เลือกคนที่ทำให้เรามี..'รอยยิ้ม'..
มากกว่า..'คราบน้ำตา'..
1
เลือกคนที่..'รักเรา'..ค่ะ
1
4ถูกใจ
72รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ไม่อยู่ด้วยทั้งคู่ หาจนกว่าจะเจอคนที่รักเราแล้วเราก็รักเขาถ้าไม่เจอจริงๆก็อยู่คนเดียว เพราะเรารักตัวเองแล้วตัวเราเองก็รักเรา
   • ถ้าเลือกได้ก็ขอให้เธอคนนั้นเป็นคนที่เรารักและเขาก็รักเรา แต่ถ้าเลือกไม่ได้ ก็ขอเลือกคนที่เรารัก เพราะคนที่เรารักอยู่ด้วยแล้ว ชีวิตจะรู้สึกมีพลัง มีขวัญกำลังใจที่ดี
    • อยู่เพื่อคนที่เรารัก
     และเค้าเองก็รักเราค่ะ
     • เลือกในสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกว่าเราทำสิ่งนั้นเเล้วจะไม่เสียใจบางคนเลือกที่จะอยู่เพื่อคนที่เรารักถามว่าเเล้วคนที่รักเราล่ะเราไม่นึกถึงเค้าเลยหรือสำหรับผมเราเลือกที่จะทำควบคู่ไปครับถ้าหากมันคือสิ่งที่ไม่ทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเสียไป...
      • อยู่เพื่อคนที่รักเรา ชีวิตเราจะมีค่าสำหรับชีวิตเขา
       อยู่เพื่อคนที่เรารัก ชีวิตเราจะเห็นค่าของตัวเราเอง
       เลือกยากมากครับ ถ้าเป็นไปได้ขอเลือก 2 อย่างเลยแล้วกันครับ 555
       • ถ้าเป็นเรา ถ้าเป็นเรา เราจะเลือก....
        "คนที่แม่ชอบ"😂...
        1
        • ในสถานการณ์ปกติ อาจดูไม่ออก เหตุผลอาจไม่ชัด ส่วนใหญ่จะรู้ได้เมื่อตอนเจอวิกฤตค่ะ ว่าอะไรเป็นขุมพลังให้เรามีแรงแก้ปัญหาและก้าวข้ามวิกฤต
         • คนที่รักเราสิ นอกจากแม่แล้วหายากนะที่เมียจะรักเราได้จริงๆ ส่วนคนที่เรารัก แล้วเขาไม่ได้รักเราหรือไม่ค่อยเห็นหัวเรา ให้ถอยออกมา
          1
          ถ้าเขาไม่รักไม่ศรัทธาคุณ คุณเป็นได้แค่เบ๊ เป็นขี้ข้าเขา และเมื่อเขาเจอคนที่ใช่ แมนกว่าเป็นผู้นำได้เปย์ได้ คือเหนือกว่าคุณ เขาจะเลือกคนๆนั้น...
          1
          • ผม​จะ​ทำ​เพื่อ​คน​ที่​รัก​เรา​ก่อน.. แล้ว​ค่อย​ทำ​เพื่อ​คน​ที่​เรา​รัก.. คน​ที่​รัก​เรา​มัน​ลงตัว​แล้ว​ล่ะ.. คน​เรา​รัก​ไม่​รู้​ว่า​เขา​จะ​รัก​เรา​หรือเปล่า​ครับ.. ถ้า​คนที่​รัก​เรา​เป็น​คน​ที่​เรา​รัก​จะ​สมบูรณ์​แบบ​มากเลย​นะ​ครับ​
           • เลือกคนที่เรารัก แบะเขาก็รักเรา ครับ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             “เราสามคน” ย้อนรอยการสัมภาษณ์ช็อกโลกของ “เจ้าหญิงไดอานา” ปี 1995 “เจ้าหญิงไดอานา” ได้เคยให้สัมภาษณ์กับ BBC โดยมีพิธีกรที่ทำการสัมภาษณ์คือ Martin Bashir ซึ่งถูกรวมอยู่ในเนื้อหาบางช่วงของสารคดีที่ชื่อว่า “Panorama” ออกอากาศทางโทรทัศน์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 1995 มีผู้ชมกว่า 22.8 ล้านคน ในอังกฤษ
             The Guide to Eyeshadow101 อายแชโดว์ นับเป็นส่วนสำคัญขั้นตอนหนึ่งของการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้า เมื่อดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ
             เมื่อนักเขียนกล่าวว่า ChatGPT เขียนบทความมูลค่า 20,000 บาทในเวลาแค่ 30 วินาที นักเขียน freelance คนหนึ่งกล่าวว่าความสนุกของเขากับ ChatGPT ของ Open AI ได้กลายมาเป็นความน่ากลัว หลังจากที่ AI ได้รวบรวมบทความทางการตลาดที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วในเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น
             น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
             ดูทั้งหมด