จงยอมเพื่อรักษามิตรภาพที่ดีเอาไว้ แต่จะยอมเฉพาะเรื่องที่สำคัญของอีกฝ่ายและจะไม่ยอมเมื่อมีครั้งที่สาม เพราะแสดงถึงตัวตนของอีกฝ่าย
64รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ขึ้นอยู่กับว่าเราให้”คุณค่า”กับอะไรมากกว่ากัน ลองชั่งน้ำหนักตามความรู้สึกจริงๆของเรา แล้วเลือกในสิ่งที่ให้เราคุณค่ากับสิ่งนั้น
   1
   • ปรับวิธีคิด จะเปลี่ยนความรู้สึกของเราได้ไหม บางทีคนเราก็มีอะไรให้ปรับเปลี่ยน
    • คนเรายอมเสียเงิน เพื่อความรู้สึกอยู่แล้ว ความสะใจตีความหมายได้ถึง ความภาคภูมิใจหรือป่าว? ประเด็นหลัก คือ ต้องดูว่า เพื่อนคนนั้นดีพอหรือป่าว เพราะถ้า เพื่อนคนนั้นดีพอ ต่อให้แพ้หรือเราเสียความรู้สึก ก็มั่นใจว่าการเก็บรักษาเพื่อนคนนั้นไว้มันก็จะชดเชยความรู้สึกที่เราเสียไปได้ ขึ้นอยู...
     • ความรู้สึกเป็นของเราเอง
      ปรับกันได้ค่ะ คงไม่เสียมากจนเกินที่จะรับไม่ได้ ☺️
      • เราเลือกอย่างแรกมากกว่า เพราะบางครั้งความรู้สึกของเราเองควรเป็นสิ่งสุดท้ายที่จะเสีย
       • เสียเงิน ได้อะไร เสียเพื่อน เพื่อนแบบไหน
        สะใจ 3 นาที 3 วัน ก็จางไป
        เสียความรู้สึก 3 วัน 3 ปี 3 นาทีก็จางไปเหมือนกันนะคะ
        ไม่สำคัญที่อะไรอยู่นานสุด แต่มีความสุขพอใจกับบทสรุปมั้ย ใจเราวัดเองค่ะ... อ่านต่อ
        • เลือกเราชนะครับ ได้สะใจ แล้วหลังจากนั้นตามเพื่อนไปกินเบียร์หมูทะด้วยตังที่เสียให้เพื่อนไป วินแล้ว วินอีก
         • ความรู้สึก จิตเราเป็นตัวกำหนด
          หากทำได้ เลือกไม่เสียเงิน ไม่เสียเพื่อนดีกว่า
          ...ดูเพิ่มเติม
          • สิ่งของสูญเสียไป
           เราก็หาใหม่ได้
           เเต่ถ้าเราสูญเสียมิตรภาพไป
           จะเอาอะไรมาทดเเทน...
           • ก็ต้องพิจารณาว่าเพื่อนของเราควรค่าพอที่จะมีไว้ในชีวิตรึเปล่า แพ้ชนะไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไรหรอกค่ะสำคัญแค่เรากำลังแพ้ชนะเพื่อที่จะมีคนดีดีในชีวิตหรือแค่รักษาคนที่ไม่น่ารักเอาไว้นี่ต่างหากที่ต้องทบทวน
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             7 สิ่งนี้อาจจะทำให้คุณอ้วนโดยไม่รู้ตัว ถ้าพูดถึงความอ้วน หลายคนคงนึกออกว่าอะไรเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราอ้วนขึ้น แต่จริงๆ มันยังมีปัจจัยแฝงบางอย่างที่เราอาจไม่รู้ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อาจจะทำให้อ้วนโดยไม่รู้ตัว ……………………………………………………………….. สนใจหนังสือของหมอเอ้วคลิกลิงก์นี้ 👉 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 👉 Line Myshop : https://bit.ly/2UX8w5F
             ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายมักจะประสบปัญหามากมาย เช่น ผื่นคัน แห้งลอก แสบร้อน จากปัจจัยทั่วๆ ไป อย่างอากาศที่ร้อนไป เย็นไป หรือแม้แต่การใช้ชีวิตประจำวันที่ปกติ แต่ไม่สามารถหลบเลี่ยงการเผชิญหน้ากับมลภาวะได้
             เมื่อนักเขียนกล่าวว่า ChatGPT เขียนบทความมูลค่า 20,000 บาทในเวลาแค่ 30 วินาที นักเขียน freelance คนหนึ่งกล่าวว่าความสนุกของเขากับ ChatGPT ของ Open AI ได้กลายมาเป็นความน่ากลัว หลังจากที่ AI ได้รวบรวมบทความทางการตลาดที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วในเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น
             ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
             ดูทั้งหมด