เดี๋ยวก็ผ่านไปแล้ว สังเกตดูเคยจะเป็นจะตายมาแค่ไหนแล้ว สุดท้ายก็ผ่านไปได้ทุกที ถ้าไม่จริงจังกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้ามากไป ในที่สุดมันก็จะผ่านไป เป็นอันเลื่อนชั้นเปลี่ยนบททดสอบไปเรื่อยๆ
1ถูกใจ
86รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • เหลือตัวเราไง ใจ กาย ความรู้สึก ของเรา ของเราผู้เดียว นอกนั้นไม่ต้องไปยึดติด ทุกอย่างเปลี่ยนแปลง แปรผันตลอดเวลา มาแล้วก็ไป ไปแล้วก็มา ทำให้ตัวเองมีความสุขที่สุดในขณะเวลาปัจจุบันดีกว่า ดูแลร่างกายให้แข็งแรง ทำจิตใจสนุก มีสติรู้ตัวตลอดเวลา ความคิดดีๆมีมาเสมออยู่ที่เรา เราเคยมีทุกอย...
   • บางครั้งการที่เราไม่ต้องมีอะไรมากมาย แค่มีสติ มีอาหาร เครื่องนุ่งห่ม ที่พัก เพื่อนแท้ มีสุขภาพ ความคิดสร้างสรรค์ ..ส่วนสิ่งที่เคยมีและเสียไปแล้ว ก็ปล่อยมันไป …. ดูมนุษย์ในสมัยโบราณเค้าอยู่ในถ้ำก็ยังอยู่ได้เลย ขอให้มอง Core of life ของตนเองว่า จริงๆ เราต้องการอะไร .. หากเรามีความม...
    • ไม่​เป็น​ไร.. ยัง​เหลือ​ชีวิต​ของ​ตัวเอง.. ยัง​ไป​ต่อ​ได้​อีก​ยาว.. เรื่อง​แค่นี้​/เดี๋ยว​มัน​ก็​ผ่าน.. ผ่าน​ได้​อยู่แล้ว​ครับ​
     • ขอให้กำลังใจ คุณเป็นผู้หญิงที่เก่งมากค่ะ เข้มแข็ง สามารถก้าวจากที่ไม่มีอะไรเลย จนประสบความสำเร็จ มีทุกสิ่งอย่าง เหมือนเราที่เคยเริ่มต้นจาก 0 มาสู่จุดที่มีทุกอย่างด้วยสมอง และ สองมือ ของผู้หญิงตัวเล็ก ๆ เราคิดว่า ถ้าเราจะกลับไปที่ 0 ใหม่ เราก็ไม่กลัวแล้ว เพราะเราเคยผ่านมันมาได้แล้...
      • เคยมี แล้วไม่มี
       แปลว่า เรา เคยไม่มีมาก่อนแล้ว
       ก็แค่ กลับไปจุดเดิม อีกครั้ง
       ตอนมี เราก็ได้เสพมันแล้ว...
       • ไม่เป็นไรเดี๋ยวหาใหม่ได้ถ้าเรายังมีลมหายใจอยู่
        • เรายังมีลมหายใจ เรายังมีชีวิตอยู่ ท้อใด้แต่ห้ามถอย เราต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคนะคะ
         คิดว่านี่มันคืออุปสรรคที่เราต้องเจอคือบทเรียนชีวิต แต่เราจะผ่านช่วงนี้ไปใด้...
         • เราก็เคยมีช่วงเวลาที่ไม่เหลืออะไรเลย ทั้งตกงาน แล้วก็ไม่มีเงิน แล้วก็แม่เสีย เลิกกับแฟนด้วย เหลืออยู่ตัวคนเดียว ย้ายมาอยู่กับยาย แต่ต้องออกค่าใช้จ่ายดูแลยายด้วย ตอนนั้นอายุ 35 แล้ว ผ่านการทำงานมาหลายปีแล้ว เบื่องานเดิมพอสมควร...
          • ผมเคยมีแทบทุกอย่าง เมีย ที่ดิน บ้าน รถยนต์ กิจการ ลูกน้อง เงิน ทอง เครื่องใช้ เครื่องประดับ ตอนนี้เหลือที่สำคัญจริง ๆ แค่ สามอย่าง โน๊ตบุ๊กเครื่องหนึ่ง มือถือเครื่องหนึ่ง จักรยานคันหนึ่ง นอกนั้นก็เป็นของไม่มีค่าอะไร เสื้อผ้าสองสามชุด เป้ใบหนึ่ง กับเกือกคู่หนีง เท่านั้นเอง...
           • ก็ช่างมันค่ะ หาใหม่เอา 😑 รถเราก็เพิ่งโดนยึดเมื่อเช้า แต่เราไม่สนใจเรื่องแบบนี้หรอก เก็บประสบการณ์ความผิดพลาดไว้แล้วหาเงินไปซื้อใหม่ ... จะว่าไป... กีต้าร์สุดที่รักก็ยังอยู่ในโรงจำนำด้วยนะ 🙄 😩 ... ก็ หาเงินไปเอาออก แค่นั้นแหละ...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             สรุปดีล ทุนจีน รุกธุรกิจ ปั๊มน้ำมันไทย ผ่าน SUSCO ทุนจีนกำลังรุกเข้ามาหลายธุรกิจในไทย ทั้งรถยนต์ ทั้งสินค้าอื่น ๆ มาวันนี้ทุนจีนกำลังรุกธุรกิจปั๊มน้ำมันไทย
             News Update มุมมองต่อประเด็น Credit Suisse ธนาคารในยุโรป #NewsUpdate ปัญหาของธนาคาร Credit Suisse และ Silicon Valley Bank(SVB) แม้จะเป็นปัจจัยเฉพาะตัว แต่ก็ต้องยอมรับว่าส่งผลต่อความเชื่อมั่นของนักลงทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
             อเมริกาฆ่าหัวเว่ยไม่ตาย โดย
             Vanguard บลจ. อันดับ 2 ของโลก ปิดกิจการ ในประเทศจีนแล้ว วันนี้ สำนักข่าว Bloomberg รายงานว่า บริษัทจัดการกองทุน Vanguard จากสหรัฐอเมริกา ตัดสินใจ ปิดกิจการทั้งหมดที่อยู่ในจีน แล้ว
             ดูทั้งหมด