ในความคิดเห็นส่วนตัวของผมนั้นจะมองว่า การปลูกฝังของความเป็นอยู่ของสังคมมนุษย์นั้น ได้ถูกปลูกฝังมาให้ผู้ชายเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ต้องคอยออกไปทำงานเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวหรือคนในครอบครัวของเขา จึงทำให้ส่วนมากนั้นการที่ผู้ชายจะประสบความสำเร็จในหลายๆเรื่อง จะมีให้เป็นส่วนใหญ่ เพราะผู้หญิงจะคอยดูแลซัพพอนอยู่ข้างหลัง ไม่ว่าจะเป็นการให้กำลังใจหรือคอยให้คำปรึกษาในหลายๆเรื่อง จึงให้ส่งผลไปสุ่การตัดสินใจในการทำเรื่องดังกล่าวของผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นหัวหน้าครอบครัว
4ถูกใจ
86รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (1)
  • ผู้หญิงประสบความสำเร็จในเรื่องของผู้หญิง ผู้ชายก็ประสบความสำเร็จในเรื่องของผู้ชาย จะมาตีขลุมว่าต้องทำเรื่องที่ผู้ชายทำเท่านั้นจึงจะนับเป็นความสำเร็จไม่ได้ครับ อย่ามาเอาผู้ชายเป็นศูนย์กลางจักรวาลแบบนี้ดิ
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    ไม่ต้องบอกอายุตัวเอง แต่... Meme ใหม่ชาวโซเชียลมาอีกแล้ว
    อัตราการเปลี่ยนแปลงของราคาหุ้นในปี 2565 ของกลุ่มธุรกิจขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ค่าระว่างขนส่งสินค้าของปี 2565 ปรับลดลงต่ออย่างต่อเนื่อง ทั้งค่าระวางของการขนส่งสินค้าทางทะเลซึ่งลดลงกว่า 80% และทางอากาศปรับลดลงเกือบ 50% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา
    สรุป ปมร้อน “ปลาหยก” ส่อล่มตั้งแต่ยังไม่เริ่ม! เรียกได้ว่าเป็นปมร้อนต่อเนื่อง นับตั้งแต่มีข่าวการเตรียมเปิดตัว “ปลาหยก” หรือ Jade Perch ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF โดยถูกตั้งคำถามว่า มันใช่ชนิดเดียวกันกับ “ปลาเก๋าหยก” หนึ่งในสัตว์น้ำที่อยู่ในบัญชี “ห้ามเพาะเลี้ยง” ตามประกาศกฎกระทรวงในปี 2564​ หรือไม่
    เปิดเหตุผลที่ทำให้ 'แกงส้ม' เป็นอาหารยอดแย่ของชาวต่างชาติ เรื่องแกงส้มไทยถูกจัดอันดับเป็นอาหารยอดแย่ อันนี้ผมว่าไม่ต้องไปใส่ใจอะไรมากหรอก เว็ปพวกนี้เขาขาย Content การจัดอันดับน่ะ ก็เหมือนๆ Content แนวๆ สถานที่ท่องเที่ยวไหนน่าอยู่ เมืองไหนค่าครองชีพแพง ฯลฯ
    ดูทั้งหมด