คำตอบอื่น (10)
 • ยานี้มีอยู่แล้วอ้ะค่ะ
  ถ้าเข้าถึงวิถีพุทธะอย่างแท้จริง 🤩
  2
  86 รับชม
   ก้องภพ อารามบอย
   🙏🙏🙏🙇‍♂️❤️📌
  • มันคงเป็นยาระงับประสาทอย่างเดียว ที่ทำไม่ให้นึกคิด พระพุทธเจ้าหาทางออกจากทุกข์มาเมื่อ2500ปีมาแล้ว จึงค้นพบว่า กายไม่มีอยู่จริง ที่จริงเราอยู่
   ความทุกข์ทุกวัน ถ้ามองให้ดีดี ครูบาอาจารย์สอนว่า เพียงแต่ทุกข์มาก...
   74 รับชม
   • เคยดูการ์ตูน lnside Out ไหม คะ มันจะมีตัวการ์ตูนตัวหนึ่ง ชื่อ เศร้าซึม..ทุกคนล้วนไม่อยากให้เศร้าซึมทำงาน..จนที่สุด เค้าก็ต้องทำในช่วงเวลาที่สำคัญ อย่างสมดุล เราว่า..ความทุกข์ก็มีประโยชน์นะคะ ถ้าไม่มีทุกข์..เราจะเห็นคุณค่าของความสุขได้ยิ่งใหญ่แค่ไหนกัน..คนอาจไม่กลัวทุกข์ถ้ามียา..แ...
    69 รับชม
    • Meditation can lessen ur sufferings. Try it.
     2
     76 รับชม
     • คำถามนี้น่าตอบ แม้จะไม่เข้าท่าก็ขอลองตอบดู
      ก่อนอื่นพิจารณาที่เกิดขึ้นของทุกข์ มันอยู่ที่ไหนกันแน่อยู่ที่สมองเราคิดหรืออยู่ที่ใจเราไปยึดติด น่าจะอยู่ที่ใจเราไปยึดติด ถ้าจะเปรียบเทียบว่าใจเรามันเหมือนกับพื้นห้องน้ำที่มีพื้นผิวที่ไม่เรียบลื่นพร้อมที่จะให้ค...
      107 รับชม
      • ตามสัญชาติญาณของมนุษย์แล้ว ยังไงก็ยังคงกลัวความทุกข์อยู่ดีครับ เพราะยาที่ผลิตมา รักษาหลังเจอ ไม่ได้ป้องกันการเกิดทุกข์ ดังนั้น เอฟเฟคเมื่อเราเป็นทุกข์ เราก็ยังคงได้รับผลอยู่
       และมันจะเกิดคน 2 ประเภทขึ้นมา... อ่านต่อ
       135 รับชม
       • ถ้าคนเราหันไปพึ่งยาเพื่อรักษาทุกข์ ทุกข์ก็ยังจะมาเพราะยามันหมดอยู่ดี
        บอกตง...หนีทุกข์ไม่พ้นหรอกครับ...
        144 รับชม
         ชตระกูล ปลอมตัวมา
         ยาไม่แบกนี้เม็ดเท่าไหร่ครับ
        • สุขและทุกข์มันก็สลับกันไป ถ้ารู้ว่าทุกข์จากอะไรก็มองตามความเป็นจริง หาทางออกที่ดีที่สุด แล้วปล่อยผ่านอย่าคิดวนซ้ำ หาอะไรอย่างอื่นที่มีประโยชน์ทำจะได้ลืมไปค่ะ
         90 รับชม
         • ศาสนาพุทธสอนแนวทางพ้นทุกข์ค่ะ
          ทำได้ก็จะพ้นทุกข์ ศึกษาความเข้าใจให้ถ่องแท้ แล้วค่อยๆปฏิบัติตาม แต่เข้าใจไม่ดีอาจจะเรียกงมงาย กลายเป็นโง่ไปเลยทุกข์หนักกว่าเก่า
          86 รับชม
          • ยาส่วนใหญ่มีผลข้างเคียงทั้งนั้น กินยาเกินขนาด จะถูกบอกว่า
           "ไปรับยาช่อง 8 ค่ะ!" 👉
           เกิดอาการทุกข์ซ้อนทุกข์อีกที
           ที่มีอยู่แล้วคือ ยาเสพติด! เครื่องดื่มผสมแอลกอฮอลล์ ว่ากันว่าช่วยคลายท...
           179 รับชม
            tooarttocontrol
            ยาไอซ์คือยาเสพติดที่สกปรกและอันตรายที่สุดในบรรดายาเสพติดทั้งหมดค่ะ รุนแรงกว่ายาบ้ามาก หรือในขณะที่ยาอื่นๆได้ลองแล้วก็ไม่ได้ติดเหมือนการดูดบุหรี่ไม่มีใ... ดูเพิ่มเติม
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            จดหมายฉบับเดียว อาจทำให้วันที่แย่ที่สุดของคุณ กลายมาเป็นวันที่สวยงามก็ได้ นี่คือเรื่องราวของบูกาโย่ ซาก้า สตาร์ทีมชาติอังกฤษ การตัดสินใจที่ผิดพลาดที่สุดของแกเร็ธ เซาธ์เกต ในยูโร 2020 คือการให้บูกาโย่ ซาก้า เป็นคนยิงจุดโทษคนที่ 5 ของทีม ในนัดชิงชนะเลิศกับอิตาลี
            แขนจับจอคอมพิวเตอร์อุปกรณ์สุขภาพป้องกันออฟฟิศซินโดรม สุขภาพเป็นสิ่งหนึ่งที่คนทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ประสบปัญหา เนื่องจากการนั่งทำงานที่ไม่เหมาะสมทำให้เป็นออฟฟิศซินโดรมที่มีอากาศปวดตึง คอ บ่า ไหล่
            ผมลองกดดาวน์ Tesla Model Y สิ่งที่พบคือ 1. ห้ามดาวน์เกิน 955,600 หรือประมาณ 1 ล้านบาท
            🔥กระทู้ตั้งคำถาม ?? : ทำไมฮิตเลอร์เกลียดยิวขนาดต้องฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ??🔥 ⚠️ผมได้อ่านหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับชาวยิว ทั้งที่เป็นเรื่องประวัติศาสตร์โมเสสและบัญญัติของพระเจ้า 10 ประการ รวมถึงหนังสือของฝั่ง Anti-Jews ทั้งพิธีสารครองโลก The Protocols ทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาในหนังสือแอนตี้ยิวนั้นจะตรงกันข้ามกับหลักบัญญัติ 10 ประการของพระเจ้าที่ยิวยึดถืออย่างสิ้นเชิง
            ดูทั้งหมด