ทุกคนต้องตาย ไม่ตายไม่ได้นะ
ลองนึกถ้าคนยุคดึกดำบรรพ์ยังอยู่
ชอบเดินแก้ผ้าล่าสัตว์มันไม่ได้นะ
คนรุ่นเก่าต้องตาย เพื่อสิ่งใหม่
17รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (6)
  • หากตอบในมุมมองด้านเทคโนโลยี พวกเขาเหล่านั้นคงกำลังพัฒนาบางอย่างเพื่อให้สามารถเอาชนะธรรมชาติของร่างกายมนุษย์ที่เสื่อมสภาพลงทุกวัน เสื่อมช้า เสื่อมเร็ว ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของแต่ละคน
   หากเราสามารถคิดได้แบบคู่ขนาน โดยผสมผสานแนวคิดเรื่อง”การยอมรับความจริง”...
   • ผมคิดว่าเทคโนโลยีในอนาคตสามารถพัฒนาไปถึงจุดนั้นได้ครับ
    เช่น กายนี้เสื่อมสภาพแล้วก็ย้ายจิตไปยังกายใหม่
    (เหมือนที่เคยเห็นในหนังต่างๆ)
    คำว่า อมตะ ก็คงมีจริง...
    • ส่วนตัวคิดว่าไม่ได้ค่ะ เพราะมนุษย์มีความจำกัดในตัวเองทั้งความสามารถ ความรู้ การแก้ปัญหาต่างๆ มันจะหลายๆอย่างที่เราไม่สามารถที่จะทำได้ค่ะ เราถูกสร้างมาให้อยู่ในการเวลาแล้วเราก็ดำเนินชีวิตไปตามกาลเวลานั่นแหละค่ะ
     • ก็คงมีการพัฒนาระบบย้ายความรู้สึกนึกคิดต่าง ๆ เข้าไปในโลกแห่งควอนตัม (ซึ่งจะมาแทนระบบดิจิตอลในอนาคต) แบบ seamless (หมายถึงไร้รอยต่อระหว่างร่างในโลกแห่งความจริง กับร่างในโลกเสมือนที่ทำงานอยู่บนระบบคอมพิวเตอร์ควอนตัม) เพียงแค่หลับระหว่างถ่ายโอนข้อมูล และตื่นขึ้นมาก็จะอยู่ในโลกเสมือน...
      • มนุษย์ทำได้ทุกสิ่งค่ะ
       • คิดว่าอาจจะเป็นไปได้ค่ะ เเต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาแพ้ตัวเองอยู่ดี 🙂
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         7 สิ่งนี้อาจจะทำให้คุณอ้วนโดยไม่รู้ตัว ถ้าพูดถึงความอ้วน หลายคนคงนึกออกว่าอะไรเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราอ้วนขึ้น แต่จริงๆ มันยังมีปัจจัยแฝงบางอย่างที่เราอาจไม่รู้ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อาจจะทำให้อ้วนโดยไม่รู้ตัว ……………………………………………………………….. สนใจหนังสือของหมอเอ้วคลิกลิงก์นี้ 👉 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 👉 Line Myshop : https://bit.ly/2UX8w5F
         SABINA เพิ่มแรงบวกรับปัจจัยหนุนไตรมาสแรก ด้วยกลยุทธ์ ‘ต้องดีจากข้างใน’ “ถามว่า มาตรการช้อปดีมีคืนช่วยกระตุ้นกำลังซื้อหรือไม่ ? หรือจีนเปิดประเทศเร็วขึ้นส่งผลดีกับเราหรือเปล่า ? ตอบได้ว่า ดีกับเราแน่นอน แต่ภายใต้ปัจจัยสนับสนุนเหล่านั้น เราต้องดีจากข้างใน
         9 สิ่งที่ควรทำในวันหยุด 1. ใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัว
         น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
         ดูทั้งหมด