ยากอยู่นะโจทย์นี้ เพราะแนวทางความคิดของแต่ล่ะคนที่มีต่อเหตุการณ์ในชีวิตไม่เหมือนกัน คนทำใด้ถือว่าเขามีมุมมองที่ต่างจากคนที่ทำไม่ใด้ ในหลายๆเรื่อง แต่การที่จะทำใด้ไม่ได้ ไม่ถือว่าเป็นเรื่องผิดอะไรเลยนะคะ ชีวิตมันคือการเรียนรู้จนดินกลบหน้าในทุกๆเรื่องแหละค่ะ
1ถูกใจ
79รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • หากชีวิตเราไม่มีอะไรเลย แต่เรายังมีตัวเรา ความสุขอยู่ที่ตัวเรา เราค้นพบความสุขที่แท้จริงได้ด้วยตัวเรา
   กฏนี้อาจโหดร้ายไปหน่อยสำหรับคนที่ยังไม่ค้นพบความสุขที่มาจากตัวตน หรือที่เรียกว่า ความสุขจากภายใน...
   1
   • สบายยย มีแจกด้วย
    • กรณีนี้ แสดงว่าเป็นพวกวัตถุนิยม พอไม่หลงเหลืออะไร เลยไม่สามารถหาความสุขได้
     1
     บางคน มีแค่ตัวเปล่าๆ ก็หาความสุขได้ เพียงแค่ได้มีชีวิตที่สงบเงียบ หรือได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ หรือมีหมา มีแมวเป็นเพื่อน ก็เพียงพอแล้ว
     2
     • คำตอบที่ได้รับ เป็นคำตอบที่มีมุมมองที่หลากหลาย แฝงกับประสบการณ์ที่มีมาของแต่ละท่าน
      และเป็นคำตอบในเชิงบวกซะส่วนใหญ่
      จริงๆคำถามนี้เป็นคำถามที่มีความขัดแย้งหรือcoflictในตัวค่อนข้างมาก คือเ...
      1
      • มอง และภูมิใจ ในสิ่งที่ตนเองมี
       ไม่มอง ในสิ่งที่ตนขาด.☺️
       • ทุกวันนี้ก็ไม่มีอะไรเลยค่ะ ยกเว้นครอบครัว ก็มีความสุขนะคะ
        • อย่างงั้น ก็ทำให้ทุกข์น้อยลงๆๆๆ น่าจะพอไหว ☺️
         • เซท ศูนย์ก้อดี เรื่มต้นใหม่ เอาประสบการณ์ที่พลาดมาเป็นบทเรียน เริ่มต้นช้าๆแต่มั่นคง ชีวิตของเรา อนาคตเรากำหนดได้ ล้มก้อลุก ค่อยๆพยุงตัวเด๋วก้อยืนได้
          • คำว่าไม่มีอะไรเหลือเลย ครอบคลุมแค่ไหน สมมตินะ คุณเป็นช่างไม้ ไม่มีอะไรเหลือเลยคุณยังมีฝีมือในการทำไม้ คุณก็ยังหาความสุขได้จากงานที่ทำ ฉะนั้นความสุขมันเกิดจากภายในสู่ภายนอกยังไงก็สุข ถ้าความสุขเกิดจากภายนอกเข้าสู่ภายใน ยังไงก็ทุกข์
           • อยู่ได้ แต่คิดว่าคงประคองความสุขไม่ได้ตลอดเวลาหรอก
            ไม่มีอะไรเหลือ คือ ไม่มีสิ่งใดให้ยึด คงตั้งสติทำใจแป๊บบ.. เพราะทุกวันนี้ยังยึดอะไรๆ อยู่มากมาย แต่เพราะเคยชินว่ายังมีอยู่ เลยมองข้ามไป...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             งดค้นตัวนักท่องเที่ยว ถือแบรนด์เนมผ่านได้เลย ศุลกากรอำนวยความสะดวกต่างชาติ งดค้นตัวนักท่องเที่ยวขาเข้าประเทศ รับนโยบายเปิดประเทศ ถือแบรนด์เนม สวมนาฬิกาหรูผ่านได้เลย
             ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ห้ามขายผู้ลงทุนรายย่อย โอกาสการลงทุนที่ช่วยสนับสนุนในการแก้ปัญหาสภาวะโลกร้อนปละลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก เพิ่มโอกาสการมีชีวิต เพิ่มพื้นที่สีเขียว และต่อยอดความยั่งยืนแห่งอนาคต รายละเอียดกองทุน ASP-GCC-UI เพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/asp-gcc-ui —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z กองทุนรวมสำหรับผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่พิเศษเท่านั้น ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน “กองทุนนี้ไม่ถูกจำกัดความเสี่ยงด้านการลงทุนเช่นเดียวกับกองทุนรวมทั่วไป จึงเหมาะกับผู้ลงทุนที่รับผลขาดทุนระดับสูงได้เท่านั้น” ผู้ลงทุนโปรดขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากบริษัทจัดการก่อนทำการลงทุนเนื่องจากการลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนรวมที่มีความเสี่ยงสูงหรือมีความซับซ้อน จะมีความแตกต่างจากการลงทุนหรือใช้บริการผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนทั่วไป” #คาร์บอนเครดิต #ASPGCC #โลกร้อน #globalwarming #assetplus
             สรุป #เด็กตกท่อ เด็ก 1 ขวบตกหลุมลึกกว่า 15 เมตร กู้ภัยกว่า 30คร เร่งระดมกำลังช่วยเหลือ
             แผ่นดินไหวตุรกี เสียชีวิตแล้วกว่า 4.3 พันคน บาดเจ็บนับหมื่น เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งให้ความช่วยเหลือเหตุแผ่นดินไหวในตุรกี เสียหายหนักหน่วงทั้งในประเทศและบริเวณใกล้เคียง
             ดูทั้งหมด