Indicator Level 2 Trading อินดิเคเตอร์สำหรับเทรดรายวัน
Indicator Level 2 Trading
👋 กลับมากันอีกแล้วกับเครื่องมืออินดิเคเตอร์ สำเร็จรูป ที่่ช่วยให้นักเทรดมือใหม่ หรือแม้กระทั่งมือเก่าได้เทรดกันแบบสบายๆเหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว มาตามดูกันดีกว่าว่าวันนี้แแอดเอาอินดี้ตัวไหนมาฝากกัน
👋อินดิเคเตอร์ตัวนี้ชื่อว่า Level 2 Trading อินดี้ตัวนี้บ่งปริมาณการซื้อขายในตลาดในแต่ละวัน คล้าย Sentiment แต่แปลกแตกต่างออกไปตรงที่ซื้อขายจากราคา Bid และ Ask เพราะราคาค่อนข้างเยอะและหวือหวาเกินไป ทำให้ยากต่อการกำหนดทิศทางที่ชัดเจน
การซื้อขายแบบนี้จะนำเอา Volume ของการซื้อขายที่เกินออกมานี่สำหรับการเข้าทำกำไร เพื่อเก็บกำไรจากส่วนต่างนี้
👋 เหมาะมากสำหรับการเทรดแบบรายวัน โดยช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดจะเป็นช่วงเวลา 5 นาทีกับ 1 ชั่วโมงจัดว่าแจ่ม แถมยังซื้อขายไ้ทุกคู่สกุลเงิน รวมไปถึงหุ้น และคริปโตอีกด้วย ไม่ธรรมดาเลยนะ
วิธีใช้งาน
1. ดาว์นโหลดอินดิเคเตอร์มาเลย ตามลิงค์
2.ให้ดูแผง Volume แล้วเทรดตามสัญญาณเลย เน้นเก็บกำไรสั้นๆแบบ scalping
3.ต้องรอสัญญาณการเข้าเทรดจากแผง Volume ที่มีปริมาณเยอะที่สุด เข้าตามโซนนั้นเลย
👉👉👉เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ง่ายๆเลยใช่มั้ย ลองเอาไปใช้กันดูครับ ตัวนี้จัดว่าดี และใช้งานง่ายมากๆ แถมได้รับการโหวตได้ 5 ดาวด้วย ว่าเป็นอินดี้ที่จัดว่าดี ลองโหลไปใช้กันครับ ขอให้รวยๆๆๆ
ดาว์นโหลดที่นี่👇👇👇
"สนับสนุนบทความนี้ด้วยการส่งเพชร 💎ส่งดาว🌟 และกดติดตาม ใน Blockdit ของเรา
1ถูกใจ
159รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สหรัฐอเมริกา ประเทศที่มีหนี้ 1,000,000,000,000,000 บาท ตัวเลขนี้อ่านว่า “หนึ่งพันล้านล้านบาท” โดยเป็นตัวเลขหนี้สาธารณะของสหรัฐอเมริกา ซึ่งกำลังเสี่ยงผิดนัดชำระหนี้ จนต้องมีการขอขยายเพดานหนี้เพิ่มเติม
   ปักหมุดลงทุนปี 2023 งัด 3 กลยุทธ์สู้ความผันผวน
   สหรัฐฯ สร้างจีนให้น่ากลัว โดย
   เรื่องแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกเงินคนนี่ ได้ยินทุกวัน ผมเองก็โดน แต่วิธีแก้ของผมคือ หากเป็นคนไม่รู้จักโทร.มา ก็รับสาย พูดว่า "ผมพันตำรวจเอกวินทร์พูดอยู่ครับ มีธุระอะไรครับ"
   ดูทั้งหมด