จริงใจ ใช้ได้กับทุกคน ส่วนคนที่ไม่จริงใจกับเรานั่นเป็นเรื่องของเขา เรามีหน้าที่จริงใจ
ท้ายที่สุด ธรรมชาติจะคัดสรร
121รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • เพื่อนเราค่ะ จริงจัง เครียด ไม่มีอารมณ์ขัน และไม่ชอบยุ่งกับใคร แต่เขาไว้ใจ เล่าเรื่องของเขาให้เราฟังนะคะ ถามว่าเราทำยังไง ก็ต้องทำความเข้าใจในสิ่งที่เขาเป็นให้มากๆค่ะ อันนี้ยาก เพราะเขาก็ไม่ชอบอธิบายตัวตนของเขาให้ใครฟัง แต่หากเราเข้าใจเขา ก็ไม่ต้องทำอะไรมาก แค่จริงใจ เอาใจใส่ และ...
   • ถึงขนาดกับต้องรับมือ
    ใช่ คงเป็นคนที่แตกต่างกัน
    จึงต้องรับมือกับสิ่งนั้น
    บางอย่างอาจจะสร้างปัญหาให้กับอีกคนได้...
    • ยอมรับเขาในแบบที่เค้าเป็น..พูดง่ายทำยาก..ลองทำดูนะคะ
     • คอยซัพพอตเขาครับ​ น่าสนับสนุน​ เขาใส่ใจในทุกๆอย่างบางครั้งคุณอาจพาเขาไปพักผ่อนผ่อนคลายก็ดีครับ
      1
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ราชกิจจาฯ ประกาศ ยกเลิกระเบียบทรงผมนักเรียน มีผลบังคับใช้แล้ววันนี้ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาได้เผยแพร่ระเบียบกระทรวงศึกษาธิการว่าด้วยการยกเลิกระเบียบกระทรวงศึกษาธิการ ว่าด้วยการไว้ทรงผมของนักเรียน พ.ศ.2563 พ.ศ.2566 ที่ลงนามโดย น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการแล้ว
       รวมสาเหตุ ไฟไหม้รถยนต์ เรื่องใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม ไฟไหม้รถยนต์ ฟังดูแล้วอาจเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับบางคน เพราะคิดว่าไฟไหม้รถยนต์มักเกิดกับรถที่ติดแก๊สเพียงอย่างเดียว
       9 บทเรียนพลิกชีวิต จากปรัชญา Stoicism | 5M EP.1423 ปรัชญาสโตอิกหรือ Stoicism นั้น คือแนวคิดที่บอกให้พวกเราเรียนรู้ที่จะโอบรับและยินดีให้กับสิ่งที่เลวร้ายของชีวิต มันสอนให้เราวัดคุณค่าของตัวเองจากสิ่งที่ตัวเรานั้นสามารถทำได้ไม่ใช่จากอุปสรรคที่เกิดขึ้นกับตัวเรา เรียกได้ว่าปรัชญาสโตอิกนั้นเป็นวิธีการมอง การอธิบาย และทำความเข้าใจโลก ที่คงอยู่มาหลายศตวรรษ แล้วสำหรับชีวิตในปัจจุบันนั้นเราจะนำมาปรับใช้ได้อย่างไรบ้าง โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 9 บทเรียนสำคัญจากปรัชญาที่มีชื่อว่า Stoicism ที่จะทำให้ตัวเรานั้นสามารถเข้าใจชีวิตได้ดีกว่าเดิม #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
       ปิดตำนาน ม.กรุงเทพกล้วยน้ำไท จับตา กลุ่ม "โอสถานุเคราะห์"แปลงโฉมที่ 27 ไร่ ปิดตำนาน ม.กรุงเทพกล้วยน้ำไท บุคลากรโพสต์ภาพอำลา ตึกเก่าแก่ สัญลักษณ์ 'ความรู้ คู่ความดี' อาคาร ดร.เจริญ คันธวงศ์ จับตา กลุ่ม โอสถานุเคราะห์ แปลงโฉม 'ที่ดิน' พื้นที่ 27 ไร่ ทำเลกลางเมือง สู่ธุรกิจใหม่ ?
       ดูทั้งหมด