ถ้าให้ผมชอบ ผมชอบแบบมอต้น มอปลายมากกว่า ผมว่าตอนนั้นมันเหมือนเราทำอะไรก็ได้ ถ้าหมดช่วงเวลานี้ไป เราจะไปทำอะไรแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว เรียนให้สุด แต่เล่นให้สุดกว่า
7รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • มหาลัย สนุกสุดในชีวิตแล้ว
   • ม.ปลายเรียนผิดสายหรือความรู้ช่วงม.ต้นไม่แน่น จะรู้สึกเหมือนยัดข้อมูลลงสมองแต่ก็ทนผ่านมา เพราะตัวเองไม่ยอมเลือก ขึ้นมหาลัย เรียนรู้เรื่อง แต่ก็ต้องเริ่มเข้าสังคมด้วย ช่วงที่เรียน ติดเทคโนโลยี เลยไม่ได้ทำกิจกรรมดเท่าไหร่ เลยหางานยาก
    • •นักเรียน : สามารถเรียนรู้จากในคาบเรียนยังเพียงพอ
     •แต่นักศึกษา : เรียนรู้แค่ในคาบเรียนอาจไม่เพียงพอแล้ว จำเป็นต้องศึกษาค้นคว้าหาข้อมูลเพิ่มเติม
     >>ตัวผมเฉยๆกับช่วงวัยเรียนครับ ผมชอบพาร์ทการทำงานมากกว่า😅
     • เราว่า ช่วงม.ปลาย ทั้งสนุก และโหดสุดแล้ว เพราะเรียนหนัก กิจกรรมเยอะ สนุกกับเพื่อนมาก เรียนพิเศษหนักมาก ทั้งการบ้าน ทั้งรายงาน ทั้งกิจกรรม เวลาว่างไม่มีเลย
      ม.ต้นสบายๆ ผ่าน ม.ปลาย โหดมาแล้ว มหาลัยก็สบายๆ ไม่รู้สึกหนักแล้ว แม้จะ...
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ด่วน ช่วยเด็กตกบ่อบาดาล 100 เมตร หลังผ่าน 17 ชม. ขึ้นมาได้แล้ว ผู้ว่าฯ ตาก สั่ง นอภ.พบพระ เป็น ผบ.เหตุการณ์ ระดมกำลังพลทุกหน่วยเร่งขุดดินช่วยเด็กหญิงขวบเศษติดบ่อบาดาล เหลือเพียง 1 เมตรจะถึงตัวเด็ก สามารถขึ้นจากบ่อมาได้ ท่ามกลางชาวบ้านนับร้อยมาลุ้นระทึก หลังผ่านมากว่า 17 ชั่วโมง
       สรุป #เด็กตกท่อ เด็ก 1 ขวบตกหลุมลึกกว่า 15 เมตร กู้ภัยกว่า 30คร เร่งระดมกำลังช่วยเหลือ
       งดค้นตัวนักท่องเที่ยว ถือแบรนด์เนมผ่านได้เลย ศุลกากรอำนวยความสะดวกต่างชาติ งดค้นตัวนักท่องเที่ยวขาเข้าประเทศ รับนโยบายเปิดประเทศ ถือแบรนด์เนม สวมนาฬิกาหรูผ่านได้เลย
       “Google” งัดไม้เด็ดสู้! จ่อเปิดตัว "Bard A.I." แข่ง "ChatGPT" กูเกิลประกาศว่า ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ บริษัทจะเปิดการทดสอบ "บาร์ด เอไอ (Bard A.I.) เทคโนโลยีแชตบอตปัญญาประดิษฐ์ที่ทางบริษัทเป็นผู้พัฒนาขึ้น โดย Bard จะกลายมาเป็นคู่แข่งโดยตรงของ "ChatGPT" ซึ่งเป็นบริษัท AI ที่รังสรรค์ขึ้นโดยบริษัทโอเพ่นเอไอ (OpenAI)
       ดูทั้งหมด