เลือกเพื่อคนที่เรารักครับ..
อาจฟังดูแคบๆ มีมากหรือน้อย แต่เราก็มีรักสำหรับทุกคน..
’แ บ ก / ล ด ภ า ร ะ’ แทนพวกเขา เปลี่ยนเป็นมอบรักให้ไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ
1
2ถูกใจ
163รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ..เลือกอยู่เพื่อตัวเอง หากเราดูแลตัวเองดีใส่ใจตัวเองดี แม่เคยบอกว่า คือการทำเพื่อแม่..นั้นคือการอยู่เพื่อคนที่รักเราด้วย และถ้าแม่ดูแลตัวเองดีเหมือนกัน ถ้าเค้าอายุยืน..เราก็อยากอยู่กับเค้าไปนานนาน ก็คืออยู่เพื่อคนที่เรารักด้วยเช่นกันค่ะ ...ชีวิตไม่จำเป็นต้องเลือกแค่ 1 หรือ 2 ถ้าม...
   • เลือกคนที่ทำให้เรามี..'รอยยิ้ม'..
    มากกว่า..'คราบน้ำตา'..
    1
    เลือกคนที่..'รักเรา'..ค่ะ
    1
    • ไม่อยู่ด้วยทั้งคู่ หาจนกว่าจะเจอคนที่รักเราแล้วเราก็รักเขาถ้าไม่เจอจริงๆก็อยู่คนเดียว เพราะเรารักตัวเองแล้วตัวเราเองก็รักเรา
     • ถ้าเลือกได้ก็ขอให้เธอคนนั้นเป็นคนที่เรารักและเขาก็รักเรา แต่ถ้าเลือกไม่ได้ ก็ขอเลือกคนที่เรารัก เพราะคนที่เรารักอยู่ด้วยแล้ว ชีวิตจะรู้สึกมีพลัง มีขวัญกำลังใจที่ดี
      • อยู่เพื่อคนที่เรารัก
       และเค้าเองก็รักเราค่ะ
       • เลือกในสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกว่าเราทำสิ่งนั้นเเล้วจะไม่เสียใจบางคนเลือกที่จะอยู่เพื่อคนที่เรารักถามว่าเเล้วคนที่รักเราล่ะเราไม่นึกถึงเค้าเลยหรือสำหรับผมเราเลือกที่จะทำควบคู่ไปครับถ้าหากมันคือสิ่งที่ไม่ทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเสียไป...
        • อยู่เพื่อคนที่รักเรา ชีวิตเราจะมีค่าสำหรับชีวิตเขา
         อยู่เพื่อคนที่เรารัก ชีวิตเราจะเห็นค่าของตัวเราเอง
         เลือกยากมากครับ ถ้าเป็นไปได้ขอเลือก 2 อย่างเลยแล้วกันครับ 555
         • ถ้าเป็นเรา ถ้าเป็นเรา เราจะเลือก....
          "คนที่แม่ชอบ"😂...
          1
          • ในสถานการณ์ปกติ อาจดูไม่ออก เหตุผลอาจไม่ชัด ส่วนใหญ่จะรู้ได้เมื่อตอนเจอวิกฤตค่ะ ว่าอะไรเป็นขุมพลังให้เรามีแรงแก้ปัญหาและก้าวข้ามวิกฤต
           • คนที่รักเราสิ นอกจากแม่แล้วหายากนะที่เมียจะรักเราได้จริงๆ ส่วนคนที่เรารัก แล้วเขาไม่ได้รักเราหรือไม่ค่อยเห็นหัวเรา ให้ถอยออกมา
            1
            ถ้าเขาไม่รักไม่ศรัทธาคุณ คุณเป็นได้แค่เบ๊ เป็นขี้ข้าเขา และเมื่อเขาเจอคนที่ใช่ แมนกว่าเป็นผู้นำได้เปย์ได้ คือเหนือกว่าคุณ เขาจะเลือกคนๆนั้น...
            1
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 | MM EP.1747 ในปีที่ผ่านมาเราเห็นปัจจัยทางเศรษฐกิจ-สังคม ส่งผลกับโลกการทำงาน จนเกิดเทรนด์อย่าง การลาออกครั้งใหญ่ (The Great Resignation) หรืออาการหมดใจในการทำงาน (Quiet Quitting) แล้วในปี 2023 ที่มีการคาดการณ์ว่าจะ “ยาก” และอาจจะ “แย่” กว่าปีที่ผ่านมาล่ะ โลกการทำงานจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง? รู้จัก 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 จากบทความจาก Harvard Business Review ตั้งแต่เรื่อง Quiet Hiring กระแสตอบกลับจากองค์กร ไปจนถึงความเปลี่ยนแปลงของเทรนด์การจ้างงาน เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1747 │ 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #society
             5 เทรนด์อาหารที่มาแน่!!! ประจำปี 2023 นอกจากแฟชั่นจะเป็นเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผม กระเป๋ารองเท้า อีกหนึ่งแวดวงที่น่าจับตาก็คือแฟชั่นฟู้ด เหล่าอาหารน่าหม่ำทั้งหลาย ที่สำคัญคือพฤติกรรมการกินที่มาแรง
             มุมดาร์กคนงานโรงงาน | พูดมาก Podcast EP.45 “นิ้วขาด” “ปอดหาย” “ทำงานจนตาย” คนงานโรงงานนอกจากจะไม่ได้ค่าแรงที่เป็นธรรมแล้ว ยังต้องเผชิญกับความเสี่ยงมากมายจากการทำงาน …เดี๋ยวพูดให้ฟัง ถ้าหากคุณคือคนทำงานและสนใจเข้าร่วมการต่อรองเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า สมัครสมาชิกสหภาพคนทำงานได้ที่นี่: https://tr.ee/m9NDoM8hPF ฝากติดตามทุกช่องทางของพูด: https://linktr.ee/pud_production
             [ #ไม่มีนักเตะไหนใหญ่กว่ากุนซือ ] หนึ่งในดีลเซอร์ไพรส์ของตลาดมกราคมนี้ ย่อมหนีไม่พ้น ชูเอา กานเซโล่ ย้ายไปบาเยิร์น มิวนิคอย่างแน่นอน
             ดูทั้งหมด