บังเอิญมากได้แวะ 7-11 สาขาบางกะดี เที่ยงพอดีว่าจะแวะหาของกินแถวๆ นี้ดู ไปเจอร้านนี้มาค่ะ เขียนติดป้ายตัวโตๆ ว่า ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ 79 (อิ่มไม่อั้น) ต้น ทะเลเพลิง อุทานในใจ เอ่ย! ราคานี้เหรอ จริงเหรอ แวะเลยซิค่ะรออะไร อิอิ
ร้านนี้เป็นร้านขนมจีนบุฟเฟ่ต์ มีน้ำยากะทิ น้ำยาป่า แกงเขียวหวานไก่ แกงไตปลา น้ำเงี้ยว น้ำพริก มีของกินเล่นพวก ผลไม้ เกี๊ยวทอด ส้มตำ และของหวานด้วย ในภาพรวมเลยน้ำขนมจีนของร้านนี้มีความเข้มข้น แทบทุกเมนู
น้ำยากะทิจะเข้มข้นหน่อย ใส่ลูกชิ้นมาเยอะมาก ส่วนตัวแจนชอบน้ำแกงไตปลามาก เข้มข้น รสจัดจ้าน ส่วนน้ำเงี้ยวเนี่ย แจนชอบกินดอกงิ้วมาก เครื่องแน่นๆ ฟินๆ ไปเลยจ้า น้ำพริกรสชาติดีมาก หอมถั่วลิสงคั่ว เปรี้ยวหวานกำลังดี
ร้านนี้มีการอุ่นร้อนของน้ำยาขนมจีนในหม้อดิน เตาถ่าน อยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นเราจะได้กินน้ำขนมจีนแบบร้อนๆ
แล้วการจัดผัดก็เป็นส่วนๆ ภาชนะใส่ก็ดูสะอาดแบ่งเป็นสัดส่วน โต๊ะกว้าง มีหลายโต๊ะให้นั่ง มีที่จอดรถสะดวก ภายในร้านโปร่งโล่งลมเย็นสบาย แจนจะบอกว่า ส้มตำร้านนี้ทำอร่อยกินกับเส้นขนมจีนเข้ากัน อิอิ
ร้านอยู่ที่ : อยู่ข้างร้าน ต้น ทะเลเพลิง บางกะดี ปทุมธานี
ร้านเปิดเวลา 10.00 – 15.00 น. หยุดทุกวันพุธ
ติดต่อ : 092-612-6888
ติดตามและให้กำลังใจเราได้ตามลิงค์ข้างล่างนี้ :
106รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ‘หมอบุญ’ ทุ่ม 5 พันล้าน ปั้น Wellness Center 6 ดาว รับต่างชาติกระเป๋าหนัก หมอบุญ วนาสิน ควัก 5,000 ล้าน เช่าที่ดิน 5 ไร่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา 60 ปี ปั้นบิ๊กโปรเจ็กต์ “La Torre Medical Wellness Center พระราม 3” เวลเนส เซ็นเตอร์ 6 ดาว รองรับสังคมสูงวัยไทย-ต่างชาติ ดีเดย์เปิดปลายปี 68
   ในยุคที่เทคโนโลยีดิจิทัลพัฒนาอย่างรวดเร็ว หากเราก้าวตามโลกไปไม่ทัน สุดท้ายก็อาจถูกทิ้งให้เป็นผู้ตาม หรือโดนดิสรับไปในที่สุด
   ตัวตนจริงของ “ป็อนติอุส ปีลาต (Pontius Pilate)” ผู้สั่งประหาร “พระเยซู (Jesus)” “ป็อนติอุส ปีลาต (Pontius Pilate)” คือหนึ่งในบุคคลที่นักประวัติศาสตร์และชาวคริสต์ให้ความสนใจมากที่สุดผู้หนึ่ง
   เปิดวิธีบล็อก SMS หลอกลวง ทั้งระบบ iOS และระบบ Android มิจฉาชีพออนไลน์มากันทุกรูปแบบโดยเฉพาะ SMS และการป้องกันที่ดีที่สุด คือ บล็อก SMS ไม่ให้ส่งเข้ามาในโทรศัพท์ทั้งระบบ iOS และระบบ Android
   ดูทั้งหมด