ต้องหัดคิดแบบนี้ค่ะ, ตอนเกิดมาไม่ได้มีอะไร, พอเติบโตมามีอะไร, ไอ้ครั้นจะถอยกลับไปไม่มีอะไรอีกก็ไม่ได้แปลกค่ะ, แต่ก็นั่งทบทวนตัวเองว่า...ไอ้ที่หมด,หมดเพราะอะไร,เราเป็นคนทำมันหรือเปล่า? ก็แค่ยอมรับความจริงค่ะ!!!...มีได้ก็หมดได้อะไรประมาณนี้ค่ะ🥲😑😑😑
1ถูกใจ
50รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • หันไปมองครอบครัวครัว ครอบครัวให้กำลังใจเราได้ดีที่สุด ผมก็ต้องเริ่มนับ1ใหม่เหมือนกัน
   • อย่างน้อยก็ ยังไม่ตาย
    • ถ้าเคยปีนขึ้นไปได้แล้วครั้งนึง ยังไงประสบการณ์ก็จะช่วยให้เราปีนขึ้นไปที่จุดเดิม หรือสูงกว่าเดิมได้ไม่ยากค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ไม่ว่าจะล้มอีกกี่ครั้งรับรองว่าจะไปได้ไกลกว่าเดิมแน่นอนค่ะ อาจจะต้องใช้ใจใช้เวลาสักหน่อย
     • ก่อนอื่น ขอเป็นกำลังใจให้นะครับผม
      ขอยกคำพูดของฝรั่งมาแชร์นะครับ เค้าบอกว่า
      "who said when one door closes another opens"
      "เมื่อประตูบานหนึ่งปิดลง จะมีบานอื่นเปิดอยู่เสมอ"...
      • เดี๋ยวก็ผ่านไปแล้ว สังเกตดูเคยจะเป็นจะตายมาแค่ไหนแล้ว สุดท้ายก็ผ่านไปได้ทุกที ถ้าไม่จริงจังกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้ามากไป ในที่สุดมันก็จะผ่านไป เป็นอันเลื่อนชั้นเปลี่ยนบททดสอบไปเรื่อยๆ
       • เหลือตัวเราไง ใจ กาย ความรู้สึก ของเรา ของเราผู้เดียว นอกนั้นไม่ต้องไปยึดติด ทุกอย่างเปลี่ยนแปลง แปรผันตลอดเวลา มาแล้วก็ไป ไปแล้วก็มา ทำให้ตัวเองมีความสุขที่สุดในขณะเวลาปัจจุบันดีกว่า ดูแลร่างกายให้แข็งแรง ทำจิตใจสนุก มีสติรู้ตัวตลอดเวลา ความคิดดีๆมีมาเสมออยู่ที่เรา เราเคยมีทุกอย...
        • บางครั้งการที่เราไม่ต้องมีอะไรมากมาย แค่มีสติ มีอาหาร เครื่องนุ่งห่ม ที่พัก เพื่อนแท้ มีสุขภาพ ความคิดสร้างสรรค์ ..ส่วนสิ่งที่เคยมีและเสียไปแล้ว ก็ปล่อยมันไป …. ดูมนุษย์ในสมัยโบราณเค้าอยู่ในถ้ำก็ยังอยู่ได้เลย ขอให้มอง Core of life ของตนเองว่า จริงๆ เราต้องการอะไร .. หากเรามีความม...
         • ไม่​เป็น​ไร.. ยัง​เหลือ​ชีวิต​ของ​ตัวเอง.. ยัง​ไป​ต่อ​ได้​อีก​ยาว.. เรื่อง​แค่นี้​/เดี๋ยว​มัน​ก็​ผ่าน.. ผ่าน​ได้​อยู่แล้ว​ครับ​
          • ขอให้กำลังใจ คุณเป็นผู้หญิงที่เก่งมากค่ะ เข้มแข็ง สามารถก้าวจากที่ไม่มีอะไรเลย จนประสบความสำเร็จ มีทุกสิ่งอย่าง เหมือนเราที่เคยเริ่มต้นจาก 0 มาสู่จุดที่มีทุกอย่างด้วยสมอง และ สองมือ ของผู้หญิงตัวเล็ก ๆ เราคิดว่า ถ้าเราจะกลับไปที่ 0 ใหม่ เราก็ไม่กลัวแล้ว เพราะเราเคยผ่านมันมาได้แล้...
           • เคยมี แล้วไม่มี
            แปลว่า เรา เคยไม่มีมาก่อนแล้ว
            ก็แค่ กลับไปจุดเดิม อีกครั้ง
            ตอนมี เราก็ได้เสพมันแล้ว...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ประเทศไทย ติดอันดับเมืองที่แรงงาน ทำงานหนักที่สุดในโลก หลังเหตุการณ์การเสียชีวิตคาโต๊ะทำงาน ของพนักงานบริษัทสื่อดังแห่งหนึ่ง ทำให้สังคมตระหนักถึงคุณภาพชีวิตคนทำงานมากขึ้น ในขณะที่การจัดอันดับโลก พบ “กรุงเทพ” ติดอันดับเมืองที่แรงงานทำงานหนักที่สุดในโลก
             กองทุนเปิดกรุงไทยพันธบัตร 6M1 (KTGOV6M1) รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://shorturl.asia/IwXtF
             Kraken ไวรัสโควิดตัวใหม่ล่าสุด ที่จะเป็นสายพันธุ์หลักของโลกต่อไป ในระยะหลัง ผู้คนทั่วโลกเริ่มชินชากับโรคโควิด-19 ชินชากับไวรัสโคโรนาที่ก่อโรคโควิดสายพันธุ์ต่างๆ และเริ่มไม่ค่อยให้ความสำคัญกับวัคซีนป้องกันโรค และยารักษาโรคโควิดด้วย
             ฮือฮา พบ ‘ดาวเคราะห์คล้ายโลก’ แถมขนาดยังใกล้เคียง ห่างแค่ 31 ปีแสง นักดาราศาสตร์ พบ'โลก'อีกใบ.. เจอ 'ดาวเคราะห์คล้ายโลก' ในแถบที่เอื้อต่อการอยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิต ห่างจากโลกแค่ 31 ปีแสงเท่านั้น อีกทั้งยังมีขนาดใกล้เคียงกับโลก ตั้งชื่อว่า 'Wolf1069b'
             ดูทั้งหมด