ก๋วยเตี๋ยวสิ มีให้เลือกเยอะกว่า ไม่จำเจ ทั้งเส้นเล็ก เส้นหมี่ เส้นใหญ่ วุ้นเส้น บะหมี่ หมี่หยก วุ้นเส้น เส้นปลา เส้นแก้ว เส้นบุก เห็นไหม แค่ขนาดเส้นยังมีให้เลือกมากมาย ไหนจะก๋วยเตี๋ยว เนื้อ หมู ไก่ เป็ด ปลา ชอบแบบไหนก็เลือกเอา เนื้อสด เนื้อเปื่อย เนื้อตุ๋น เป็ดตุ๋น ไก่ฉีก น่องไก่ ตีนไก่ ไก่มะระ เป็ดตุ๋น เป็ดย่าง ต้มยำ น้ำใส น้ำตก ผักอีก ใส่ผักก็แตกต่างได้รสชาติคนละแบบไปอีก ถั่วงอก กะหล่ำปลี คะน้า ผักบุ้งไทย ผักบุ้งจีน ผักกวางตุ้ง ผักกาดหอม.... ฯลฯ มีให้เลือกขนาดนี้ กินทุกวันก็ไม่เบื่อ
18รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม “ตัวร้ายในหนัง” ถึงไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Apple ? เชื่อว่าคนที่กำลังจะเริ่มอ่านบทความนี้ คงจะต้องเคยผ่านประสบการณ์การดูหนัง ที่มีเนื้อเรื่องพลิกไปพลิกมา จนไม่รู้ว่า “ตัวร้ายจริง ๆ ของหนังคือใคร” กันมาบ้างสักครั้ง แต่เชื่อหรือไม่ว่า เรื่องนี้.. มันมีวิธีสังเกตง่าย ๆ แค่ดูโทรศัพท์มือถือที่ตัวละครใช้ เราก็จะสามารถบอกได้ทันทีว่า ตัวละครไหนไม่ใช่ตัวร้าย
   How to กินแบบไหน ลดความเครียดได้ เวลาเครียดๆ ชาบูเท่านั้น จะเยียวยาทุกสิ่ง
   ถอดบทเรียนสงคราม E-Commerce หลัง JD Central ไปต่อไม่ไหว ช็อควงการเมื่อ JD Central ประกาศปิดให้บริการ 3 มีนาคมนี้ แม้จะมีผู้เล่นยักษ์ใหญ่เหลือ 2 รายคือ Lazada และ Shopee แต่ก็ใช่ว่าความท้าทายจะสิ้นสุดลง วงการe-Commerce ไทยปีนี้ยังต้องเผชิญกับความท้าทาย โดยเฉพาะ สงคราม On-Demand Commerce ที่คู่แข่งมาจากบริการออนไลน์ทุกทิศทาง
   อดีตพนักงานแฉ Facebook จงใจทำให้แบตเตอรี่ของผู้ใช้บางคนลดลงอย่างรวดเร็ว อดีตพนักงานแฉ Facebook จงใจทำให้แบตเตอรี่ของผู้ใช้บางคนลดลงอย่างรวดเร็ว เนื่องจากต้องการแอบทดสอบฟีเจอร์ต่างๆ
   ดูทั้งหมด