อย่างน้อยก็ ยังไม่ตาย
2ถูกใจ
87รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ถ้าเคยปีนขึ้นไปได้แล้วครั้งนึง ยังไงประสบการณ์ก็จะช่วยให้เราปีนขึ้นไปที่จุดเดิม หรือสูงกว่าเดิมได้ไม่ยากค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ไม่ว่าจะล้มอีกกี่ครั้งรับรองว่าจะไปได้ไกลกว่าเดิมแน่นอนค่ะ อาจจะต้องใช้ใจใช้เวลาสักหน่อย
   • ก่อนอื่น ขอเป็นกำลังใจให้นะครับผม
    ขอยกคำพูดของฝรั่งมาแชร์นะครับ เค้าบอกว่า
    "who said when one door closes another opens"
    "เมื่อประตูบานหนึ่งปิดลง จะมีบานอื่นเปิดอยู่เสมอ"...
    • เดี๋ยวก็ผ่านไปแล้ว สังเกตดูเคยจะเป็นจะตายมาแค่ไหนแล้ว สุดท้ายก็ผ่านไปได้ทุกที ถ้าไม่จริงจังกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้ามากไป ในที่สุดมันก็จะผ่านไป เป็นอันเลื่อนชั้นเปลี่ยนบททดสอบไปเรื่อยๆ
     • เหลือตัวเราไง ใจ กาย ความรู้สึก ของเรา ของเราผู้เดียว นอกนั้นไม่ต้องไปยึดติด ทุกอย่างเปลี่ยนแปลง แปรผันตลอดเวลา มาแล้วก็ไป ไปแล้วก็มา ทำให้ตัวเองมีความสุขที่สุดในขณะเวลาปัจจุบันดีกว่า ดูแลร่างกายให้แข็งแรง ทำจิตใจสนุก มีสติรู้ตัวตลอดเวลา ความคิดดีๆมีมาเสมออยู่ที่เรา เราเคยมีทุกอย...
      • บางครั้งการที่เราไม่ต้องมีอะไรมากมาย แค่มีสติ มีอาหาร เครื่องนุ่งห่ม ที่พัก เพื่อนแท้ มีสุขภาพ ความคิดสร้างสรรค์ ..ส่วนสิ่งที่เคยมีและเสียไปแล้ว ก็ปล่อยมันไป …. ดูมนุษย์ในสมัยโบราณเค้าอยู่ในถ้ำก็ยังอยู่ได้เลย ขอให้มอง Core of life ของตนเองว่า จริงๆ เราต้องการอะไร .. หากเรามีความม...
       • ไม่​เป็น​ไร.. ยัง​เหลือ​ชีวิต​ของ​ตัวเอง.. ยัง​ไป​ต่อ​ได้​อีก​ยาว.. เรื่อง​แค่นี้​/เดี๋ยว​มัน​ก็​ผ่าน.. ผ่าน​ได้​อยู่แล้ว​ครับ​
        • ขอให้กำลังใจ คุณเป็นผู้หญิงที่เก่งมากค่ะ เข้มแข็ง สามารถก้าวจากที่ไม่มีอะไรเลย จนประสบความสำเร็จ มีทุกสิ่งอย่าง เหมือนเราที่เคยเริ่มต้นจาก 0 มาสู่จุดที่มีทุกอย่างด้วยสมอง และ สองมือ ของผู้หญิงตัวเล็ก ๆ เราคิดว่า ถ้าเราจะกลับไปที่ 0 ใหม่ เราก็ไม่กลัวแล้ว เพราะเราเคยผ่านมันมาได้แล้...
         • เคยมี แล้วไม่มี
          แปลว่า เรา เคยไม่มีมาก่อนแล้ว
          ก็แค่ กลับไปจุดเดิม อีกครั้ง
          ตอนมี เราก็ได้เสพมันแล้ว...
          • ไม่เป็นไรเดี๋ยวหาใหม่ได้ถ้าเรายังมีลมหายใจอยู่
           • เรายังมีลมหายใจ เรายังมีชีวิตอยู่ ท้อใด้แต่ห้ามถอย เราต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคนะคะ
            คิดว่านี่มันคืออุปสรรคที่เราต้องเจอคือบทเรียนชีวิต แต่เราจะผ่านช่วงนี้ไปใด้...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             สารกัมมันตรังสี "ซีเซียม 137" อันตรายแค่ไหน สารกัมมันตรังสี "ซีเซียม 137" อันตรายแค่ไหน หลังจากเจ้าหน้าที่เร่งค้นหา แต่ท้ายที่สุดได้ถูกหลอมจนกลายเป็นฝุ่นแดง อันตรายต่อจากนี้จะเกิดอะไรได้บ้าง
             News Update มุมมองต่อประเด็น Credit Suisse ธนาคารในยุโรป #NewsUpdate ปัญหาของธนาคาร Credit Suisse และ Silicon Valley Bank(SVB) แม้จะเป็นปัจจัยเฉพาะตัว แต่ก็ต้องยอมรับว่าส่งผลต่อความเชื่อมั่นของนักลงทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
             ระยอง สั่งส่ง 'ฝุ่นแดงซีเซียม-137' กลับโรงงานปราจีน ใน 3 วัน นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้ (21 มี.ค. 2566) จะลงพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อไปติดตามระบบการรักษาและให้ความรู้ประชาชนของโรงพยาบาลในพื้นที่ รองรับผลกระทบจาก สารกัมมันตรังสี ซีเซียม-137 และจะเดินทางไปที่ โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันพรุ่งนี้ (22 มี.ค. 2566) เพื่อใช้เป็นศูนย์อาชีวเวชศาสตร์และเวชศาสตร์สิ่งแวดล้อม เตรียมความพร้อมให้ความรู้กับบุคลากรในโรงพยาบาลในการให้ความรู้กับประชาชน
             สรุปดีล ทุนจีน รุกธุรกิจ ปั๊มน้ำมันไทย ผ่าน SUSCO ทุนจีนกำลังรุกเข้ามาหลายธุรกิจในไทย ทั้งรถยนต์ ทั้งสินค้าอื่น ๆ มาวันนี้ทุนจีนกำลังรุกธุรกิจปั๊มน้ำมันไทย
             ดูทั้งหมด