ 🦚 รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยแล้วน้า
   กำลังเป็นที่ดราม่าเดือดๆในโลกออนไลน์ของชาวญี่ปุ่นเลยล่ะ เมื่อตอนนี้กำลังมีวัยรุ่นจำนวนหนึ่งสร้างเทรนการกินซูชิสายพานที่เลวร้ายมาก ๆ ออกมา
   จากพนันและแพชชั่น:ไบรท์ตันวางรากฐานยังไง ทีมใหญ่จึงเอาเป็นแบบอย่าง? | Main Stand ไบรท์ตัน สโมสรจากดินแดนริมชายฝั่งตอนใต้ของเกาะบริเตนใหญ่ เคยร่วงหล่นไปรั้งท้ายของฟุตบอลลีกดิวิชั่น 3 (ลีกทูในปัจจุบัน รายการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพที่ต่ำที่สุดของอังกฤษ) 25 ปีก่อนหน้านี้
   ดูทั้งหมด