การได้แอบชอบใครสักคนก็เป็นความสุขเล็กๆของเรานะ ถ้าเราไม่ได้ทำให้คนที่เราชอบหรือตัวเองเดือดร้อน
3ถูกใจ
112รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ผมผ่านปสก.นี้มาก่อนเลยอยากแชร์ แต่ต้องบอกว่าคนเราชอบใครแล้ว ถ้าจะเลิกชอบจริงๆต้องมีคนใหม่
   1.หมกมุ่นอยู่กับสิ่งอื่น อย่างจริงจัง
   2. มีตัวเลือกหลายๆคน...
   • ไม่ต้องเลิกค่ะ บางคนมีไว้ให้ชอบและคิดถึง ก็ไม่ต้องคาดหวังอะไรปล่อยไปแบบนั้น
    • กลับมาดูตัวความคิดที่คอยยุยงส่งเสริมโน่นนี่นั่นที่อยู่ในตัวเราเองให้ดีดีกว่าครับ ตัวนี้แหละที่คอยจะชักชวนให้หลงเคลิบเคลิ้มไปตามความคิดซะเรื่อย เวลาโกรธก็เหมือนกันครับโกรธมากโกรธน้อยสังเกตดูตัวนี้มันจะใส่ไฟเพิ่มเป็นว่าเล่นเลย ถ้าไม่ทันก็หัวทิ่มหัวตำไปกับมันทุกที ทั้งๆที่ความคิดมัน...
     • แล้วทำไมถึงไม่พยายามเพื่อครอบครองล่ะ
      1
      รู้ตัวเองหรือไม่อะไรในตัวเองที่ไปกระทบกับบางอย่างของอีกฝ่ายที่ทำให้รู้สึกชอบ...
      • 1 รักเขาอย่ารู้แต่ใจเรา มองดูใจเขาว่ารับรักจากเราได้หรือไม่? ถ้าไม่ก็ถอยห่างวันนี้
       2 ฤารักแรกพบไม่สยบให้กับความพลัดพราก (อ.ต.ร)
       1
       • อายุช่วงวัย มีส่วนอย่างมากคะ แต่ถ้าอายุมากขึ้น ก้อจะเริ่มมีความเข้าจัยถึงความรักกะความหลง มันไม่เหมือนกันเลยนะ การแอบชอบจะมากับความหลงเสมอ แต่ ความรักไม่ชอบแอบ ชอบแสดงออกว่ารักนะเด็กโง่😁
        • ไม่ได้หรอก ✨
         • ควรบอกให้เขารู้แบบอ้อมๆ แต่ถ้าเขาไม่เปิดใจรับเราเป็นแฟน และเรายังคงคิดถึงเขาอยู่ ให้พยายามทำใจและหางานอดิเรกทำเพื่อไม่ให้ว่าง ทำความรู้จักเพื่อนหรือคนใหม่ ๆ บ้าง เพื่อที่บางทีเราอาจจะเจอคนๆหนึ่ง คนที่ใจตรงกันกับเรา อาจทำให้เราเลิกแอบชอบก็ได้ค่ะ แต่ความจริงการแอบชอบ ก็มีความสุขด...
          • แปลว่าว่างเกินไป.. 😆
           1.ถ้าเรามีเรื่องอื่นให้คิด..ให้ยุ่ง มันจะไม่มีโอกาสคิดฟุ้ง..
           2.1ก่อนจะชอบใครให้รักตัวเองก่อน..
           2.2ถ้าคุณเป็นคนไม่รักตัวเอง.. ใครจะชอบคุณ...
           • ไม่ต้องเลิกหรอกครับเรารัก-ชอบเขามันก็คือความสุขของเราซึ่งเราสร้างขึ้นมาด้วยตัวเราเองไม่ได้ทำร้ายใคร ถ้าทนไม่ไหวก็บอกเขาเลยครับว่า. ชอบคุณจัง.
            1
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             16 กฎแห่งชีวิต ที่ไม่มีใครสอน | 5M EP.1464 ทุกคนล้วนมีนิยามคำว่าชีวิตไม่เหมือนกัน ชีวิตคือประสบการณ์ ชีวิตการเรียนรู้อย่างไม่รู้จบ ชีวิตคือการดิ้นรน ชีวิตมีคำนิยามต่างๆ มากมาย บ้างอาจจะดี บ้างอาจจะแย่ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่มีใครถูกหรือไม่มีใครผิดอย่างแท้จริง เพราะว่าในบางครั้งชีวิตก็ได้มอบบทเรียนใหม่ๆ ให้เรา รวมถึงยังบอกให้เรารู้ถึง “กฎ” ของมัน ซึ่งไม่ว่าเราจะพยายามค้นหามันเท่าไรก็ไม่มีใครที่สามารถสอนกฎของชีวิตได้เลย โดยในพอดแคสต์ EP. นี้ ลองไปสำรวจถึง 16 กฎของชีวิตที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถสอนให้เราได้เลย #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
             MEGA10 กองทุนที่สร้างโอกาสลงทุน ที่เหมือนคุณได้ครอบครองโลก หากพูดถึงบริษัทที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องใช้สินค้าของพวกเขาในชีวิตประจำวัน ทุกคนจะนึกถึงสินค้า หรือบริการจากบริษัทอะไรกันบ้าง ?
             ด่วน โปรดเกล้าฯ พ.ร.ฎ ยุบสภาแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะกำหนดวันเลือกตั้งในช่วงระยะเวลา 45-60 วัน หลังจากนี้
             สี จิ้นผิง ถึงมอสโกแล้ว โลกจับตาสัมพันธ์จีน-รัสเซียบทใหม่ในประวัติศาสตร์ ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ผู้นำจีน เดินทางถึงกรุงมอสโกแล้ววันนี้ (20 มี.ค.) เป็นการเดินทางเยือนรัสเซียอย่างเป็นทางการ 3 วันเพื่อกระชับความสัมพันธ์จีนและรัสเซีย พร้อมยกบทบาทจีนเป็นคนกลางเจรจาไกล่เกลี่ยความขัดแย้งในยูเครน
             ดูทั้งหมด